Helium là loại khí được sử dụng phổ biến trong y tế, công nghiệp và đời sống. Vì có những ứng dụng quan trọng nên việc đảm bảo nguồn khí heli tinh khiết là điều quan trọng. Công ty Khí công nghiệp Huế là đơn vị cung cấp khí Helium công nghiệp tại Huế uy tín hàng đầu. Bạn còn có thể tìm mua khí oxykhí argon, khí nitonito lỏngCO2acetylenheliumhydroSF6N2Okhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

Khí Helium

Khí helium còn được biết đến với tên gọi tắt là heli, ký hiệu He. Đây là loại khí hiếm và khí trơ không mùi, không màu, không vị, không có khả năng gây cháy. Trong vũ trụ, He là khí phổ biến thứ hai chỉ sau Hydro. Nhưng lại khan hiếm trên Trái Đất, chủ yếu được chiết xuất từ thiên nhiên. Heli rất nhẹ và có lực nâng lớn nên là một chất khí rất có ích.

KHÍ HELIUM CÔNG NGHIỆP

KHÍ HELIUM CÔNG NGHIỆP TẠI HUẾ GIAO HÀNG TẬN NƠI

Ứng dụng khí Helium công nghiệp
  • Là một loại khí giúp kiểm tra rò rỉ nhiên liệu, rò rỉ khí, thử nghiệm chân không. Ứng dụng này dựa vào đặc tính khuếch tán cao với tốc độ nhanh của He.
  • Khí helium công nghiệp còn được sử dụng kết hợp với NitoArgon. Giúp tối ưu hóa nhiệt độ, tạo ra môi trường luyện kim hoàn hảo.
  • Sử dụng trong các khí cầu máy tại các vùng khí tượng dùng cho quân sự.
KHÍ HELIUM CÔNG NGHIỆP

KHÍ HELIUM CÔNG NGHIỆP TẠI HUẾ GIAO HÀNG TẬN NƠI

Ngoài ra, Heli còn có ứng dụng rộng rãi trong cả y tế và đời sống.

Trong y tế
  • Heli là khí y tế có một vai trò quan trọng trong điều trị hen suyễn và các bệnh đường hô hấp.
  • Trong máy chụp cộng hưởng từ MRI, heli được sử dụng với vai trò làm mát. Bởi khi hoạt động, nam châm của máy tỏa ra nhiệt độ cao.
KHÍ HELIUM CÔNG NGHIỆP

KHÍ HELIUM CÔNG NGHIỆP TẠI HUẾ GIAO HÀNG TẬN NƠI

Trong đời sống
  • Khí helium là khí an toàn nhất cho bơm bóng bay. Hydro cũng được sử dụng nhưng vì đặc tính dễ cháy nổ nên được thay thế bởi heli. Heli nhẹ hơn không khí giúp bóng có thể bay lơ lửng. Ngoài ra còn dùng cho khinh khí cầu.
  • Khi lặn sâu, người ta sử dụng hỗn hợp khí oxy và heli thay vì chỉ mỗi oxy. Điều này giúp tránh mắc bệnh khí ép và phù hợp hơn với điều kiện áp suất ở rất sâu dưới mặt nước.
KHÍ HELIUM CÔNG NGHIỆP

KHÍ HELIUM CÔNG NGHIỆP TẠI HUẾ GIAO HÀNG TẬN NƠI

Công ty Khí Công nghiệp Huế cung cấp khí helium công nghiệp chất lượng cao cho toàn miền Trung. Chúng tôi luôn có sẵn bình khí với mọi dung tích và độ tinh khiết khác nhau. Phù hợp với nhu cầu sử dụng từ hộ gia đình đến doanh nghiệp. Dịch vụ giao hàng tận nơi giúp giao dịch của quý khách hàng dễ dàng, nhanh chóng hơn.

KHÍ HELIUM CÔNG NGHIỆP

KHÍ HELIUM CÔNG NGHIỆP TẠI HUẾ GIAO HÀNG TẬN NƠI

Sản phẩm khí được cung cấp bởi Khí Công nghiệp Huế đều được đảm bảo an toàn và chất lượng. Chúng tôi nói không với các loại khí lẫn tạp chất. Chính sách trao đổi, nạp khí giúp đơn giản hóa việc tìm kiếm nguồn khí của bạn. Nếu có nhu cầu về sản phẩm khíkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ liên quan đến khí, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 874 90 68
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ