Bạn đã từng thắc mắc về loại khí trong bình chữa cháy? Hãy để chúng tôi cung cấp một vài thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây. Khí Công nghiệp Huế là đơn vị cung cấp khí CO2 tại Huế phục vụ nhu cầu chữa cháy. Chúng tôi còn cung cấp các loại khí oxyheliumhydroSF6N2Okhí argonkhí nitoCO2acetylennito lỏngkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

>> Xem thêm

Loại khí được sử dụng phổ biến nhất trong chữa cháy hiện nay là CO2. Khí này được sử dụng ở 2 dạng, phù hợp với những đám cháy khác nhau. Đó là bình chữa cháy dạng khí CO2 và bình chữa cháy dạng bột CO2. Nhờ sự tiện dụng và nhỏ gọn nên bình chữa cháy dạng khí CO2 được sử dụng phổ biến hơn. Những bình chữa cháy trong hộ gia đình, tòa nhà, công ty, nhà máy nhỏ chủ yếu sử dụng loại bình này.

KHÍ CO2 TẠI HUẾ

CUNG CẤP KHÍ CO2 TẠI HUẾ CHO BÌNH CHỮA CHÁY

Vì có ảnh hưởng trực tiếp đến việc dập tắt đám cháy, đảm bảo an toàn cho người và của. Khí CO2 phải có mức độ tinh khiết và áp suất nén phù hợp. Lựa chọn đơn vị cung cấp khí CO2 tại Huế uy tín là việc làm cần thiết. Hiện nay, Công ty Khí công nghiệp Huế chính là đơn vị dẫn đầu về chất lượng và số lượng các sản phẩm khí. Với nhiều năm kinh nghiệm và tên tuổi trong lĩnh vực cung cấp khí công nghiệp. Chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của bạn khi tìm mua khí CO2 tại Huế.

KHÍ CO2 TẠI HUẾ

CUNG CẤP KHÍ CO2 TẠI HUẾ CHO BÌNH CHỮA CHÁY

Khí CO2 có tác dụng làm loãng không khí của đám cháy. Nhiệt độ vật cháy giảm vì CO2 bay hơi hấp thụ nhiệt, từ đó dập tắt hoàn toàn đám cháy. Bình chữa cháy CO2 sẽ hiệu quả nhất nếu nguồn khí đạt chuẩn và được sử dụng đúng cách. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nạp khí cho bình chữa cháy đã qua sử dụng. Đảm bảo quy trình nạp hoàn toàn an toàn và chuẩn xác. Giúp bình chữa cháy có công dụng như ban đầu, mang lại hiệu quả dập tắt cao.

KHÍ CO2 TẠI HUẾ

CUNG CẤP KHÍ CO2 TẠI HUẾ CHO BÌNH CHỮA CHÁY

Ngoài cung cấp khí CO2 tại Huế cho bình chữa cháy. Chúng tôi còn cung cấp CO2 thực phẩm, CO2 công nghiệp, đá khô cho mọi nhu cầu. Các loại khí của chúng tôi đều đạt chất lượng phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt. Vỏ bình khí được kiểm định định kỳ, loại bỏ những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Khi mua bình khí hoặc thực hiện nạp khí cho bình chữa cháy. Quý khách hàng hãy yêu cầu kiểm tra các thông tin được nêu trên.

KHÍ CO2 TẠI HUẾ

CUNG CẤP KHÍ CO2 TẠI HUẾ CHO BÌNH CHỮA CHÁY

Tìm nguồn cung cấp khí CO2 tại Huế chất lượng cao chính là giải pháp đảm bảo an toàn cho gia đình, nhà máy của bạn. Khí Huế còn là đơn vị uy tín cung cấp các loại khí oxyheliumhydroSF6N2Okhí argonkhí nitoCO2acetylennito lỏngkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68
E-mail: [email protected]
Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế