Chắc chắn bất cứ bạn trẻ nào cũng thích thú với các món ăn có bốc khói trắng mờ ảo. Liệu món ăn này có thực sự an toàn? Đừng bỏ qua những lời cảnh báo dưới đây về khí nito lỏng thực phẩm

Thực phẩm cũng không nằm ngoài cuộc đua chạy theo xu hướng. Ví dụ điển hình gần đây nhất là những thực phẩm chế biến với sự hỗ trợ của nito lỏng. Với nhiệt độ cực thấp – 196 độ C, nito lỏng có thể làm đông cức mọi loại thức ăn, làm lạnh mọi loại đồ uống. Điển hình là món kem được làm đông bằng nito lỏng chỉ trong vài phút. Ly cocktail được làm lạnh bằng nito lỏng và bốc lên làn khói mờ ảo. Chúng gây thích thú, song cũng tiềm ẩn nguy hiểm cho người sử dụng.

>> Món kem nito lỏng có thật sự an toàn?

NITO LỎNG THỰC PHẨM

ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG LỜI CẢNH BÁO VỀ NITO LỎNG THỰC PHẨM

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) đã đưa ra khuyến cáo về loại khí hóa lỏng tiềm ẩn nguy cơ này. Đã có nhiều minh chứng cho thấy việc sử dụng nito lỏng không hoàn toàn đảm bảo an toàn cho một số loại thực phẩm. Nguy cơ này đến từ nhiệt độ quá thấp của nó. Khiến người sử dụng bị tổn thương phần mềm vĩnh viễn nếu không có đủ kiến thức về nó.

NITO LỎNG THỰC PHẨM

ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG LỜI CẢNH BÁO VỀ NITO LỎNG THỰC PHẨM

Khí nito và nito lỏng thực phẩm có bản chất không độc hại. Chúng chỉ có khả năng gây tổn hại đến cơ thể con người một khi chúng ta bất cẩn và thiếu hiểu biết. Tổn thương dễ xảy ra với da nhất khi bạn tiếp xúc trực tiếp mà không có đồ bảo hộ. Nuốt phải nito lỏng sẽ gây tổn thương nội tạng nghiêm trọng. Hít phải một lượng khí nito quá lớn cũng gây ức chế hô hấp. Vì vậy, bản thân mỗi người cần trang bị đủ kiến thức để sử dụng nito lỏng thực phẩm đúng cách, an toàn.

>> Khí nito phun khói sân khấu tại Huế

NITO LỎNG THỰC PHẨM

ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG LỜI CẢNH BÁO VỀ NITO LỎNG THỰC PHẨM

Cung cấp nito lỏng thực phẩm

Khí nito hoàn toàn không độc hại và chiếm gần 80% không khí. Cơ thể chúng ta cũng có sự tham gia của nito. Vì vậy, nếu bạn không bất cẩn, không thiếu kiến thức. Thì hoàn toàn có thể sử dụng khí nito và nito lỏng an toàn. Khí Huế là địa chỉ cung cấp nito lỏng thực phẩm uy tín. Chúng tôi luôn đưa ra khuyến cáo hữu ích, giúp quý khách hàng sử dụng an toàn và hiệu quả nhất. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ nhiều nhà hàng, quán bar, quán ăn uy tín tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và khu vực lân cận. Nito lỏng luôn có sẵn trữ lượng lớn phục vụ nhu cầu khách hàng.

NITO LỎNG THỰC PHẨM

ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG LỜI CẢNH BÁO VỀ NITO LỎNG THỰC PHẨM

Để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn. Hãy liên hệ với Khí Huế theo thông tin bên dưới.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM 
HOTLINE: 096 387 6898 – 082 412 7777
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ