Sử dụng khí oxy y tế hỗ trợ hô hấp là lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân. Ngoài chất lượng khí, thời gian sử dụng khí cũng là vấn đề được quan tâm. Bình khí oxy y tế sử dụng được bao nhiêu giờ? Những thông tin dưới đây của Khí Huế sẽ giúp khách hàng nắm rõ hơn.

1. Ứng dụng khí oxy y tế

Trong tất cả các loại khí y tế. Oxy được xem là khí chủ lực đóng vai trò quan trọng nhất trong khám chữa bệnh. Chúng ta đều biết oxy là khí hô hấp giúp duy trì sự sống con người. Trong y tế, oxy cũng sử dụng với mục đích chính là duy trì hô hấp cho người bệnh. Bình khí oxy y tế phải đạt độ tinh khiết 99,995% trở lên để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

>> Khi nào cần sử dụng khí oxy y tế?

BÌNH KHÍ OXY Y TẾ

BÌNH KHÍ OXY Y TẾ SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO NHIÊU GIỜ?

Những đối tượng nào cần thở oxy? Trước tiên là những bệnh nhân có vấn đề về hô hấp như tắc nghẽn, vấn đề về phổi, dị vật khí quản… Tiếp đến là những bệnh nhân đang trong quá trình phẫu thuật, hồi sức, cấp cứu. Và một số bệnh nhân khác có các vấn đề khiến không thể tự hô hấp tốt như người bình thường. Tùy vào tình trạng sức khỏe mà bác sỹ chỉ định mức độ và thời gian sử dụng khí oxy.

BÌNH KHÍ OXY Y TẾ

BÌNH KHÍ OXY Y TẾ SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO NHIÊU GIỜ?

2. Bình khí oxy y tế sử dụng được bao nhiêu giờ?

Ngoài việc sử dụng khí oxy theo chỉ định của bác sỹ. Rất nhiều người bệnh chủ động thở oxy tại nhà để hỗ trợ chức năng hô hấp. Hiện nay, khá dễ dàng để tìm mua được nguồn khí oxy y tế. Khí Huế chính là một trong số những đơn vị uy tín cung cấp bình khí oxy y tế tận nhà. Nguồn khí đã được kiểm nghiệm bởi các cơ quan chức năng và đang cung cấp cho nhiều đơn vị y tế trên địa bàn.

>> Lưu ý khi sử dụng bình khí oxy y tế tại nhà

BÌNH KHÍ OXY Y TẾ

BÌNH KHÍ OXY Y TẾ SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO NHIÊU GIỜ?

Với những bệnh nhân tự thở oxy y tế tại nhà. Thời gian sử dụng bình khí là mối quan tâm hàng đầu. Thời gian này được xác định dựa trên thể tích và áp suất nén của bình khí. Cụ thể, một bình khí 8 lít được nén với áp suất 150 bar thì số lít oxy thực tế trong bình được tính: 8 x 150 = 1.200 lít khí. Trung bình, người bệnh sẽ thở khoảng 3 lít/phút. Vậy, với 1.200 lít khí thì người bệnh sẽ thở được liên tục trong: 1.200/3 = 400 phút ~ 6 tiếng hơn. Với công thức tính này, quý khách hàng có thể dễ dàng tính được thời gian sử dụng của bất kỳ bình khí oxy y tế nào.

BÌNH KHÍ OXY Y TẾ

BÌNH KHÍ OXY Y TẾ SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO NHIÊU GIỜ?

Khí Huế là đơn vị cung cấp các loại khí y tế uy tín và chuyên nghiệp trên địa bàn. Chúng tôi luôn có sẵn trữ lượng khí lớn và độ tinh khiết đa dạng. Đảm bảo quý khách hàng lựa chọn được nguồn khí phù hợp với nhu cầu.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM 
HOTLINE: 096 387 6898 – 082 412 7777
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ