Ngày càng nhiều các đơn vị đủ điều kiện sản xuất thực phẩm và các loại thức uống có gas. Khí Huế rất vinh dự khi có cơ hội hợp tác với nhiều xưởng sản xuất như vậy ở Huế và toàn miền Trung. Chúng tôi là đơn vị cung cấp gas làm nước ngọt an toàn, chất lượng hàng đầu. Khí Huế cho thuê bình khí và còn là đơn vị uy tín cung cấp các loại khí oxySF6heliumhydroN2Oargonnitonito lỏngCO2acetylenkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

>> Xem thêm

1. Nước ngọt

Nước ngọt là tên gọi chung của nước có gas, nước giải khát. Tại Việt Nam đang có rất nhiều thương hiệu nước ngọt trong nước lẫn ngoài nước. Đây chính là loại thức uống phổ biến nhất sau nước tinh khiết. Chúng xuất hiện trong mọi bữa ăn, bữa tiệc. Người ta cũng xem nước ngọt có gas như một thức uống giải khát khi thời tiết nóng nực, thiếu tỉnh táo. Điều đặc biệt của loại nước này có các bọt khí tạo cảm giác lạ miệng, kích thích vị giác.

GAS LÀM NƯỚC NGỌT

CUNG CẤP GAS LÀM NƯỚC NGỌT TẠI HUẾ AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

2. Gas làm nước ngọt là gì?

Trong nước ngọt có gas có hai thành phần chính: nước có gas và chất làm ngọt. Nước có gas chiếm đến 94% chính là sự pha trộn giữa nước và khí CO2. CO2 được biết đến như là sản phẩm của quá trình hô hấp. Chúng cũng là chất ngăn chặn đám cháy, được sử dụng làm chất trong bình chữa cháy. Loại khí này còn được biết đến với nhiều công dụng như làm lạnh nhanh, hỗ trợ công nghệ hàn… Nhưng ít ai biết đến công dụng phổ biến nhất của chúng là khí gas làm nước ngọt.

GAS LÀM NƯỚC NGỌT

CUNG CẤP GAS LÀM NƯỚC NGỌT TẠI HUẾ AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, khí CO2 được điều chế bằng nhiều cách. Như lên men rượu bia và thu khí, sản xuất hóa chất… Khí gas nước ngọt có vai trò vừa là chất tạo bọt khí, vừa là chất bảo quản nhẹ. Nó thích hợp cho công nghệ thực phẩm vì có tính trơ và hòa tan trong nước rất tốt. Ngoài ra, CO2 ở dạng khí và CO2 ở dạng rắn (đá khô) có vai trò như chất làm lạnh nhanh và bảo quản thực phẩm. CO2 tinh khiết không gây độc hại và có ứng dụng trong thực phẩm. Nhưng CO2 lẫn tạp chất là mối nguy hại đến sức khỏe và môi trường.

GAS LÀM NƯỚC NGỌT

CUNG CẤP GAS LÀM NƯỚC NGỌT TẠI HUẾ AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

3. Đơn vị cung cấp khí gas làm nước ngọt

Vì là một chất khí ứng dụng thực phẩm phổ biến hàng đầu. Việc tìm nguồn cung CO2 uy tín và an toàn là điều cực kỳ quan trọng. Hiện nay, Khí Huế là một trong số ít các đơn vị có đủ điều kiện cung cấp CO2 thực phẩm tại miền Trung. Chúng tôi đã có thâm niên nhiều năm hợp tác với các đơn vị sản xuất nước có gas lớn nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp CO2 dùng cho nhiều mục đích khác với độ tinh khiết và dung tích đa dạng.

GAS LÀM NƯỚC NGỌT

CUNG CẤP GAS LÀM NƯỚC NGỌT TẠI HUẾ AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Khí Huế là đơn vị cung cấp khí gas làm nước ngọt uy tín tại Huế. Chúng tôi còn cung cấp các loại khí oxykhí nitohydroheliumSF6N2Okhí argonCO2acetylennito lỏngkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác. 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 874 90 68
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ