KHÍ HYDRO LẦN ĐẦU ĐƯỢC PHÁT HIỆN NHƯ MỘT CHẤT RIÊNG BIỆT VÀO NĂM 1766 BỞI HENRY CAVENDISH. VỀ SAU, NHỜ NHỮNG ĐẶC TRƯNG RIÊNG, HYDRO TRỞ THÀNH MỘT KHÍ HỮU ÍCH TRONG NHIỀU LĨNH VỰC.
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ ĐÃ CÓ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC CUNG CẤP KHÍ. CHÚNG TÔI ĐÃ VÀ ĐANG PHÁT TRIỂN ĐỂ CUNG CẤP BÌNH KHÍ HYDRO TẠI HUẾ CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN NHẤT. HÃY CÙNG TÌM HIỂU MỘT VÀI TÍNH CHẤT VÀ ỨNG DỤNG CỦA LOẠI KHÍ PHỔ BIẾN NÀY.

>> Xem thêm

1. TÍNH  CHẤT CỦA KHÍ HYDRO

Hydro có nguyên tử khối bằng 1dvC, có số hiệu 1 trong bảng tuần hoàn hóa học. Là nguyên tố nhẹ nhất và phổ biến nhất trong vũ trụ, chiếm khoảng 75% tổng khối lượng vũ trụ và trên 90% tổng số nguyên tử.

Hydro tồn tại chủ yếu dưới dạng nguyên tử trong các tầng cao của khí quyển Trái Đất, nhẹ hơn không khí 14,5 lần. Với vỏ nguyên tử chỉ có một electron, nguyên tử hydro là nguyên tử đơn giản nhất được biết đến.

Khí hydro có tính cháy cao và sẽ cháy trong không khí trong khoảng nồng độ thể tích từ 4% đến 75%. Khi cháy trong không khí có màu xanh nhạt, ngọn lửa gần như vô hình. Hydro tan rất ít trong nước.

Điều chế hydro bằng nhiều cách: hơi nước qua than nóng đỏ, phân hủy hydrocacbon bằng nhiệt, điện phân nước hay khử từ axit loãng với một kim loại.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BÌNH KHÍ HYDRO TẠI HUẾ CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty khí công nghiệp Huế chuyên mua bán bình khí Hydro tại Huế giá rẻ, cam kết an toàn và chất lượng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những công dụng của khí Hydro, chúng tôi đã tổng hợp trong phần dưới đây.

2. ỨNG DỤNG CỦA KHÍ HYDRO

Do cấu trúc nguyên tử chỉ gồm một proton và một electron, nguyên tử hydro cùng với quang phổ ánh sáng từ nó hoặc nó hấp thụ, trở thành trung tâm của sự phát triển học thuyết về cấu trúc nguyên tử.

Trong công nghiệp ô tô, hydro cung cấp khí hydrogen để sản xuất các bộ phận chính xác và thiết bị chất lượng cao.

Trong hóa dầu, hydrogen được sử dụng để xử lý dầu thô thành nhiên liệu tinh chế và loại bỏ chất gây ô nhiễm.

Các ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng các yếu tố để làm cho dầu thực vật hydro hóa, chẳng hạn như bơ thực vật và bơ.

Các nhà khoa học có thể sử dụng hydro với bóng bay thời tiết, bóng bay khí tượng thời tiết. Những quả bóng bay được trang bị thiết bị để ghi lại các thông tin cần thiết để nghiên cứu khí hậu.

Ngoài ra khí Hydro còn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực đời sống như: bơm khí cầu, bóng bay, cổng hơi…

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BÌNH KHÍ HYDRO TẠI HUẾ CHẤT LƯỢNG CAO

 

 

Hydro là một chất khí dễ bắt cháy, nó cháy khi mật độ chỉ có 4%. Nó có phản ứng cực mạnh với clo và flo, tạo thành các axit hydrohalic có thể gây tổn thương cho phổi và các bộ phận khác của cơ thể. Khi trộn với oxy, hydro nổ khi bắt lửa. Hydro cũng có thể nổ khi có dòng điện đi qua.

3. ĐỊA CHỈ VÀ CÁCH THỨC CUNG CẤP KHÍ HYDRO TẠI HUẾ

Công ty khí công nghiệp Huế mua bán sỉ lẻ khí Hydro, các khí công nghiệp khác tại Thừa Thiên Huế và nhiều tỉnh thành. Công ty chúng tôi với mức giá cạnh tranh, giao hàng theo yêu cầu, an toàn và chất lượng.

Bình khí Hydro 5 chấm mà chúng tôi cung cấp có độ tinh khiết 99,999% (5.0). Được cung cấp bằng chai thép đúc dung tích: 10 lít, 40 lít, 41 lít, 47 lít, 50 lít, nguồn gốc rõ ràng từ Việt Nam, Trung Quốc, Singapore.

Bảo quản bình khí hydro tinh khiết 5 chấm:

Để bình khí Hydro cách xa nguồn lửa, nguồn nhiệt. Nắm rõ các quy định về an toàn sử dụng khí trong quá trình sử dụng.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ

Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế