N2O được biết đến chủ yếu với tên gọi “khí cười”. Ngoài tác dụng bơm bóng cười, N2O còn là một loại khí quan trọng trong y tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về loại khí này. Công ty Khí Công nghiệp Huế chính là đơn vị cung cấp bình khí N2O y tế tại Huế, khí oxyheliumhydroSF6N2Okhí argonkhí nitonito lỏngCO2acetylenkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

>> Xem thêm

Khí N2O còn có tên gọi là Nito Oxit. Chúng được ứng dụng phổ biến nhất trong bơm bóng cười. Ngoài ra, N2O còn là loại thuốc gây mê hỗ trợ đắc lực trong khám chữa bệnh, giải phẫu, phẫu thuật… Đặc biệt là trong nha khoa và các trung tâm y tế khẩn cấp. N2O là khí y tế gây mê cho đường hô hấp. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp khí N2O y tế tại Huế chất lượng cao là điều tất yếu.

KHÍ N2O Y TẾ TẠI HUẾ

BÌNH KHÍ N2O Y TẾ TẠI HUẾ ĐỘ TINH KHIẾT CAO

N2O có thể sử dụng một mình và còn có thể kết hợp với một số khí khác hoặc thuốc an thần để tạo ra chất khí gây mê toàn thân. Tuy nhiên, N2O vẫn giữ vai trò quan trọng nhất đảm bảo độ an toàn cho quá trình gây mê. N2O còn là một loại thuốc an thần trong nha khoa và đã được đánh giá so sánh với nhiều phương pháp gây mê khác.

KHÍ N2O Y TẾ TẠI HUẾ

BÌNH KHÍ N2O Y TẾ TẠI HUẾ ĐỘ TINH KHIẾT CAO

Nito Oxit chính là loại khí gây mê toàn thân lâu đời nhất trên thế giới. Do đó không tránh khỏi việc được đem ra tranh luận về vai trò trong y tế, đặc biệt là y tế hiện đại. N2O mặc dù kiểm soát cơn đau và là thuốc an thần hiệu quả. Nhưng nó còn mang lại một số tác dụng phụ. Cụ thể, theo một nghiên cứu cho thấy, việc gây mê bằng N2O gia tăng khả năng nhồi máu cơ tim.

KHÍ N2O Y TẾ TẠI HUẾ

BÌNH KHÍ N2O Y TẾ TẠI HUẾ ĐỘ TINH KHIẾT CAO

Để đảm bảo hiệu quả của quá trình phẫu thuật cũng như sự an toàn. Và giảm thiểu các biến chứng. Việc sử dụng nguồn khí N2O y tế tại Huế là điều tất yếu. Công ty Khí Công nghiệp Huế là đơn vị đã có thâm niên và uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm khí chất lượng cao. Chúng tôi luôn có sẵn nguồn khí N2O y tế tại Huế với nhiều dung tích. Và mức độ tinh khiết khác nhau. Chỉ cần một cuộc gọi, nhân viên nhanh chóng xuất kho và giao hàng tận nơi.

KHÍ N2O Y TẾ TẠI HUẾ

BÌNH KHÍ N2O Y TẾ TẠI HUẾ ĐỘ TINH KHIẾT CAO

Sử dụng khí N2O y tế tại Huế được cung cấp bởi Khí Huế. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Sản phẩm khí đã qua các kiểm nghiệm khắt khe. Chúng tôi cung cấp khí oxyheliumhydroSF6N2Okhí argonkhí nitonito lỏngCO2acetylenkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ

Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế