Bong bóng là đồ chơi yêu thích của trẻ em bởi màu sắc và hình dáng đa dạng. Đặc biệt là bóng bay có khả năng bay lơ lửng. Tuy nhiên, hiểm họa có thể đến bất cứ lúc nào nếu sử dụng khí bơm bóng kém chất lượng. Hãy cùng Khí Huế lưu ý những thông tin dưới đây. Khí oxyheliumhydroCO2SF6N2Okhí argonkhí nitoacetylennito lỏngkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch v khác đều được cung cấp tại Khí Huế.

>> Xem thêm

1. Tiềm ẩn ung thư

Ung thư là căn bệnh đáng sợ nhất tại Việt Nam và có tỷ lệ tử vong cao. Có nhiều nguy cơ tiềm ẩn ung thư, một trong số đó là sử dụng bong bóng kém chất lượng. Loại nhựa làm nên bong bóng chưa chắc là nhựa nguyên sinh không chứa chất độc hại. Những đứa trẻ hồn nhiên đưa bóng vào miệng ngậm, thổi có nguy cơ tiếp xúc và nuốt phải chất độc hại.

KHÍ BƠM BÓNG

HIỂM HỌA SỬ DỤNG KHÍ BƠM BÓNG KÉM CHẤT LƯỢNG

2. Gây thương vong

Khí bơm bóng bay là Heli hoặc Hydro. Các loại khí này đều nhẹ hơn không khí nên giúp bóng bay lơ lửng. Heli là loại khí an toàn cho bóng bay và không cháy nổ. Tuy nhiên, nhiều đơn vị lại sử dụng khí Hydro với mục đích giảm chi phí. Khí Hydro rất dễ cháy nổ và làm giãn bóng khi tiếp xúc nhiệt độ cao. Bong bóng nổ gây thương vong và hoảng loạn cho trẻ nhỏ.

KHÍ BƠM BÓNG

HIỂM HỌA SỬ DỤNG KHÍ BƠM BÓNG KÉM CHẤT LƯỢNG

3. Ngạt thở

Hít phải khí bơm bóng với số lượng lớn sẽ gây ói mửa, co giật, ngạt thở… cho bé. Đã có trường hợp tử vong rất đáng tiếc của một bé gái ở Mỹ. Bữa tiệc sinh nhật của bé được trang trí rất nhiều bóng bay. Tan bữa tiệc khoảng nửa tiếng, người cha phát hiện bé tử vong trong phòng ngủ. Nguyên nhân được xác định sau đó là do hít quá nhiều khí bơm bóng mà cụ thể là Heli.

KHÍ BƠM BÓNG

HIỂM HỌA SỬ DỤNG KHÍ BƠM BÓNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Để tránh những nguy cơ xảy ra khi sử dụng khí bơm bóng kém chất lượng. Cách duy nhất là tìm kiếm nguồn cung cấp khí bơm bóng các loại uy tín. Công ty Khí Công nghiệp Huế chính là địa chỉ tin cậy của bạn trong khu vực miền Trung. Chúng tôi cung cấp nhiều loại khí công nghiệp, khí y tế, khí bơm bóng. Bạn cũng có thể mua được những thiết bị bơm bóng chính hãng, an toàn tại Khí Huế.

Chúng tôi luôn có sẵn các loại khí với độ tinh khiết và dung tích bình khí đa dạng. Đảm bảo khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm khí phù hợp nhu cầu tại Khí Huế. Dịch vụ vận chuyển an toàn và tận nơi cũng giúp khách hàng an tâm hơn khi không có nhiều kỹ năng sử dụng và vận chuyển khí.

KHÍ BƠM BÓNG

HIỂM HỌA SỬ DỤNG KHÍ BƠM BÓNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Hãy sử dụng nguồn khí bơm bóng an toàn để giảm thiểu rủi ro. Khí Huế còn là đơn vị uy tín cung cấp các loại khí oxyheliumhydroSF6N2Okhí argonkhí nitoCO2acetylennito lỏngkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác. 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 874 90 68
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ