BÊN CẠNH NHỮNG ỨNG DỤNG QUAN TRỌNG TRONG Y TẾ, KHÍ OXY CÒN CÓ VAI TRÒ TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP. CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG MỘT ỨNG DỤNG QUEN THUỘC: KHÍ OXY THỦY SẢN.
CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP SẢN PHẨM KHÍ CÔNG NGHIỆP NÓI CHUNG, KHÍ OXY Y TẾ, OXY CÔNG NGHIỆP, KHÍ OXY THỦY SẢN TẠI HUẾ NÓI RIÊNG.

>> Xem thêm

1. TÁC DỤNG CỦA KHÍ OXY THỦY SẢN

a. Cung cấp khí oxy cần thiết cho hoạt động sống của động vật thủy sản

Động vật bắt mồi để chuyển hóa năng lượng trong thức ăn thành năng lượng đáp ứng cho hoạt động sống, còn khí oxy hô hấp vào là điều kiện để đi đến thực hiện chuyển hóa này. Một khi bị thiếu khí oxy thủy sản, quá trình phản ứng sinh hóa này sẽ bị chấm dứt, động vật sẽ chết.

DỊCH VỤ CUNG CẤP KHÍ OXY THỦY SẢN TẠI HUẾ

b. Có lợi cho sự sinh sôi phát triển của vi sinh vật hiếu khí, thúc đẩy phân giải các chất hữu cơ

Vi sinh vật hiếu khí đóng vai trò rất quan trọng đối với phân giải các chất hữu cơ trong nước. Trong điều kiện có oxy, các chất thải động vật, thức ăn dư thừa, xác sinh vật cùng với cặn bã hữu cơ sẽ được các enzyme phân giải thành các chất hữu cơ có tính hòa tan, cuối cùng sẽ trở thành những chất vô cơ đơn giản tham gia vào tuần hoàn vật chất mới, từ đó loại bỏ được ô nhiễm hữu cơ trong nước.

DỊCH VỤ CUNG CẤP KHÍ OXY THỦY SẢN TẠI HUẾ

Vi sinh vật dưới nước có lợi cho nuôi tôm

c. Tác dụng làm giảm các chất độc hại

Khí oxy có thể oxy hóa trực tiếp các chất độc hại trong nước và dưới đáy ao, giảm hoặc loại bỏ độc tính của nó. Khí oxy có tính oxy hóa rất mạnh, có thể oxy hóa các chất có độc tính mạnh như H2S, NO2– lần lượt biến thành Sulfate, Nitrate,…

d. Ức chế hoạt động của vi sinh vật yếm khí có hại

Dưới điều kiện thiếu oxy, vi sinh vật yếm khí sẽ nổi dậy, tiến hành yếm khí lên men các chất hữu cơ, sản sinh ra rất nhiều chất trung gian lên men có mùi hôi thối, cực kỳ nguy hiểm đối với vật nuôi. Khí oxy thuỷ sản hòa tan trong nước cao sẽ ức chế hoạt động của các loại vi sinh vật yếm khí có hại, hỗ trợ cải thiện môi trường nuôi thích nghi hơn.

e. Tăng cường sức miễn dịch

Oxy hòa tan trong nước đầy đủ giúp cải thiện nâng cao khả năng chịu đựng của vật nuôi đối với các nhân tố bất lợi của môi trường, tăng cường sức chống chịu trước sự đe dọa của môi trường.

DỊCH VỤ CUNG CẤP KHÍ OXY THỦY SẢN TẠI HUẾ

2. ĐỊA CHỈ VÀ CÁCH THỨC CUNG CẤP KHÍ OXY TẠI HUẾ

 Công ty khí công nghiệp Huế cung cấp khí oxy thủy sản với độ tinh khiết cao, có nhiều dung tích phù hợp với mọi nhu cầu. Cung cấp khí oxy giá rẻ, bình khí oxy lỏng, nạp bình khí oxy tại Huế và các loại khí công nghiệp khác.

DỊCH VỤ CUNG CẤP KHÍ OXY THỦY SẢN TẠI HUẾ

BÌNH OXY 50 LÍT – BÌNH KHÍ OXY, CHAI KHÍ OXY:

  • Thể tích khí 50 lít
  • Chứa 10 m3 khí Oxy
  • Áp suất thử 250 bar
  • Áp suất làm việc 200 bar
  • Khối lượng
  • Van QF-2C
  • Kiểm định an toàn 05 năm

CUNG CẤP BÌNH KHÍ OXY 10 LÍT, 14 LÍT, 40 LÍT, 47 LÍT.

CUNG CẤP BẰNG BÌNH CHỨA LỎNG XL-45, XL-45HP.

BÊN CẠNH VIỆC CUNG ỨNG CÁC SẢN PHẨM KHÍ CÔNG NGHIỆP, CÔNG TY CÒN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ NGÀNH KHÍ CÔNG NGHIỆP: HÀN HƠI GIÓ ĐÁ, DÂY DẪN KHÍVAN ĐIỀU ÁPĐỒNG HỒ KHÍ… VỚI UY TÍN VÀ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI MONG MUỐN MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO MỌI KHÁCH HÀNG.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ

Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế