Nhiều người trong chúng ta ai cũng đã biết, đã từng nghe hoặc đã thử món kem khói (kem mây) hottrend một thời. Đây là loại thực phẩm chế biến từ khí Nito lỏng ở nhiệt độ siêu lạnh. So với kem bình thường, loại kem này lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm hơn. Muốn dùng kem Nito lỏng ở Huế an toàn, phải tìm địa chỉ nạp khí uy tín, đảm bảo không gây ngộ độc lạnh cho thực khách. >> TRAO ĐỔI VỎ BÌNH KHÍ NITO LỎNG QUẢNG BÌNH NHƯ THẾ NÀO?

1. Kem Nito lỏng ở Huế được chế biến thế nào?

Bạn có thể nhìn thấy loại khí này được thêm vào ly cocktail, rượu, chế biến kem và ngũ cốc… Hình ảnh khói lạnh bốc lên như sương mù mang lại hiệu ứng gây tò mò và kích thích vị giác của thực khách. Công đoạn chế biến kem Nito lỏng cũng rất đơn giản. Ngoài việc chuẩn bị máy móc gồm máy làm kem, nguyên liệu cho món kem. Chủ quán còn cần đầu tư bình khí Nito lỏng.

NITO LỎNG Ở HUẾ

BỊ BỎNG LẠNH VÌ DÙNG KEM NITO LỎNG Ở HUẾ KHÔNG AN TOÀN

Đây là chất khí thực phẩm, được nén trong bình khí với mức độ dung tích đa dạng. Chất khí này được sản xuất công nghiệp bằng cách chưng cất phân đoạn không khí lỏng. Với tính chất đặc biệt là làm lạnh siêu nhanh, Nito lỏng có nhiệt độ rất thấp nên khi ra khỏi bình chứa nó sẽ bay hơi và tạo khói ngay. Vì vậy mà được gọi là món kem khói, kem mây hay kem Nito lỏng.

2. Món kem này có nguy hiểm hay không?

Về cơ bản, khí Nito lỏng không phải là chất khí gây độc hại. Tuy nhiên, món kem Nito lỏng ở Huế so với kem bình thường thì là chất tiềm ẩn độc hại. Bởi loại kem này có tính siêu lạnh, rất dễ gây bỏng lạnh cho người dùng. Loại kem mây có nhiệt độ khoảng -10 độ C có thể gây hại cho cơ thể. Nếu nằm ở  -20 độ C có thể gây bỏng môi ngay tức khắc. Khi dùng quá nhiều hoặc hít quá nhiều khí Nito lỏng, có thể khó thở, gây tổn thương nghiêm trọng cho da và các cơ quan nội tạng. Để hạn chế những tổn hại nguy hiểm này, hãy chọn đơn vị nạp khí Nito lỏng ở Huế uy tín, chất lượng.

NITO LỎNG Ở HUẾ

BỊ BỎNG LẠNH VÌ DÙNG KEM NITO LỎNG Ở HUẾ KHÔNG AN TOÀN

3. Địa chỉ nạp khí Nito lỏng ở Huế chất lượng nhất:

Khí Huế là đơn vị nhận nạp khí Nito lỏng ở Huế nhanh chóng, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Tại đây chúng tôi nhận cung cấp khí y tế, khí thực phẩm với mức độ tinh khiết cao và an toàn. Nếu quý khách có nhu cầu mua bình khí có thể liên lạc để chúng tôi sớm thu xếp và giao đến tận nơi. Ở đây có bình khí thép không gỉ và bình khí hợp kim nhôm từ 10 lít đến 57 lít.

>> MUA BÁN, ĐỔI VỎ BÌNH KHÍ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HUẾ

NITO LỎNG Ở HUẾ

BỊ BỎNG LẠNH VÌ DÙNG KEM NITO LỎNG Ở HUẾ KHÔNG AN TOÀN

Nhu cầu ăn kem khói, snack khói tăng cao. Thì chủ quán cũng nên lựa chọn chất khí đảm bảo an toàn cho thực khách. Lưu ngay địa chỉ liên hệ của Khí Huế ở bên dưới để liên lạc mỗi khi cần nạp khí và mua bình khí Nito lỏng ở Huế. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM 
HOTLINE: 096 387 6898 – 082 412 7777
E-MAIL: KHICON[email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ