CO2 là một trong những loại khí có nhiều ứng dụng nhất hiện nay. Ngoài ứng dụng phổ biến trong ngành chế biến thực phẩm và công nghiệp, CO2 còn là một chất khí quan trọng trong y tế. Công ty Khí Công nghiệp Huế chính là đơn vị cung cấp khí CO2 y tế tại Huế uy tín nhất. Chúng tôi còn cung cấp các loại khí y tếbình khíthiết bị khíheliumhydroSF6CO2acetylenkhí oxy và các dịch vụ khác.

>> Xem thêm

Khí CO2 là một loại khí y tế quan trọng, ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong khám chữa bệnh và phẫu thuật. Phẫu thuật nội soi là một hình thức phẫu thuật được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật này là giảm đau sau phẫu thuật, tính thẩm mỹ cao. Nhận được sự hài lòng của phần lớn bệnh nhân nhờ giảm thời gian nằm viện. Sự phát triển của phương pháp phẫu thuật nội soi cũng kéo theo nhu cầu lớn về khí CO2 y tế tại Huế.

KHÍ CO2 Y TẾ TẠI HUẾ

NGUỒN CUNG CẤP KHÍ CO2 Y TẾ TẠI HUẾ UY TÍN NHẤT

Chúng tôi chính là đơn vị cung cấp khí CO2 y tế tại Huế chất lượng cao mà mọi đơn vị y tế đang tìm kiếm. Chưa một loại khí bơm phẫu thuật nội soi nào thay thế được CO2. CO2 không màu, không dễ cháy, tan tốt trong máu. Giảm nguy cơ biến chứng sau thuyên tắc tĩnh mạch. Và nhanh chóng đào thải ra khỏi cơ thể qua lưu thông. Vì vậy, loại khí y tế này có đủ mọi ưu điểm lý tưởng.

KHÍ CO2 Y TẾ TẠI HUẾ

NGUỒN CUNG CẤP KHÍ CO2 Y TẾ TẠI HUẾ UY TÍN NHẤT

Chúng tôi cung cấp khí CO2 y tế tại Huế với độ tinh khiết phù hợp cho phẫu thuật nội soi. Rất nhiều đối tác của chúng tôi là các phòng khám, trung tâm điều trị, đơn vị y tế… CO2 cũng phổ biến trong cơ thể người. Được hấp thụ bởi các mô và dễ dàng loại bỏ qua hô hấp. CO2 không cháy, đảm bảo an toàn cho các thiết bị đốt điện và con người trong quá trình phẫu thuật. Bên cạnh CO2, các loại khí được sử dụng cho tràn khí màng bụng còn có không khí, khí Oxy, khí Nitơ Oxit (N2O), khí Argon, khí Helium và hỗn hợp các chất khí khác.

KHÍ CO2 Y TẾ TẠI HUẾ

NGUỒN CUNG CẤP KHÍ CO2 Y TẾ TẠI HUẾ UY TÍN NHẤT

Khí Nito Oxit có thể dẫn đến tình trạng chướng ruột và giảm không gian làm việc, dễ cháy. Khí Argon và Helium trơ và không dễ cháy. Song lại khó để loại bỏ ra khỏi cơ thể thông qua hô hấp. Tràng khí màng phổi gây ra bởi Helium và Argon khó giải quyết và chậm hơn nhiều so với CO2. Nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong. Trong khi CO2 rất phù hợp với cơ thể người. Có nhiệt độ 20,1°C làm hạ thân nhiệt dẫn đến mát mẻ.

KHÍ CO2 Y TẾ TẠI HUẾ

NGUỒN CUNG CẤP KHÍ CO2 Y TẾ TẠI HUẾ UY TÍN NHẤT

Công ty Khí Công nghiệp Huế là đơn vị cung cấp khí CO2 y tế tại Huế uy tín, chất lượng nhất mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi cũng chính là địa chỉ bạn có thể tìm đến để mua bán các loại khí heliumhydroSF6CO2acetylenkhí oxy  khí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68
E-mail: [email protected]
Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế