Hiện nay, tại Huế đang rất thịnh hành một loại kem tươi làm từ nito lỏng. Ở các nước phương Tây, loại kem này được biết đến từ lâu với tên gọi Liquid Nitrogen Ice Cream. Để làm ra loại kem tươi này với chất lượng cao, yếu tố tiên quyết chính là độ tinh khiết phù hợp của nito lỏng. Khí Huế là đơn vị cung cấp nito lỏng làm kem tại Huế, khí oxyheliumhydroSF6N2Okhí argonkhí nitoCO2acetylenkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

>> XEM THÊM

Trào lưu kem nito bắt đầu biết đến ở các nước phương Tây như Mỹ, Anh hay Úc. Vài năm gần đây, chúng du nhập vào các thành phố lớn và trở thành món kem mới lạ thu hút giới trẻ. Công đoạn làm kem ấn tượng, đẹp mắt và hương vị kem tươi mát chính là yếu tố làm nên tên tuổi kem nito. Tại Huế, vài quán kem nito cũng mọc lên và khá được lòng giới trẻ cố đô. Khí Huế chính là đơn vị cung cấp chính khí nito lỏng làm kem tại Huế an toàn, chất lượng.

NITO LỎNG LÀM KEM

CUNG CẤP NITO LỎNG LÀM KEM TẠI HUẾ

Để tạo nên ly kem nito, bạn cần một máy đánh kem có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mỗi hàng quán có một công thức pha trộn hỗn hợp riêng để tạo nên hương vị kem. Các vị phổ biến và dễ thực hiện nhất là socola, vani, kiwi… Một số hàng quán thu hút khách bằng cách đầu tư sáng tạo thêm nhiều vị kem mới độc đáo. Sau khi tạo nên hỗn hợp kem, ta cho chúng vào máy đánh kem.

NITO LỎNG LÀM KEM

CUNG CẤP NITO LỎNG LÀM KEM TẠI HUẾ

Tiếp theo, tiến hành lấy nito lỏng làm kem ra khỏi bình chứa. Hiện tại, Khí Huế cung cấp nito lỏng làm kem trong hệ thống bình chứa đảm bảo quá trình sử dụng an toàn. Khi lấy nito lỏng, bạn sẽ thấy khói lạnh bốc lên từ nito được lấy ra. Để quá trình này diễn ra an toàn nhất, bạn nên mặc quần áo và kính bảo hộ.

NITO LỎNG LÀM KEM

CUNG CẤP NITO LỎNG LÀM KEM TẠI HUẾ

Đổ trực tiếp nito lỏng làm kem vào máy đánh kem đang đánh hỗn hợp để làm lạnh hỗn hợp. Người thực hiện thao tác này cần có kỹ thuật và các kiến thức cơ bản. Nito cần được đổ nhanh và dứt khoát để kem đông nhanh và đều. Điều khiến khách hàng thích thú khi tận mắt xem quy trình làm kem chính là làn khói lạnh bốc lên kỳ ảo.

NITO LỎNG LÀM KEM

CUNG CẤP NITO LỎNG LÀM KEM TẠI HUẾ

Chỉ trong vòng 20s sau, kem tươi nhanh chóng được làm lạnh bởi nito lỏng. Bạn có thể đánh giá chất lượng quy trình qua ly kem mịn và xốp. Việc sử dụng nito lỏng làm kem giúp bạn loại bỏ những chất phụ gia hóa học. Quy trình làm kem cũng nhanh hơn rất nhiều. Chỉ sau 3 phút, khách hàng đã có thể nếm thử vị kem tươi nito mát lạnh, an toàn.

NITO LỎNG LÀM KEM

CUNG CẤP NITO LỎNG LÀM KEM TẠI HUẾ

Để kinh doanh kem nito hiệu quả và chất lượng nhất, hãy chọn cho mình địa chỉ cung cấp nito lỏng uy tín. Công ty Khí Công nghiệp Huế chính là đơn vị bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi cung cấp khí oxyheliumhydroSF6N2Okhí argonkhí nitonito lỏngCO2acetylenkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

LIÊN HỆ THEO THÔNG TINCÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ

Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế