Bạn có nhu cầu thở oxy cá nhân, thở oxy tại nhà? Khí Huế cung cấp đầy đủ trang thiết bị và khí cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi có bình khí oxy y tế tinh khiết, thiết bị thở và hướng dẫn sử dụng cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu mua bộ thở oxy chất lượng cao.

1. Bộ thở oxy

Khí oxy được sử dụng phổ biến trong khám chữa bệnh là thông tin mà chúng ta đều nắm rõ. Ngoài việc được sử dụng tại trung tâm y tế, bệnh viện. Người bệnh cũng có nhu cầu thở khí oxy tại nhà. Nếu bộ thở được trang bị sẵn trong quá trình điều trị. Thì nhu cầu thở tại nhà lại không có sẵn bộ thở. Đó là lý do chúng tôi cung cấp sản phẩm bộ thở y tế các loại.

>> Bình dưỡng khí oxy cho thợ lặn

MUA BỘ THỞ OXY

ĐỊA CHỈ MUA BỘ THỞ OXY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HUẾ

Để có thể tự thở oxy tại nhà, ta cần có bình khí và bộ thở. Khí oxy y tế có thể được mua dễ dàng tại các đơn vị cung cấp khí như Khí Huế. Quý khách hàng cũng cần lưu ý mua đúng loại khí dành cho mục đích hô hấp, khám chữa bệnh. Về bộ thở, đây là sản phẩm trực tiếp đưa khí oxy vào người bệnh. Nếu không có bộ thở, việc thở oxy y tế hoàn toàn không thể thực hiện được. Khí Huế là địa chỉ mua bộ thở oxy và bình khí oxy y tế uy tín của bạn.

MUA BỘ THỞ OXY

ĐỊA CHỈ MUA BỘ THỞ OXY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HUẾ

2. Lưu ý khi mua bộ thở oxy

Bộ thở có hai loại: bộ thở mặt nạ và bộ thở ống. Bộ thở mặt nạ đưa khí vào mũi thông qua một mặt nạ phủ kín mũi và miệng người thở. Được dùng trong trường hợp khẩn cấp, phẫu thuật. Trong khi bộ thở ống đưa đầu ống trực tiếp vào mũi người bệnh. Chỉ dùng trong thở không khẩn cấp, hỗ trợ thở thông thường. Quý khách nên yêu cầu tư vấn cụ thể để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

>> Khi nào cần sử dụng bình khí oxy y tế?

MUA BỘ THỞ OXY

ĐỊA CHỈ MUA BỘ THỞ OXY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HUẾ

Đối tượng nào cần thở oxy y tế?

Trong khám chữa bệnh, người bệnh được thở oxy khi có vấn đề về hô hấp. Các vấn đề như tắc nghẽn do dị vật, co thắt, sưng nề, đờm dãi. Các tổn thương hệ hô hấp như tổn thương lồng ngực, tổn thương mũi, chấn thương. Oxy y tế cũng được sử dụng cho các cuộc tiểu phẫu, đại phẫu thuật. Đặc biệt là người mắc các bệnh về phổi. Tại nhà, nhu cầu thở oxy thường dành cho người già, trẻ em có hệ hô hấp hoạt động kém.

MUA BỘ THỞ OXY

ĐỊA CHỈ MUA BỘ THỞ OXY CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HUẾ

Khí Huế là địa chỉ mua bộ thở oxy đảm bảo an toàn, chất lượng. Chúng tôi đảm bảo nguồn cung khí oxy và thiết bị thở ổn định, đồng đều. Để được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM
HOTLINE: 096 387 6898 – 082 412 7777
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ