Quá trình sử dụng bình khí nén đòi hỏi những yêu cầu khắt khe để đảm bảo an toàn. Một trong số đó là yêu cầu về sử dụng đồng hồ khí công nghiệp chính hãng, chất lượng. Khí Huế chính là đơn vị cung cấp đồng hồ khí công nghiệp uy tín. Cung cấp các loại khí oxy, SF6, helium, hydro, N2O, argon, nito, nito lỏng, CO2, acetylen, khí y tế, bình khí, thiết bị khí và các dịch vụ khác.

>> Xem thêm

1. Đồng hồ khí công nghiệp là gì?

Đồng hồ khí công nghiệp còn có tên gọi khác là đồng hồ điều áp hay van điều áp. Vai trò của thiết bị này là điều chỉnh áp suất đường ống. Sao cho luôn giữ mức áp suất tại đầu ra thấp hơn tại đầu vào. Các bình khí nén đều nguy hiểm vì có áp suất nén rất cao, từ 135 – 150 bar. Khi sử dụng trực tiếp sẽ có nguy cơ gây cháy nổ. Vì vậy, cần đến đồng hồ điều áp để áp suất đầu ra đạt mức 0-15 bar.

ĐỒNG HỒ KHÍ CÔNG NGHIỆP

MUA BÁN ĐỒNG HỒ KHÍ CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG TẠI HUẾ

2. Cách sử dụng đồng hồ khí công nghiệp

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng bình khí. Bạn cần nắm rõ các lưu ý sử dụng bình khí dưới đây:

  • Đóng kín van bình khí trước khi lắp van điều áp, nhớ siết chặt van.
  • Thực hiện thao tác lấp đầy khí giữa van điều áp và bình khí.
  • Xả khí và tạp chất giữa van điều áp và bình khí.
ĐỒNG HỒ KHÍ CÔNG NGHIỆP

MUA BÁN ĐỒNG HỒ KHÍ CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG TẠI HUẾ

Trước khi sử dụng bình khí, hãy mở van bình khí hoàn toàn. Đợi cho đến khi kim trên đồng hồ điều áp dừng lại thì từ từ vặn chặt núm điều khiển của đồng hồ điều áp. Tiếp tục theo dõi đồng hồ cho đến khi đạt mức áp suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau khi sử dụng xong, đóng van bình khí, đóng van điều áp. Sau đó tháo van điều áp ra khỏi bình khí và lắp cụm bảo vệ van vào bình khí.

ĐỒNG HỒ KHÍ CÔNG NGHIỆP

MUA BÁN ĐỒNG HỒ KHÍ CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG TẠI HUẾ

3. Cung cấp đồng hồ khí công nghiệp tại Huế

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu đồng hồ khí công nghiệp uy tín. Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều thương hiệu nhái từ Trung Quốc. Khiến khách hàng hoang mang trong lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Khí Công nghiệp Huế là địa chỉ phân phối đồng hồ khí công nghiệp các loại. Nơi bạn có thể tìm đồng hồ điều áp an toàn, chính hãng, chưa qua sử dụng. Các loại đồng hồ điều áp Oxy, CO2, Argon, acetylen

ĐỒNG HỒ KHÍ CÔNG NGHIỆP

MUA BÁN ĐỒNG HỒ KHÍ CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG TẠI HUẾ

Chúng tôi nhận phân phối số lượng lớn van điều áp, các thiết bị khí, linh kiện, phụ kiện nhựa. Sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, đã qua kiểm nghiệm. Mua các thiết bị khí tại Khí Huế, bạn được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng tận tình mọi thiết bị.

ĐỒNG HỒ KHÍ CÔNG NGHIỆP

MUA BÁN ĐỒNG HỒ KHÍ CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG TẠI HUẾ

Công ty Khí Công nghiệp Huế là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng khi mua bán khí oxy, SF6, helium, hydro, N2O, argon, nito, nito lỏng, CO2, acetylen, khí y tế, bình khí, thiết bị khí và các dịch vụ khác. Nếu cần giao hàng ngay bây giờ, hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới!

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 387 6898
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ