Khí công nghiệp Huế chuyên nhập khẩu và phân phối khí Heli tinh khiết. Khí Heli phục vụ cho các ngành học phân tích, nghiên cứu khoa học và môi trường. Bình khí Heli cho bệnh viện, công nghiệp…
Công ty khí công nghiệp Huế có hệ thống khách hàng tin tưởng. Đã và đang cung cấp, sử dụng khí Helium tinh khiết trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn cung ứng các loại bình khí Heli chất lượng đạt tiêu chuẩn cao. Khí Heli tinh khiết, sản phẩm luôn được cung cấp ổn định với giá cả phải chăng. Đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, dịch vụ chu đáo. Và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

>> Xem thêm: Mua bán bình khí Heli giá rẻ tại Huế

Helium lần đầu tiên được phát hiện trong khí quyển vào năm 1868. Nhà thiên văn học người Pháp Pierre Jules Janssen và các nhà thiên văn học người Anh Joseph Norman Lockyer đã làm nghiên cứu của họ.

Trong một lần nhật thực là họ đã nghiên cứu ánh sáng phát ra bởi mặt trời. Và sử dụng các phương pháp quang phổ (nơi ánh sáng bức xạ được chia với một lăng kính thủy tinh vào dòng màu sắc khác nhau). Họ phát hiện ra một dòng mới chưa từng được biết về màu sắc vàng rực rỡ. Có thể không liên kết với bất kỳ của các yếu tố đã biết.

khi-helium

Khí Helium là loại khí đặc biệt thuộc vào nhóm khí hiếm trong thiên nhiên. Tùy theo từng mục đích sử dụng mà khí Helium có những tính năng riêng biệt của nó. Những ứng dụng của khí Helium trong ngành công nghiệp là phần lớn. Còn một số thì áp dụng vào trong y tế và đời sống hàng ngày.

Công ty khí công nghiệp Huế và phương thức cung cấp bình khí Helium tại Huế

  • Bình khí Heli mini loại 10 lít – 150 Bar
  • Loại 40 lít, 41 lít, 47 lít – áp suất 150 Bar
  • Khí Heli loại 50 lít – áp suất 200 Bar

Khí Heli, bình khí Heli, khí Heli tinh khiết tại Huế nồng độ 99.995%, 99.999%, 99.9995% được cung cấp bởi công ty khí công nghiệp Huế.

Mua bán sỉ lẻ khí Helium – Bình khí Helium chất lượng cao tại Huế

Phục vụ giao bán bình khí Heli tinh khiết tại Huế nhanh chóng. Mua bán sỉ lẻ khí Heli, bình khí Heli giá rẻ tận nơi trên khắp cả nước.
Công ty khí công nghiệp Huế chúng tôi xin cam kết đảm bảo cung cấp bình khí Helium đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt. Giá cả cạnh tranh và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi tại:
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 387 6898
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ