Khí công nghiệp chắc chắn đã quen thuộc với hầu hết mọi người. Vậy còn khí đặc biệt? Đã bao giờ bạn nghe đến khái niệm này? Những thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chúng. Khí Huế chính là địa chỉ cung cấp các loại khí đặc biệt tại Huế.

1. Khí đặc biệt là gì?

Khí đặc biệt cũng là một nhóm nhỏ nằm trong nhóm các loại khí công nghiệp. Những loại khí được xếp vào nhóm đặc biệt: SF6, Helium, P10, CH4, CF4… Hiện nay, 2 loại khí đặc biệt có ứng dụng phổ biến nhất là Helium và SF6. Helium được biết đến là loại khí dùng nhiều trong bơm bóng bay, khinh khí cầu và khám chữa bệnh. Trong khi SF6 là loại khí được sử dụng trong máy cắt điện.

>> Khí Heli bơm bóng bay có thật sự an toàn?

KHÍ ĐẶC BIỆT TẠI HUẾ

KHÍ ĐẶC BIỆT LÀ GÌ? NGUỒN CUNG KHÍ ĐẶC BIỆT TẠI HUẾ

Điều gì khiến chúng trở thành các loại khí đặc biệt? Trước tiên, các loại khí này không được phép khai thác hay sản xuất ở quy mô hàng loạt. Độ tinh khiết cao hoặc độ chính xác các thành phần khí được kiểm soát chặc chẽ. Mọi công đoạn đều phải được giám sát vvà tuân theo quy chuẩn nghiêm ngặt. Trước khi đưa ra thị trường và phân phối cho các đơn vị có nhu cầu. Khí đặc biệt sẽ được kiểm nghiệm chất lượng, nồng độ chặt chẽ hơn so với các loại khí công nghiệp khác. Vì vậy, giá thành các loại khí này khá cao, nguồn cung cũng hạn chế.

>> Bạn đã nắm rõ các ứng dụng khí SF6?

KHÍ ĐẶC BIỆT TẠI HUẾ

KHÍ ĐẶC BIỆT LÀ GÌ? NGUỒN CUNG KHÍ ĐẶC BIỆT TẠI HUẾ

2. Nạp khí đặc biệt tại Huế

Quy trình nạp khí đặc biệt cũng được yêu cầu cao hơn nạp khí công nghiệp thông thường:

  • Van đóng mở khí chất lượng cao phải được trang bị cho bình khí.
  • Bình khí phải hoàn toàn khô và không còn chất gây ô nhiễm.
  • Trong vòng 8 giờ, cần lặp lại chu trình sấy và hút chân không 7 lần.
  • Trước khi nạp khí, cần đảm bảo bình khí đã được hút chân không.

>> Van khí một chiều chính hãng

KHÍ ĐẶC BIỆT TẠI HUẾ

KHÍ ĐẶC BIỆT LÀ GÌ? NGUỒN CUNG KHÍ ĐẶC BIỆT TẠI HUẾ

Ngoài ra, đi kèm một bình khí chất lượng phải là các thiết bị khí chất lượng. Giúp quá trình bảo quản, lưu trữ và vận chuyển khí diễn ra hiệu quả và an toàn nhất. Nếu bình khí không đạt chuẩn theo yêu cầu. Độ tinh khiết của khí sẽ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hoặc các chất ô nhiễm. Sau khi hoàn thành việc nạp khí, bình khí sẽ được kiểm tra lại lần nữa. Nhằm đảm bảo áp suất, độ tinh khiết và tình trạng độ ẩm, Oxy trong bình khí.

KHÍ ĐẶC BIỆT TẠI HUẾ

KHÍ ĐẶC BIỆT LÀ GÌ? NGUỒN CUNG KHÍ ĐẶC BIỆT TẠI HUẾ

Hiện nay, bạn có thể tìm mua khí đặc biệt tại Huế đơn giản, nhanh chóng. Bởi Công ty Khí Công nghiệp Huế cung cấp 24/24 giao hàng tận nơi. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các loại khí công nghiệp phổ biến khác. Để được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ với Khí Huế theo thông tin bên dưới.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM 
HOTLINE: 096 387 6898 – 082 412 7777
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ