Mua bình khí oxy cho mục đích sử dụng tại nhà đang là nhu cầu phổ biến. Liệu một người không am hiểu về khí y tế có thể chọn mua được loại khí chất lượng? Hoàn toàn có thể với những kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp dưới đây. Khí Huế cũng chính là địa chỉ cung cấp khí oxy y tế uy tín.

1. Vỏ bình khí chất lượng

Vỏ bình khí là nơi mà bạn dễ kiểm tra nhất khi chọn mua bình khí oxy. Chúng được làm từ thép, là vật dụng chứa đựng khí nén chủ yếu hiện nay. Một đơn vị cung cấp khí an toàn nhất định phải đảm bảo sự an toàn cả ở vỏ bình khí và khí bên trong. Vì vậy, nếu vỏ bình khí không đạt tiêu chuẩn, bạn hoàn toàn có cơ sở để không chọn mua bình khí đó. Có thể nhận biết sự kém chất lượng qua tình trạng gỉ sét, trầy xước, bong tróc sơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra chắc chắn nhất thông qua tem kiểm định được dán trên thân bình. Thời gian ghi trên tem chính là thời gian kiểm định gần nhất.

>> Khi nào cần sử dụng bình khí oxy y tế?

MUA BÌNH KHÍ OXY

KINH NGHIỆM CHỌN MUA BÌNH KHÍ OXY CHẤT LƯỢNG

2. Đầy đủ các thiết bị đi kèm

Đi kèm một bình khí có một số thiết bị hỗ trợ việc bảo quản và sử dụng hiệu quả. Quan trọng nhất là van khí, sử dụng để đóng mở bình khí. Van bình khí cần phải đảm bảo còn hoạt động tốt, không bị gỉ sét hay chết gai. Nếu có vấn đề về van, việc đóng mở khí xảy ra sai sót sẽ gây ra mối nguy hiểm lớn cho người sử dụng. Ngoài ra còn có vị trí gắn dây dẫn khí. Cần đảm bảo vị trí này ăn khớp với dây dẫn. Để việc dẫn khí sử dụng không bị rò rỉ, tiêu hao.

MUA BÌNH KHÍ OXY

KINH NGHIỆM CHỌN MUA BÌNH KHÍ OXY CHẤT LƯỢNG

3. Vận hành thử bình khí

Khi mọi kiểm tra bề ngoài đều đã đạt yêu cầu. Bạn vẫn cần chắc chắn lại về khả năng hoạt động của bình khí. Mua bình khí oxy hoặc bất kỳ bình khí nào, chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng vận hành thử. Nếu khách hàng chưa nắm rõ cách sử dụng. Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn sử dụng tận tình, cụ thể. Nếu bình khí có bất kỳ vấn đề nào về vận hành, quý khách hàng ngay lập tức có thể yêu cầu đổi bình khí khác hoặc ngừng mua sản phẩm.

>> Quy tắc sử dụng bình khí oxy y tế

MUA BÌNH KHÍ OXY

KINH NGHIỆM CHỌN MUA BÌNH KHÍ OXY CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ mua bình khí oxy chất lượng

Khí Huế là địa chỉ cung cấp bình khí oxy y tế, khí oxy phục vụ công nghiệp và mọi nhu cầu khác. Tại Khí Huế, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng kiểm tra kỹ bình khí trước khi đặt mua. Vì sao nên chọn sản phẩm của chúng tôi?

  • Sử dụng bình khí chuyên dụng chất lượng cao, phù hợp từng loại khí
  • Đầy đủ giấy kiểm định và các thông số
  • Cung cấp khí đúng áp suất và độ tinh khiết
MUA BÌNH KHÍ OXY

KINH NGHIỆM CHỌN MUA BÌNH KHÍ OXY CHẤT LƯỢNG

Để được tư vấn mua bình khí oxy chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM 
HOTLINE: 096 387 6898 – 082 412 7777
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ