KHÍ HELIUM LÀ NGUYÊN TỐ NHIỀU THỨ HAI TRONG VŨ TRỤ, SAU HYDRO. HELIUM ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHIỀU NHẤT NHƯ LÀ KHÍ ĐỂ BƠM BÓNG BAY. VÌ VẬY, VIỆC ĐẢM BẢO ĐƯỢC NGUỒN CUNG CẤP KHÍ HELIUM AN TOÀN LÀ RẤT QUAN TRỌNG.
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ CHUYÊN CUNG CẤP KHÍ HELI TẠI HUẾ, SỈ LẺ KHÍ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO. ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC RÕ RÀNG, AN TOÀN, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC.

>> Xem thêm

1. TÍNH CHẤT KHÍ HELI

Trong bảng tuần hoàn, Helium ký hiệu là He, số hiệu nguyên tử bằng 2. Tên của khí này bắt nguồn từ Helios – tên của Thần Mặt Trời trong thần thoại Hy Lạp. Điều đó sở dĩ do Heli được tìm thấy trong quang phổ Mặt Trời.

Heli thường là khí đơn nguyên tử và về mặt hóa học nó là khí trơ. Khí này có nhiệt độ sôi thấp nhất trong tất cả các nguyên tố, chỉ có thể đông đặc dưới áp suất rất cao.

Trong khí quyển Trái Đất, mật độ heli theo thể tích là 5,2 x 10−6 tại mực nước biển và tăng dần đến độ cao 24 km. Do tỷ trọng thấp và tính trơ nên phần lớn Heli trong bầu khí quyển thoát ra ngoài khoảng không vũ trụ.

Khí heli hình thành từ sự phân rã phóng xạ của các nguyên tố, do vậy người ta có thể tìm thấy heli trong các mỏ khoáng chất chứa urani, thori và trong vài loại nước khoáng cũng như khí phun trào núi lửa. Heli tồn tại trong nhiều loại khí tự nhiên.

MUA BÁN BÌNH KHÍ HELI TẠI HUẾ GIÁ RẺ

Công ty khí công nghiệp Huế chuyên mua bán bình khí Heli tại Huế, cam kết an toàn và chất lượng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những công dụng của khí Heli, chúng tôi đã tổng hợp trong phần dưới đây.

 2. ỨNG DỤNG CỦA KHÍ HELI

Heli là một chất khí rất có ích, xuất hiện ở mọi khía cạnh cuộc sống.

TRONG Y TẾ

Khi sử dụng máy chụp cộng hưởng từ MRI, nam châm trong máy phát ra một lượng nhiệt rất lớn, khi đó, khí helium đóng vai trò là chất làm mát giúp hạ nhiệt độ cho nam châm này.

Khí Heli kết hợp với các khí khác điều trị bệnh hen suyễn và một số bệnh hô hấp.

TRONG CÔNG NGHIỆP

Nhờ đặc tính khuếch tán cao và nhanh chóng, khí Helium được dùng để kiểm tra rò rỉ và thử nghiệm hệ thống chân không.

Khi kết hợp với khí Agron khí Nitơ, Helium có thể tối ưu hóa quá trình chuyển nhiệt nhằm tạo ra đặc tính luyện kim như mong muốn.

Được sử dụng để ngưng tụ Hydro Oxy để tạo nhiên liệu tên lửa.

TRONG ĐỜI SỐNG

Vì có tính chất nhẹ hơn không khí nên người ta thường dùng khí Helium để làm khí bơm trong bóng bay và kinh khí cầu.

Helium còn được chứa trong bình lặn nhằm tạo ra môi trường khí quyển nhân tạo hỗ trợ các thợ lặn và những người làm việc dưới áp suất cao.

KHÍ HELI CÓ ĐỘC KHÔNG?

Heli thuộc nhóm khí trơ, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của nó. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cảnh báo rằng các bạn không được hít khí Heli từ các bình nén khí, vì áp lực bên trong các bình là rất lớn, dòng khí phụt ra với tốc độ rất mạnh có thể làm vỡ các mô phổi, nén khí trong mạch máu dẫn đến đột quỵ, thậm chí gây tử vong.

3. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BÌNH KHÍ HELI TẠI HUẾ VÀ CÁCH THỨC

Công ty khí công nghiệp Huế mua bán sỉ lẻ khí Heli, các khí công nghiệp khác tại Thừa Thiên Huế và nhiều tỉnh thành. Công ty chúng tôi với mức giá cạnh tranh, giao hàng theo yêu cầu, an toàn và chất lượng. Khí Heli, bình khí Heli công nghiệp mà chúng tôi cung cấp có những thông số cụ thể:

  • Khí Heli tinh khiết nồng độ 99.995%, 99.999%, 99.9995%.
  • Bình khí Heli mini loại 10 lít – 150 Bar
  • Loại 40 lít, 41 lít, 47 lít – áp suất 150 Bar
  • Loại 50 lít – áp suất 200 Bar

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ

Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế