Khí công nghiệp là một khái niệm dùng để chỉ các loại khí được sản xuất phục vụ các ngành công nghiệp. Ngoài ra, y tế cũng là lĩnh vực sử dụng nhiều khí công nghiệp. Hãy cùng Khí Huế tìm hiểu các loại khí y tế được sử dụng nhiều trong bệnh viện. Chúng tôi cung cấp khí oxyheliumhydroSF6N2Okhí argonkhí nitonito lỏngCO2acetylenkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

>> Xem thêm

Khí y tế là gì?

Khí y tế là thuật ngữ dùng để chỉ các loại khí công nghiệp sử dụng trong y tế. Các loại khí này hỗ trợ hô hấp, phẫu thuật, hoạt động máy móc, bảo quản thiết bị… Dưới đây là các loại khí y tế được sử dụng nhiều nhất trong bệnh viện.

CÁC LOẠI KHÍ Y TẾ

CÁC LOẠI KHÍ Y TẾ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG BỆNH VIỆN

1. Khí Oxy

Khí Oxy duy trì sự sống con người, vì vậy chắc chắn đây là loại khí quan trọng nhất trong khám chữa bệnh. Oxy là loại khí y tế được yêu cầu trong mọi cơ sở chăm sóc sức khỏe. Oxy hỗ trợ chính trong hồi sức và chữa các bệnh hô hấp. Loại khí này được giới thiệu sử dụng từ năm 1900. Cho các bệnh như sốc, xuất huyết nặng, ngộ độc, tim mạch, hồi sức…

CÁC LOẠI KHÍ Y TẾ

CÁC LOẠI KHÍ Y TẾ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG BỆNH VIỆN

2. Khí CO2

Khí CO2 có vai trò quan trọng trong các cuộc giải phẫu nội soi, gây tê hoặc kích thích hô hấp. Loại khí này thường được bơm vào bể trong các bệnh viện lớn trước khi sử dụng khám chữa bệnh.

3. Khí nito, nito lỏng

Trong các loại khí y tế, nito là chất khí quan trọng trong làm lạnh và lưu trữ. Người ta sử dụng nito trong các phẫu thuật tổn thương da. Tạo ra môi trường bảo quản mô, tế bào, trứng, tinh trùng, máu để tránh oxy hóa. Nito cũng được trộn với khí khác để tạo thành hỗn hợp kiểm tra chức năng hô hấp. Nitơ lỏng làm đóng băng các mô khi tiếp xúc, hay còn được gọi là bỏng lạnh. Một vài thủ thuật như loại bỏ mụn cóc sử dụng đến loại khí y tế này.

CÁC LOẠI KHÍ Y TẾ

CÁC LOẠI KHÍ Y TẾ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG BỆNH VIỆN

4. N2O

N2O còn được biết đến với tên gọi “khí cười”. Đến năm 1812 thì loại khí này được sử dụng như một thuốc giảm đau và gây tê. Đến nay, các thủ thuật gây tê và giảm đau đều có sự hỗ trợ của khí N2O.

Mua các loại khí y tế an toàn, chất lượng tại đâu?

Công ty Khí Công nghiệp Huế chính là đơn vị mọi trung tâm y tế tin tưởng. Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại khí y tế cho nhiều đơn vị khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh, thành phố lân cận. Mọi loại khí luôn đa dạng về độ tinh khiết và dung tích bình khí. Giúp khách hàng đa dạng lựa chọn tùy theo nhu cầu.

CÁC LOẠI KHÍ Y TẾ

CÁC LOẠI KHÍ Y TẾ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG BỆNH VIỆN

Chúng tôi cung cấp khí oxyheliumhydroSF6N2Okhí argonkhí nitonito lỏngCO2acetylenkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ

Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế