Ngày nay bếp công nghiệp được sử dụng khá rộng rãi trong hầu hết các nhà bếp lớn tại các nhà hàng, khách sạn, trường học… Vì khả năng sử dụng đơn giản, phù hợp với điều kiện năng lượng điện chưa ổn định như ở nước ta. Trong khi các loại bếp điện đang ngày càng trở nên cần thiết và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.
Nói đến bếp điện là để nói về dây dẫn gas. Một trong những bộ phận rất quan trọng cho sự an toàn khi sử dụng gas. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được điều này. Công ty khí công nghiệp Huế chúng tôi chuyên cung cấp, trao đổi và mua bán sỉ lẻ các thiết bị dây dẫn gas. Dây dẫn gas công nghiệp Hàn Quốc dùng cho bếp công nghiệp tại Huế.

>> Xem thêm: Đồng hồ khí Oxy dùng trong hàn cắt và trong y tế

Sản phẩm dây hàn gió đá Oxy Gas Hankil – Dây khí nén Hankil xuất xứ Hàn Quốc:

Quy cách: cuộn 100 mét, cuộn 50 mét

Đường kính lỗ: 6.5mm, 8.0mm

Màu sắc dây hàn gió đá đỏ xanh

Dạng dây khí nén đôi và dây đơn

Chất lượng tốt, độ an toàn cao khi sử dụng với các loại khí công nghiệp

Ứng dụng trong ngành hàn cắt gió đá sử dụng khí Oxy, Gas, Acetylen…

day dan gas

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các trang thiết bị dùng trong công nghiệp khác như:

  • Tay cắt gió đá Oxy gas, đồng hồ Argon, Oxy, CO2, Acetylene, Nitơ… Van giảm áp Oxy, van giảm áp Acetylene, van giảm áp CO2, van giảm áp Heli, Nitơ, Argon.
  • Bên cạnh các sản phẩm khí tinh khiết, bình khí sử dụng trong công nghiệp. Công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác có liên quan đến ngành công nghiệp khí. Điển hình như cung ứng các thiết bị dây dẫn khí chuyên dụng hiện đang có mặt tại công ty chúng tôi, trên địa bàn TP. Huế.
  • Công ty khí công nghiệp Huế chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dây dẫn chuyên dụng tại Huế như: dây Oxy-gas, dây Oxy-acetylen, dây hơi đôi, dây gió đá, dây xanh đỏ, dây hàn gió đá, dây hàn Oxy gas, dây hơi gió gas, dây khí nén Oxy, dây khí nén chính hãng Hàn Quốc.

dây dẫn khí gas

Dây dẫn gas là vật dụng không thể thiếu của người tiêu dùng, khi sử dụng bếp gas và bình gas. Dây dẫn gas của nhà bạn đã quá cũ và rạng nức hoặc bị chai cứng? Đã đến lúc bạn cần phải thay thế dây dẫn gas an toàn. Nhằm tránh những sự cố cháy nổ không đáng có cho gia đình mình.
Hạn sử dụng dây dẫn gas trong gia đình không quá 3 năm. Vì vậy để cuộc sống an toàn và tránh những vụ cháy nổ không đáng có. Công ty chúng tôi xin chân thành khuyên quý khách hàng nên thay thế các loại dây dẫn gas bền và đảm bảo chất lượng vào đúng thời điểm. Tất cả các sản phẩm thiết bị luôn sẵn sàng được cung cấp bởi công ty khí công nghiệp Huế cũng như trên thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 874 90 68
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ