CÁC THIẾT BỊ HÀN CẮT OXY – GAS HIỆN NAY BẮT BUỘC PHẢI SỬ DỤNG VAN CHỐNG CHÁY NGƯỢC. ĐÂY LÀ THIẾT BỊ DÙNG ĐỂ LẮP VÀO ĐỒNG HỒ HOẶC TAY HÀN – CẮT ĐỂ NGĂN HIỆN TƯỢNG CHÁY NGƯỢC DẪN ĐẾN CHÁY NỔ.
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP KHÍ CÔNG NGHIỆP VÀ CÁC THIẾT BỊ PHỤC VỤ NGÀNH KHÍ CÔNG NGHIỆP. HIỆN NAY CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP VAN CHỐNG CHÁY NGƯỢC TẠI HUẾ, SẢN PHẨM 100% NHẬP KHẨU VÀ CÓ CHỨNG NHẬN NGUỒN GỐC RÕ RÀNG.

>> Xem thêm

1. HIỆN TƯỢNG CHÁY NGƯỢC

Trong quá trình hàn cắt hơi (OxyAcetylen/LPG), khi tốc độ cháy của hỗn hợp khí (Oxy – gas) lớn hơn tốc độ cấp khí, ngọn lửa hàn cắt sẽ cháy ngược vào trong nguồn cấp khí gây ra cháy và có thể gây nổ.

Hiện tượng này xuất hiện khi một tia lửa bắn làm nghẹt lỗ phun khí ở đầu mỏ hàn, kết hợp với nhiệt độ quá cao của đầu mỏ hàn (>350oC). Dòng hòa khí OxyAcetylen sẽ chảy ngược vào một trong hai dây dẫn.

Hiện tượng sẽ trở nên nghiêm trọng khi áp suất hiệu chỉnh quá thấp hoặc mỏ hàn quá bẩn do nhiễm muội than. Khi đó sự dội áp kết hợp với quá trình phân hủy acetylen và xử lý sai lầm sẽ gây ra cháy nổ.

địa chỉ mua bán van chống cháy ngược tại huế

2. VAN CHỐNG CHÁY NGƯỢC

Van chống cháy ngược là thiết bị giúp ngăn ngừa nguy cơ nổ bình khí khi xuất hiện quá trình cháy ngược tư đuốc hàn lan tỏa về van giảm áp hoặc bình khí.

Có hai loại van chống cháy ngược: loại gắn vào van giảm áp và loại gắn vào cần hàn.

Van chống cháy ngược gắn vào cần hàn là van một chiều, có tác dụng ngăn chặn dòng khí chảy ngược về van giảm áp ở đầu bình khí. Van chống cháy ngược lắp vào van giảm áp là sự kết hợp giữa van một chiều và bộ lọc xốp ngăn lửa.

địa chỉ mua bán van chống cháy ngược tại huế

Cấu tạo van chống cháy ngược

địa chỉ mua bán van chống cháy ngược tại huế

3. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP VAN CHỐNG CHÁY NGƯỢC TẠI HUẾ

Công ty khí công nghiệp Huế cung cấp van chống cháy ngược với các thông số:

  • Chống cháy ngược khí OxyAcetylen
  • Chân ren 13 gắn vào tay hàn và chân ren 17 gắn vào đồng hồ
  • Chất liệu: đồng thau
  • Nguồn: 100% nhập khẩu
  • Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan,…
  • Bảo hành 06 tháng

địa chỉ mua bán van chống cháy ngược tại huế

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ CHUYÊN CUNG CẤP VAN CHỐNG CHÁY NGƯỢC TẠI HUẾ. NGOÀI RA, CHÚNG TÔI CÒN CÓ CÁC THIẾT BỊ PHỤC VỤ NGÀNH KHÍ CÔNG NGHIỆP: BỘ HÀN HƠI GIÓ ĐÁ, DÂY DẪN KHÍ – GAS, ĐỒNG HỒ ĐIỀU ÁP, PHỤ KIỆN HÀN CẮT,…
TOÀN BỘ SẢN PHẨM NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, CÓ GIẤY TỜ CHỨNG MINH NGUỒN GỐC. CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG CẢ VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ CHO QUÝ KHÁCH HÀNG.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ

Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế