Là một trong những thành phố sầm uất của miền Trung. Huế trở thành địa điểm lý tưởng và thường xuyên được lựa chọn là nơi diễn ra các sự kiện văn hóa – nghệ thuật đặc sắc. Các sự kiện hiện nay không thể thiếu một đạo cụ trang trí hữu dụng: bóng bay. Khí Công nghiệp Huế chính là đơn vị cung cấp khí heli bơm bóng cho sự kiện tại Huế. Bạn cũng có thể tìm mua khí oxykhí argonkhí nito, nito lỏng, CO2, acetylen, helium, hydro, SF6, N2O, khí y tế, bình khí, thiết bị khí và các dịch vụ khác.

1. Khí Heli bơm bóng bay

Heli được biết đến là một khí hiếm và khí trơ hoàn toàn an toàn. Loại khí công nghiệp này được sử dụng để bơm bóng bay nhờ có trọng lượng nhẹ hơn không khí đến 8 lần. Có thể khiến quả bóng bay rất cao trong điều kiện bình thường. Heli gần như không hoạt động hóa học. Không cháy, không mùi, không màu, không vị và hơn hết là không độc.

KHÍ HELI BƠM BÓNG

CUNG CẤP KHÍ HELI BƠM BÓNG CHO SỰ KIỆN TẠI HUẾ

Cùng với Heli, khí Hydro cũng được dùng để bơm bóng bay. Tuy nhiên, khí Hydro dễ cháy nổ thậm chí không cần mồi lửa, gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, Heli ngày càng phổ biến trong việc bơm bóng bay. Ngoài ra, loại khí này còn sử dụng bơm khinh khí cầu đảm bảo an toàn tuyệt đối.

KHÍ HELI BƠM BÓNG

CUNG CẤP KHÍ HELI BƠM BÓNG CHO SỰ KIỆN TẠI HUẾ

2. Cung cấp khí Heli bơm bóng bay cho sự kiện tại Huế

Hầu như tất cả các sự kiện, đặc biệt là sự kiện dành cho giới trẻ đều có sự xuất hiện của bóng bay. Bóng bay có vai trò là một đạo cụ, một quà tặng khuấy động hoặc một chi tiết trang trí cho sự kiện. Khác với những bữa tiệc nhỏ mang tính chất hội họp. Quy mô của sự kiện là rất lớn, khán giả lên đến con số vài nghìn. Số lượng bóng bay cung cấp cho sự kiện vì thế cũng rất lớn.

KHÍ HELI BƠM BÓNG

CUNG CẤP KHÍ HELI BƠM BÓNG CHO SỰ KIỆN TẠI HUẾ

Rất ít đơn vị tổ chức sự kiện tự cung cấp nguồn heli bơm bóng bay. Đa số họ chọn dịch vụ bơm bóng hoặc các đơn vị cung cấp khí công nghiệp uy tín. Tại Huế hiện nay, Khí Công nghiệp Huế chính là đối tác được lựa chọn hàng đầu của các công ty tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã có thâm niên hợp tác và hỗ trợ hàng chục sự kiện quy mô lớn nhỏ khác nhau. Một vài sự kiện diễn ra ở Đà Nẵng, Hội An và Đồng Hới.

KHÍ HELI BƠM BÓNG

CUNG CẤP KHÍ HELI BƠM BÓNG CHO SỰ KIỆN TẠI HUẾ

Để đảm bảo sự kiện được diễn ra suôn sẻ và thành công. Lựa chọn đơn vị cung cấp khí heli bơm bóng uy tín là điều cần thiết. Bởi cần sử dụng khí heli ở độ tinh khiết phù hợp để đảm bảo hiệu ứng bay. Một số đơn vị nhỏ lẻ không đủ nguồn cung khí cho sự kiện lớn. Có thể dẫn đến sai sót, sự kiện diễn ra không thành công.

KHÍ HELI BƠM BÓNG

CUNG CẤP KHÍ HELI BƠM BÓNG CHO SỰ KIỆN TẠI HUẾ

Khí Huế đảm bảo tuyệt đối mọi quy định về an toàn khí công nghiệp. Khí heli luôn có sẵn số lượng lớn và sẵn sàng phục vụ sự kiện quy mô lớn. Nếu có nhu cầu về sản phẩm khíkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ liên quan đến khí, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 874 90 68
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ