Khí SF6 tinh khiết – bình khí SF6 tại Huế được nhập khẩu với chất lượng khí đạt tiêu chuẩn về độ tinh khiết. Và cung cấp các loại giấy tờ chứng nhận có liên quan như: CO, CQ, MSDS.
Công ty khí công nghiệp Huế chuyên cung cấp khí SF6 tinh khiết. Mua bán sỉ lẻ các loại bình khí SF6 tại Huế. Khí công nghiệp của công ty chúng tôi được đảm bảo nhập khẩu từ Singapore, Malayxia, Trung Quốc…

>> Xem thêm: Ứng dụng của khí SF6 trong cuộc sống hằng ngày

Ngoài ra, công ty khí công nghiệp Huế chúng tôi còn có cung cấp các sản phẩm. Và phụ kiện ngành khí liên quan như: đồng hồ điều áp các loại, van bình khí, cây mở chai khí, xe đẩy bình khí…
1. Tính chất hóa học của khí SF6

Khí SF6 là một chất khí được sử dụng trong các thiết bị điện. Nó là loại khí không màu, không mùi, không cháy, không tan trong nước. Nhưng tan trong một số dung môi chất hữu cơ. Khí SF6 thường được vận chuyển dưới dạng khí nén và có liên kết hóa học ổn định.

Ở điều kiện nhiệt độ thường, khí SF6 không phản ứng với các chất khác. SF6 là một loại khí cách nhiệt, cách điện rất tốt và có hiệu quả. Vì vậy mà nó được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện trên khắp thế giới.

Khí SF6 nặng hơn không khí khoảng 5 lần. Độ dẫn nhiệt chỉ bằng 42% so với không khí, nhưng nó có khả năng chịu nhiệt cao. Khí SF6 thường có độ tinh khiết 99.6% – 99.99%.

Khí SF6 là một chất khí có thể thu hồi, tái sử dụng. Hoặc tái tạo lại thành những sản phẩm thân thiện với môi trường.

khí sf6 khi sf6

2. Khí SF6 và những ứng dụng chính

Sử dụng khí SF6 cho phép đơn giản hóa thiết kế các thiết bị đóng cắt điện áp cao hay trung bình. Vì giúp làm giảm kích thước và trọng lượng. Không gây tiếng ồn, dễ điều chỉnh và bảo trì. Khí SF6 và những ứng dụng quan trọng nhất dựa trên những đặc tính quan trọng nhất. Nhằm đem đến cho Quý khách hàng những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất.

  • Khí SF6 sử dụng trong nghành công nghiệp điện. Như một phương tiện điện môi khí cho điện cao bộ phận ngắt mạch, thiết bị chuyển mạch. Khí SF6 cũng có tác dụng như một chất điện môi cao áp trong các nguồn cung cấp điện áp cao của máy gia tốc hạt. Lưu huỳnh Hexafluoride (SF6) có thể sử dụng như một chất phủ kín trơ.
  • Sử dụng trong nghành công nghiệp luyện kim dùng để sản xuất, đúc và khử khí của Nhôm nóng chảy và Magiê. Bình khí SF6 dùng để khắc Silicua kim loại đặc biệt là Vonfram Etchback, Nitrit và Oxit kim loại so với bề mặt của họ.
Ứng dụng trong y tế:

Khí SF6 là một chất hóa học sử dụng trong hình ảnh siêu âm tim. Giúp cải thiện chất lượng hình ảnh tốt hơn. Được sử dụng để kiểm tra các tưới máu của khối u.

  • Ngoài các ứng dụng trong ngành điện và điện tử. Trộn khí SF6 với Argon (AR), nó có thể được sử dụng trong các cửa sổ cách nhiệt.
  • Khí SF6 và những ứng dụng được sử dụng trong ngành công nghiệp kim loại, ví dụ như: khí SF6 được sử dụng như một loại khí bao phủ khuôn đúc để Magiê không bị Oxi hóa. Hỗn hợp N2/ SF6 dùng để đúc và khử khí nhôm nóng chảy. Được sử dụng trong sản xuất chất bán dẫn là các khí làm sạch trong hệ thống ngưng tụ hoá học từ hơi.
  • Ngoài chức năng của khí SF6 trong các ngành công nghiệp sản xuất. Nó còn được sử dụng trong ngành xây dựng, được sử dụng như một chất đánh dấu để đánh giá hệ thống thông gió và sự lưu thông không khí trong tòa nhà.

sf6

3. Phương thức cung cấp khí SF6 của công ty khí công nghiệp Huế

Qua các thông tin trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được tầm quan trọng đáng kể của khí SF6. Và những ứng dụng được sử dụng chủ yếu như một chất bảo vệ. Đặc biệt đối với các thiết bị điện áp cao.

Vì vậy nếu như mua phải những sản phẩm kém chất lượng, độ tinh khiết thấp, lẫn nhiều tạp chất sẽ gây ra những hậu quả khôn lường. Chính vì lý do đó, việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp các sản phẩm khí đảm bảo đầy đủ các mặt về tiêu chuẩn chất lượng là vô cùng quan trọng.

Công ty khí công nghiệp Huế hiện là nơi cung cấp khí SF6 hàng đầu tại thị trường trong nước. Các sản phẩm của công ty, đặc biệt là khí SF6 với những thông tin sản phẩm cụ thể về khí SF6 tinh khiết – bình khí SF6 nhập khẩu như sau:
Khí SF6 – Bình khí SF6 tinh khiết nhập khẩu

– Bình chứa khí 10 lít, 40 lít

– Áp suất 21 bar

– Van đầu ra QF2c

– Lượng chứa 1-50 kg/bình

– Chai màu xám

– Khí lỏng, không độc, không cháy.các sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận điểm định chất lượng và an toàn sản phẩm kèm theo.

Sản phẩm của công ty khí công nghiệp Huế chúng tôi được cung cấp dưới dạng bình khí nén với nhiều kích cỡ. Để Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Khí SF6 đạt độ tinh khiết 99.99%. Nên có thể sử dụng trong tất cả các chức năng của khí SF6 trong ngành công nghiệp. Mà không phải lo lắng về ảnh hưởng của tạp chất.

4. Nơi cung cấp khí SF6 trên địa bàn TP. Huế

Hiện nay, công ty khí công nghiệp Huế đang là một trong số những thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu tại thị trường trong nước. Chuyên về phân phối sản phẩm khí SF6 tinh khiết. Mua bán bình khí SF6 tại Huế nói riêng cũng như các loại khí công nghiệp khác nói chung.

Với chất lượng sản phẩm cao và được nhập trực tiếp từ các công ty sản xuất khí công nghiệp lớn trên thế giới. Bao gồm đầy đủ các giấy tờ kiểm định và chứng nhận chất lượng đi kèm giúp cho quý khách hàng có thể yên tâm mua sắm. Sử dụng cũng như quyết định gắn bó lâu dài với công ty chúng tôi.

Ngoài ra quý khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ đội ngũ nhân viên của công ty. Giúp khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích nhất từ sản phẩm.
Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 387 6898
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ