Khí y tế trung tâm là gì? Hệ thống khí y tế trung tâm có vai trò và những quy định nào? Hãy cùng xem qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Đừng quên Khí Huế giúp bạn cập nhật tin tức, cung cấp các loại khí oxy, khí nito, helium, hydro, SF6, N2O, CO2, acetylen, nito lỏng, khí y tế, bình khí, thiết bị khí… và các dịch vụ khác. 

>> Xem thêm

1. Khí y tế trung tâm

Khí y tế là từ dùng để chỉ các loại khí sử dụng cho mục đích y học, y tế. Nó cần thiết cho mọi bệnh viện và trung tâm y tế, có vai trò to lớn trong khám chữa bệnh. Các trung tâm y tế nhỏ chọn mua lẻ khí y tế theo ngày, theo tuần. Tuy nhiên, cách này lại không phù hợp với các bệnh viện tuyến quận/huyện trở lên. Hệ thống khí y tế trung tâm chính là giải pháp tối ưu nhất cho các bệnh viện có nhu cầu sử dụng khí y tế cao. Để lưu trữ và sử dụng khí y tế, các bệnh viện lớn có một hệ thống riêng. Hệ thống này thiết kế đạt yêu cầu và các tiêu chuẩn y tế riêng.

KHÍ Y TẾ TRUNG TÂM

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỆ THỐNG KHÍ Y TẾ TRUNG TÂM

2. Các loại khí y tế phổ biến

Các loại khí y tế được sử dụng thường xuyên trong bệnh viện sẽ được cung cấp bởi hệ thống khí trung tâm. Hệ thống này sử dụng máy nén khí không dầu giảm âm. Có thể cung cấp những loại khí sau:

  • Khí oxy: khí quan trọng nhất và sử dụng phổ biến nhất. Oxy duy trì sự sống cho bệnh nhân, hỗ trợ các ca phẫu thuật, tiểu phẫu. Khí oxy còn hỗ trợ các bệnh nhân có bệnh hô hấp, khó thở. Từ phòng mổ, phòng hồi sức đến phòng cấp cứu, điều trị cơ bản.
  • Khí N2O: có vai trò là khí gây mê, hỗ trợ phẫu thuật, nội soi. Thường sử dụng nhiều trong phòng mổ.
  • Khí CO2: hỗ trợ làm lạnh nhanh, bảo quản các y tế phẩm. Gây mê nội soi.
KHÍ Y TẾ TRUNG TÂM

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỆ THỐNG KHÍ Y TẾ TRUNG TÂM

3. Hệ thống khí y tế trung tâm

Một hệ thống khí y tế hoàn chỉnh trong bệnh viện sẽ bao gồm:

  • Nguồn cấp khí oxy, khí CO2, khí N2O, khí nén, chân không…
  • Bộ phận truyền dẫn như đường ống dẫn, phụ kiện đóng cắt kiểm soát như máy nén khí, van chặn đơn, báo động…
  • Đầu cuối bao gồm các ổ khí đầu ra cho các loại khí. Các ổ khí được lắp đặt âm tường để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.
KHÍ Y TẾ TRUNG TÂM

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỆ THỐNG KHÍ Y TẾ TRUNG TÂM

4. Cung cấp khí y tế tại Huế

Khí y tế là nhóm các loại khí đặc biệt về độ tinh khiết, tạp chất, áp suất. Chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến công tác khám chữa bệnh và sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, mọi đơn vị y tế đều có nhiệm vụ đảm bảo nguồn cung khí y tế an toàn và kịp thời nhất. Khí Huế hiện là đơn vị cung cấp các loại khí công nghiệp, khí y tế uy tín nhất tại Huế.

KHÍ Y TẾ TRUNG TÂM

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HỆ THỐNG KHÍ Y TẾ TRUNG TÂM

Chúng tôi cung cấp các loại khí công nghiệpkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác. Nếu có nhu cầu mua bán khí, trao đổi khí, nạp khí… Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 874 90 68
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ