Khí Oxy y tế là dưỡng khí cung cấp cho bệnh nhân, người già, trẻ nhỏ hay bất cứ những ai hoạt động mạnh, cần điều hoà nhịp tim. Đây là chất khí ở mức độ tinh khiết cao nhất, hoàn toàn không lẫn các tạp chất như khí CO2, CO… Nếu bạn đang có nhu cầu thuê bình khí Oxy y tế tại Đà Nẵng, hãy liên hệ Khí Huế nhé.

>> ĐỊA CHỈ CHO THUÊ BÌNH KHÍ OXY Y TẾ HUẾ GIÁ TỐT

Các loại sản phẩm tạo Oxy y tế trên thị trường

1. Bình khí:

Bình khí Oxy y tế là loại bình được sử dụng nhiều nhất tại các phòng khám, bệnh viện. Loại bình có chất liệu từ thép không gỉ, hợp kim nhôm… Mỗi bình được chứa dung tích phù hợp, có trọng lượng phù hợp với dung tích. Thông thường sẽ có màu xanh lá hoặc màu xanh dương tuỳ đơn vị cung cấp. Ưu điểm của loại bình Oxy y tế này là có dung tích khá lớn, dùng được nhiều lần. Khi tìm mua hoặc thuê bình khí Oxy y tế tại Đà Nẵng, hãy chú ý tìm đơn vị cho thuê uy tín. Đó là nơi có thể xuất trình giấy tờ kiểm định bình khí theo quy định của nhà nước.

KHÍ OXY Y TẾ TẠI ĐÀ NẴNG

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ THUÊ BÌNH KHÍ OXY Y TẾ TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT?

>> BÌNH KHÍ OXY Y TẾ SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO NHIÊU GIỜ?

2. Bình Oxy y tế cầm tay:

Nhỏ, gọn và có giá cả phù hợp là ưu điểm của bình khí Oxy y tế cầm tay. Mẫu bình này được bán nhiều tại các nhà thuốc, thuận tiện mang đi xa. Nhất là các bệnh nhân hen suyễn, có bệnh lý về tim, phổi cần sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp. Nhược điểm là nó có dung tích rất ít, nên sẽ phải thường xuyên thay mới.

KHÍ OXY Y TẾ TẠI ĐÀ NẴNG

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ THUÊ BÌNH KHÍ OXY Y TẾ TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT?

3. Máy tạo khí Oxy:

Những gia đình có điều kiện thường mua máy tạo khí Oxy sử dụng tại nhà, nhất là dành cho những người lớn tuổi. Loại máy này tạo ra Oxy tinh khiết có nồng độ từ 90% trở lên.

KHÍ OXY Y TẾ TẠI ĐÀ NẴNG

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ THUÊ BÌNH KHÍ OXY Y TẾ TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT?

Đơn vị cho thuê bình khí Oxy y tế tại Đà Nẵng giá tốt

Khí Huế là đơn vị nhận cho thuê, mua bán, trao đổi bình khí y tế các loại tại Đà Nẵng. Nhất là cho thuê bình khí Oxy y tế tại Đà Nẵng. Quý khách có thể an tâm vì bình khí đều đã được kiểm định định kỳ, bình mới 100%, không có vết trầy xước hay gỉ sét. Chúng tôi chuyên cung cấp bình khí 5 lít, 10 lít, 14 lít, 40 lít… Tại đây còn nhận nạp khí y tế cho bình thép không gỉ, bình hợp kim nhôm. Không chỉ có khí y tế, Khí Huế còn cung cấp khí công nghiệp với mức độ tinh khiết là 99.2%.

KHÍ OXY Y TẾ TẠI ĐÀ NẴNG

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ THUÊ BÌNH KHÍ OXY Y TẾ TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT?

>> ĐƠN VỊ CUNG CẤP KHÍ NITO LỎNG Ở HUẾ UY TÍN CHO BỆNH VIỆN

Mọi thắc mắc hãy nhanh chóng liên hệ địa chỉ bên dưới để được giải đáp. Tại đây nhận vận chuyển bình khí nhanh chóng, an toàn và chi phí hợp lý. Khí Huế còn cung cấp các thiết bị bình khí chính hãng, có bảo hành 100%. Rất mong được hợp tác cùng quý khách trong tương lai.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM 
HOTLINE: 096 387 6898 – 082 412 7777
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ