Trái Đất ngày càng nóng lên, môi trường bị ô nhiễm ngày một nghiêm trọng. Đây chính là lý do thôi thúc các nhà khoa học tìm ra các giải pháp bảo vệ môi trường. Như là cách họ đã chứng minh khí Hydro có thể dùng làm nhiên liệu cho động cơ, thân thiện với môi trường. Dùng nhiên liệu khí Hydro còn cực kỳ hiệu quả đối với các dòng xe điện. 

>> NGUY HIỂM RÌNH RẬP KHI DÙNG KHÍ HYDRO BƠM BÓNG BAY

1. Hydro thay thế các nhiên liệu khác như thế nào?

Dùng trong các động cơ, xăng dầu luôn được nhắc đến đầu tiên. Nhưng ngày nay, các loại nhiên liệu như năng lượng điện, năng lượng mặt trời, Hydro lại trở thành một nguồn năng lượng mới dành cho mọi phương tiện. Không chỉ là các dòng xe ô tô, xe 2 bánh mà đến cả máy bay, họ cũng đã bắt đầu đưa vào sử dụng nguồn nhiên liệu thân thiện với môi trường này.

NHIÊN LIỆU KHÍ HYDRO

ĐỘNG CƠ DÙNG NHIÊN LIỆU KHÍ HYDRO THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Nhiên liệu khí Hydro dùng trong động cơ đốt trong, vẫn sinh nhiệt và sinh công. Các nhà khoa học cho thấy sự sinh nhiệt và sinh công này cho ra khí thải hoàn toàn sạch. Tức là thân thiện với môi trường. So với khí gas tự nhiên, động cơ khi cháy nổ sẽ sản sinh ra các hơi nước H2O và khí CO2. Đây là khí thải gây ra hiệu ứng nhà kính, khiến môi trường ngày càng ô nhiễm.

2. Hiệu quả đối với dòng xe điện như thế nào?

Nhiên liệu khí Hydro thân thiện với môi trường, nhưng mức độ hiệu quả với xe điện thì như thế nào? Dòng xe điện như ô tô điện, xe máy điện hay xe đạp điện dần được thay thế trên thị trường hiện nay. Một phần là nguồn nhiên liệu dùng làm khí đốt như xăng dầu, khí gas tự nhiên ngày càng tăng giá. Phần khác là do con người ngày càng có ý thức bảo vệ môi trường hơn, chọn lựa các nhiên liệu thân thiện với môi trường. Sử dụng dòng xe điện từ nhiên liệu khí Hydro sẽ tiết kiệm năng lượng, thân thiện hơn với môi trường.

NHIÊN LIỆU KHÍ HYDRO

ĐỘNG CƠ DÙNG NHIÊN LIỆU KHÍ HYDRO THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Dẫu vậy, sử dụng xe điện cũng có nhiều bất tiện. Như là xe hết điện cần phải sạc trong thời gian lâu, không tìm được chỗ sạc phù hợp. Ngoài ra, dòng xe điện sẽ có pin điện. Khi pin điện hết hạn sử dụng có chứa các hóa chất độc hại đối với con người. Khi thải ra ngoài môi trường, chất độc này có thể ngấm vào đất, nước ngầm…

>> ĐƠN VỊ CUNG CẤP KHÍ HYDRO TẠI HUẾ TINH KHIẾT NHẤT

Việc sử dụng nhiên liệu khí Hydro cho động cơ đốt trong đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, ở Việt Nam nguồn khí Hydro trong trường hợp này vẫn có mức giá khá cao. Và ít nơi thực hiện. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua khí Hydro dùng trong công nghiệp, y tế tại Khí Huế nhé. Đây là địa chỉ mua bán, cho thuê, trao đổi bình khí và nạp khí uy tín. 

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
HOTLINE: 096 387 6898 – 082 412 7777
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ