Chúng ta sử dụng khí oxy liên tục để duy trì hô hấp, duy trì sự sống. Trong một số trường hợp, con người và động vật không thể tự lấy khí oxy và phải nhờ đến sự hỗ trợ của bình khí oxy y tế. Vậy, khi nào cần sử dụng đến bình khí oxy y tế? Hãy cùng Khí Huế tham khảo những thông tin dưới đây.

1. Nguyên nhân và biểu hiện của cơ thể thiếu oxy

Không phải trường hợp nào chúng ta cũng tự nhận biết mình đang thiếu oxy. Thiếu oxy diễn ra từ từ, khi lượng oxy hít vào không đủ cho số lượng tế bào hoạt động. Nếu liên tục hít vào lượng khí không đủ oxy, cơ thể sẽ dần có một số biểu hiện. Như mệt mỏi, chóng mặt, khó thở, thở gấp, cổ rát nóng. Những đối tượng như người già, trẻ em hoạt động mạnh hoặc VĐV thường hay gặp vấn đề này hơn. Những người bình thường đang ở trong môi trường kín, đông đúc cũng dễ bị thiếu oxy.

BÌNH KHÍ OXY Y TẾ

KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG BÌNH KHÍ OXY Y TẾ NGAY?

Thiếu oxy được chia ra thành thiếu oxy máu hoặc thiếu oxy. Cả 2 trường hợp đều gây khó thở, hạn chế sự lưu thông máu. Những nguyên nhân gây thiếu oxy phổ biến:

  • Người có bệnh về phổi, tim mạch, huyết áp…
  • Bệnh nhân đang phẫu thuật.
  • Có dị vật cản trở đường hô hấp.
  • Nhiễm độc khí CO hoặc các loại khí khác.

>> Bình khí oxy y tế giao hàng tận nơi tại Huế

BÌNH KHÍ OXY Y TẾ

KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG BÌNH KHÍ OXY Y TẾ NGAY?

2. Khi nào cần sử dụng bình khí oxy y tế?

Ngay khi phát hiện mình thiếu oxy hoặc có các biểu hiện như trên. Hãy nhanh chóng điều chỉnh nhịp thở, đến nơi thông thoáng và ít người để cung cấp đủ khí oxy cho cơ thể. Nếu cơ thể trước đó đã có các bệnh lý liên quan đến hô hấp. Hãy ngay lập tức yêu cầu thở bình khí oxy y tế để hỗ trợ hô hấp. Trong những trường hợp ít khẩn cấp hơn, hãy tự trang bị khí oxy y tế và bộ thở y tế sử dụng tại nhà.

>> Những lưu ý khi thở oxy tại nhà?

BÌNH KHÍ OXY Y TẾ

KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG BÌNH KHÍ OXY Y TẾ NGAY?

3. Địa chỉ cung cấp bình khí oxy y tế

Hiện nay, Khí Huế chính là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại khí công nghiệpkhí y tế tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và khu vực lân cận. Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm, cung cấp cho hơn 30 đối tác trong khu vực. Độ tinh khiết của bình khí oxy y tế luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn. Bình khí của chúng tôi được lưu trữ với nhiều dung tích khác nhau. Giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

BÌNH KHÍ OXY Y TẾ

KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG BÌNH KHÍ OXY Y TẾ NGAY?

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng chất lượng và sự an toàn mới là điều làm nên sự thành công của đơn vị cung cấp khí. Để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM 
HOTLINE: 096 387 6898 – 082 412 7777
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ