Hàn cắt là những phương pháp gia công kim loại phổ biến nhất hiện nay. Để quá trình sử dụng phương pháp hàn cắt kim loại diễn ra hiệu quả và an toàn. Người thực hiện cần đảm bảo mọi thiết bị, phụ kiện và khí công nghiệp đều đạt chất lượng cao. Khí Huế là đơn vị cung cấp phụ kiện hàn cắt tại Huế chính hãng và uy tín hàng đầu.

1. Hàn kim loại là gì?

Hàn là quá trình gia công giúp gắn liền các kết cấu thành một tổng thể. Đây là phương pháp sử dụng nguồn năng lượng cơ học, năng lượng điện hoặc năng lượng hóa học. Tác dụng các nguồn năng lượng này vào bề mặt cần ghép nối với kết cấu khác. Từ đó, mối hàn hình thành và giúp kết nối các kết cấu gằn liền vào nhau.

PHỤ KIỆN HÀN CẮT TẠI HUẾ

CUNG CẤP PHỤ KIỆN HÀN CẮT TẠI HUẾ CHÍNH HÃNG

Các đặc điểm của phương pháp hàn:

  • Sử dụng để ghép nối tất cả các kim loại và hợp kim cùng tính chất với nhau. Như hàn sắt với sắt, gang với gang, đồng với đồng…
  • Có thể sử dụng để ghép nối các phi kim loại với nhau, chất dẻo, gốm sứ với kim loại…
  • Mối hàn có độ bền cao và rất khó để tách rời các kết cấu một khi đã hàn. Vì vậy thường được sử dụng trong ngành chế tạo máy bay, ô tô, tàu thủy, cầu cống…

Hàn mặc dù là phương pháp có nhiều ưu điểm và được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, vẫn tồn tại nhiều nhược điểm. Có thể kể đến thời gian thực hiện lâu, thành phẩm không có tính thẩm mỹ cao.

>> Tìm hiểu thêm công nghệ hàn hơi gió đá

PHỤ KIỆN HÀN CẮT TẠI HUẾ

CUNG CẤP PHỤ KIỆN HÀN CẮT TẠI HUẾ CHÍNH HÃNG

2. Cắt kim loại là gì?

Cắt là phương pháp gia công giúp cắt rời cấu trúc kim loại thành nhiều phần như ý. Ban đầu, cắt kim loại được thực hiện bằng tay. Hiện nay, cắt kim loại được thực hiện hầu hết bằng máy móc hiện đại. Phương pháp cắt phổ biến nhất là cắt sử dụng ngọn lửa khí. Ngọn lửa khí tạo ra nhiệt lượng lớn để làm vị trí cắt nóng chảy. Khi đã đạt đến nhiệt độ cháy, khí oxy sẽ được đưa vào để tạo quá trình oxy hóa. Sau đó, lớp oxit kim loại bị thổi đi để tạo thành rãnh cắt. Phương pháp này được sử dụng nhiều trong đóng tàu, chế tạo toa xe, luyện kim, xây dựng…

>> Công nghệ hàn khí, thiết bị hàn hơi gió đá

PHỤ KIỆN HÀN CẮT TẠI HUẾ

CUNG CẤP PHỤ KIỆN HÀN CẮT TẠI HUẾ CHÍNH HÃNG

3. Cung cấp phụ kiện hàn cắt tại Huế

Các phụ kiện hàn cắt có thể kể đến máy hàn, que hàn, máy cắt, các loại khí công nghiệp… Để đảm bảo quá trình hàn cắt kim loại hiệu quả và an toàn. Những thiết bị nói trên phải được cung cấp bởi địa chỉ uy tín. Khí Huế hiện đang là lựa chọn hàng đầu trong cung cấp phụ kiện hàn cắt tại Huế. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm đầy đủ nhãn mác và giấy tờ. Dịch vụ giao hàng tận nơi và tư vấn cụ thể.

PHỤ KIỆN HÀN CẮT TẠI HUẾ

CUNG CẤP PHỤ KIỆN HÀN CẮT TẠI HUẾ CHÍNH HÃNG

PHỤ KIỆN HÀN CẮT TẠI HUẾ

CUNG CẤP PHỤ KIỆN HÀN CẮT TẠI HUẾ CHÍNH HÃNG

Khí Huế cũng là đơn vị cung cấp các loại khí công nghiệpkhí y tế khác. Để nhận được báo giá và sự tư vấn cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM
HOTLINE: 096 387 6898 – 082 412 7777
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ