Đa số các doanh nghiệp sản xuất hiện nay đều có nhu cầu sử dụng khí công nghiệp. Nhu cầu sử dụng ống hơi khí nén từ đó cũng tăng cao. Làm sao để chọn được ống hơi khí nén chất lượng cao phù hợp với mục đích sử dụng? Những thông tin dưới đây của Khí Huế sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp khí và các thiết bị khí uy tín tại Huế.

>> Xem thêm

1. Chọn ống hơi khí nén đúng mục đích sử dụng

Không riêng ống hơi mà bất cứ thiết bị khí nào cũng cần được lựa chọn dựa trên mục đích sử dụng. Sự tương thích đặt lên hàng đầu thay vì những sản phẩm cao cấp hay đắt tiền. Nếu ống hơi không tương thích với máy móc và thiết bị vận hành. Nhẹ thì có thể tiêu hao nhiên liệu, tiêu hao khí hoặc hoạt động kém hiệu quả. Nặng thì gây hỏng hóc thậm chí cháy nổ hệ thống. Những đơn vị cung cấp thiết bị khí chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

ỐNG HƠI KHÍ NÉN

KINH NGHIỆM MUA ỐNG HƠI KHÍ NÉN CHẤT LƯỢNG CAO

2. Chọn đúng tiết diện ống

Ống hơi khí nén rất đa dạng về vật liệu, kích thước, thông số… Chọn đúng tiết diện ống cần thiết giúp bạn tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro quá trình sử dụng. Ống phải vừa vặn, không có kích thước quá to hay quá nhỏ. Để vừa khít với khớp nối giúp lưu thông khí dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra, lựa chọn tiết diện ống cũng phụ thuộc vào lượng khí cần lưu chuyển.

ỐNG HƠI KHÍ NÉN

KINH NGHIỆM MUA ỐNG HƠI KHÍ NÉN CHẤT LƯỢNG CAO

3. Kiểm tra độ kín hơi của ống 

Điều gì xảy ra nếu ống hơi khí nén bị thủng, rách hay bất cứ nguyên nhân nào đó khiến ống không kín hơi? Rò rỉ khí nén gây lãng phí là điều hiển nhiên. Khiến các thiết bị ở đầu ra không nhận được lượng khí cần thiết. Làm giảm hiệu quả và khiến thiết bị phải vận hành với hiệu suất cao hơn. Gây ra tình trạng hư hỏng, tuổi thọ thấp. Hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn nếu khí bị rò rỉ là khí dễ cháy, khí độc, khí hiếm. Vì vậy, kiểm tra độ mới và độ kín khí của dây dẫn là bước bắt buộc. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng phải kiểm tra thường xuyên và định kỳ.

ỐNG HƠI KHÍ NÉN

KINH NGHIỆM MUA ỐNG HƠI KHÍ NÉN CHẤT LƯỢNG CAO

4. Chọn nhà cung cấp uy tín

Chọn nhà cung cấp uy tín giúp bạn hạn chế được đa số các rủi ro gây ra do ống hơi dẫn khí kém chất lượng. Khí Huế chính là đơn vị hàng đầu mà bạn nên lựa chọn. Thiết bị khí của chúng tôi trước khi phân phối đã được kiểm nghiệm, sàng lọc kỹ càng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết chỉ phân phối hàng chính hãng. Khí Huế cũng hỗ trợ đổi trả và giao hàng nhanh chóng tận nơi.

ỐNG HƠI KHÍ NÉN

KINH NGHIỆM MUA ỐNG HƠI KHÍ NÉN CHẤT LƯỢNG CAO

Nếu có thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Khí Huế cung cấp các loại khí công nghiệp, khí y tế và nhiều dịch vụ khác. 

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 387 6898
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ