Những người thích khám phá ở các vùng biển đại dương sâu thẳm chắc hẳn không thể bỏ lỡ đồ lặn biển. Đây hẳn là một công cụ giúp họ có thể ngắm nhìn được những sinh vật đẹp dưới đáy sâu. Và người bạn cho chuyến hành trình đó chính là bình dưỡng khí oxy. Đó chính là lí do nó thực sự cần thiết đối với các nhà thám hiểm và các thợ lặn.

>> BÌNH KHÍ OXY THỞ TẠI HUẾ TINH KHIẾT, AN TOÀN

Đây là một loại hình hoàn toàn khác với bơi trên mặt nước với ống thở. Ở đây, khi sử dụng bình dưỡng khí oxy này, nó giúp bạn có thể lặn sâu xuống tận dưới đáy cách mặt biển hơn 14m. Bạn sẽ phải đeo bao gồm tạ chì nặng khoảng 14kg và bình dưỡng khí khoảng 9kg. Chúng có chức năng cung cấp đủ khí cho người thợ lặn hàng giờ dưới nước mà không phải lo lắng bị ngạt khí.

bình dưỡng khí oxy

BÌNH DƯỠNG KHÍ OXY CẦN THIẾT CHO THỢ LẶN SÂU

Tại Khí Công Nghiệp Huế, sản phẩm này được chúng tôi phân phối và cung cấp. Đem lại cho người sử dụng trải nghiệm tốt nhất. Cũng như giúp họ cung cấp các dưỡng khí đầy đủ để duy trì sự sống dưới nước. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại sẽ giúp cho người thợ lặn có thể nắm bắt được các chỉ số của bình dưỡng khí để làm sao sử dụng cho hợp lý nhất.

bình dưỡng khí oxy

BÌNH DƯỠNG KHÍ OXY CẦN THIẾT CHO THỢ LẶN SÂU

Tùy vào dung tích của mỗi bình dưỡng khí mà bình có thể cung cấp đủ khí cho người sử dụng với những mốc thời gian sử dụng nhất định. Bên cạnh đó, khi sử dụng bình dưỡng khí, bạn có thể chọn thêm cho mình các bộ cùm lặn biển phù hợp để không bị mỏi miệng khi sử dụng.

bình dưỡng khí oxy

BÌNH DƯỠNG KHÍ OXY CẦN THIẾT CHO THỢ LẶN SÂU

Hệ thống dưỡng khí được tích hợp cũng như được bổ sung các tính năng cao cấp. Giúp đảm bảo đem lại cho người sử dụng cung cấp khí thở một cách thoải mái. Giúp họ tự do di chuyển tự tin dưới đáy biển. Cũng như là thám hiểm các hang động dưới lòng biển.

Một khi bạn đã trang bị cho mình những thiết bị lặn biển hiện đại này. Không chỉ riêng những thợ lặn chuyên nghiệp. Mà chính bạn, những con người bình thường nghiệp dư vẫn có thể tham gia các chuyến du lịch ở dưới đáy biển. Nhưng nhằm đảm bảo an toàn thì bạn nên có người hỗ trợ và hướng dẫn. Lắng nghe những ý kiến của những chuyên gia giàu kinh nghiệm như đội ngũ kỹ thuật của Khí công nghiệp Huế sẽ giúp chuyến hành trình của bạn được an toàn hơn.

bình dưỡng khí oxy

BÌNH DƯỠNG KHÍ OXY CẦN THIẾT CHO THỢ LẶN SÂU

>> ĐỊA CHỈ CUNG CẤP KHÍ OXY LẶN AN TOÀN TẠI HUẾ

Bình dưỡng khí oxy là một công cụ đáng để quan tâm. Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng hoặc cung ứng các sản phẩm khí khác. Thì hãy nhanh tay liên hệ cho đội ngũ công ty chúng tôi. Để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

 

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 387 6898
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ