CHÚNG TA ĐỀU BIẾT TẦM QUAN TRỌNG KHÔNG THỂ THAY THẾ CỦA KHÍ OXY. KHÔNG CHỈ DUY TRÌ SỰ SỐNG, OXY CŨNG ỨNG DỤNG TRONG NHIỀU LĨNH VỰC PHỤC VỤ ĐỜI SỐNG. CHÍNH VÌ VẬY, ĐỂ ĐÁP ỨNG SỰ ĐA DẠNG TRONG NHU CẦU SỬ DỤNG KHÍ OXY CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG, KHÍ CÔNG NGHIỆP TẠI HUẾ CÓ CÁC HOẠT ĐỘNG MUA BÁN SỈ LẺ KHÍ OXY TINH KHIẾT NHẰM PHỤC VỤ CHO NGHIÊN CỨU, KHÍ OXY SẠCH CHO BỆNH VIỆN, CUNG CẤP KHÍ OXY THỞ CHO BỆNH NHÂN.

>> Xem thêm

1. TÍNH CHẤT CỦA KHÍ OXY

Oxy là nguyên tố phổ biến thứ 3 trong vũ trụ, có kí hiệu hóa học O và thuộc nhóm VI. Nguyên tố thứ 8 trong bảng tuần hoàn hóa học là một chất khí không màu, không mùi, không vị. Tuy nhiên, khi ở dạng lỏng và rắn, oxy có màu xanh nhạt.

Oxy được gọi là dưỡng khí vì nó duy trì sự sống con người và động vật. Oxy hiện nay được tạo ra nhờ quá trình quang hợp của động vật bậc thấp và thực vật.

Oxy là chất oxy hóa mạnh chỉ đứng sau Flo, nó có thể tác dụng với đa số kim loại tạo thành oxit. Đặc tính này giúp oxy trở thành cần thiết cho các hoạt động công nghiệp.

Một dạng hình thù khác của oxy là ozon (O3), tích tụ tạo thành tầng ozon giúp bảo vệ sinh quyển khỏi tia tử ngoại.

Ở áp suất không khí, Oxy lỏng chỉ chiếm 1/854 thể tích khí của nó. Điều này cho phép số lượng lớn Oxy được vận chuyển và lưu trữ ở thể lỏng làm lạnh.

Ứng dụng quan trọng nhất của khí oxy là duy trì sự sống thì đều đã được biết đến. Khí công nghiệp Huế chuyên mua bán khí oxy tại Huế, khí oxy y tế, khí oxy công nghiệp, chúng tôi giới thiệu các ứng dụng hữu ích khác của oxy để giúp hiểu rõ hơn về loại khí này.

2. ỨNG DỤNG CỦA KHÍ OXY

Trong công nghiệp, oxy được sử dụng chính làm chất oxy hóa, làm nhiên liệu đẩy tên lửa.

KHÍ OXY – KHÍ OXY Y TẾ - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP KHÍ OXY TẠI HUẾ

Các tiến trình đốt cháy và oxy hóa với môi trường giàu oxy sẽ nhanh hơn trong môi trường không khí. Vì vậy oxy được sử dụng trong luyện kim và kính thủy tinh ( tăng cường sự đốt cháy).

Người ta cũng sử dụng khí Oxy trong ngành công nghệ hoá chất như: oxy hoá Acetol Dehide thành Axit Acetic. Tạo khí hoá than, khí dầu trong hoá dầu, lên men trong sản xuất được. Oxy hoá H2S thành SO2 và trong ngành công nghệ thực phẩm.

Oxy có tính hòa tan cao trong nước, vì vậy nó phù hợp với nhiều ứng dụng trong công nghệ môi trường và xử lý nước.

Trong y tế, oxy hỗ trợ hô hấp cho bệnh nhân, trộn với nito để làm chất giảm đau. Những người leo núi, hành khách trên máy bay đôi khi cũng cần cung cấp oxy. Oxy còn được sử dụng để điều trị cho bệnh nhân ngộ độc Carbon monoxide, rối loạn tâm lý, tự kỷ.

KHÍ OXY – KHÍ OXY Y TẾ - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP KHÍ OXY TẠI HUẾ

Trong nuôi trồng thủy sản, oxy được thêm vào nước để cung cấp và duy trì sự sống trong quá trình vận chuyển.

Trong đời sống, khí oxy vẫn đang duy trì sự sống hàng ngày trên Trái Đất.

3. ĐỊA CHỈ VÀ CÁCH THỨC CUNG CẤP KHÍ OXY TẠI HUẾ

Công ty khí công nghiệp Huế cung cấp khí oxy tại Huế với độ tinh khiết cao, có nhiều dung tích phù hợp với mọi nhu cầu. Cung cấp khí oxy giá rẻ, bình khí oxy lỏng, nạp bình khí oxy tại Huế và các loại khí công nghiệp khác.

BÌNH OXY 50 LÍT – BÌNH KHÍ OXY, CHAI KHÍ OXY:

  • Thể tích khí 50 lít
  • Chứa 10 m3 khí Oxy
  • Áp suất thử 250 bar
  • Áp suất làm việc 200 bar
  • Khối lượng
  • Van QF-2C
  • Kiểm định an toàn 05 năm

CUNG CẤP BÌNH KHÍ OXY 10 LÍT, 14 LÍT, 40 LÍT, 47 LÍT.

CUNG CẤP BẰNG BÌNH CHỨA LỎNG XL-45, XL-45HP.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ

Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế