Ngày nay, việc chủ động sử dụng bình oxy y tế tại nhà đã trở nên phổ biến hơn. Mặc dù là khí duy trì sự sống nhưng oxy vẫn có thể gây ra nguy hiểm nếu sử dụng không đúng cách. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng bình oxy y tế tại nhà. Khí Huế cung cấp khí oxy, helium, hydro, SF6, N2O, khí argon, khí nito, CO2, acetylen, nito lỏng, khí y tế, bình khí, thiết bị khí và các dịch vụ khác.

>> Xem thêm

1. Oxy y tế là gì?

Khí oxy đã quá quen thuộc với chúng ta và có mặt 21% trong không khí. Oxy duy trì sự hô hấp của con người và đa số các loài động vật khác. Đối với người bình thường ở trạng thái khỏe mạnh, 21% oxy trong không khí là đủ cung cấp cho hoạt động hô hấp. Tuy nhiên, với các bệnh nhân có vấn đề về phổi hay tim mạch. Hoạt động hô hấp không hiệu quả và đáp ứng đủ oxy cho cơ thể. Đó chính là lý do cần đến bình khí oxy y tế tại nhà.

BÌNH OXY Y TẾ TẠI NHÀ

SỬ DỤNG BÌNH OXY Y TẾ TẠI NHÀ CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY

BÌNH OXY Y TẾ TẠI NHÀ

SỬ DỤNG BÌNH OXY Y TẾ TẠI NHÀ CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY

2. Mua bình oxy y tế tại Huế

Vì là một dưỡng khí ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của cơ thể. Việc tìm mua bình oxy thở tại nhà chất lượng cao là cực kỳ quan trọng. Khác với oxy phục vụ thủy sinh, công nghiệp hay các hoạt động khác. Oxy y tế có những quy định riêng về độ tinh khiết, áp suất nén, bình khí… Để đảm bảo an toàn và chất lượng phù hợp. Hiện tại, Khí Công nghiệp Huế chính là đơn vị cung cấp bình oxy y tế tại nhà uy tín nhất. Chúng tôi đã có thâm niên hợp tác với hàng chục đơn vị y tế lớn nhỏ, phục vụ nhiều sự kiện…

BÌNH OXY Y TẾ TẠI NHÀ

SỬ DỤNG BÌNH OXY Y TẾ TẠI NHÀ CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY

3. Lưu ý điều gì khi sử dụng bình khí oxy y tế
    • Số giờ thở oxy trong một ngày. Đa số bình oxy y tế tại nhà được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ. Số giờ thở cũng được khuyến cáo tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân. Có những bệnh nhân cần đến 24/24. Những bệnh nhân chỉ cần khi đi vào giấc ngủ. Trong khi một số khác chỉ dùng 15 – 30 phút khi thấy khó thở, mệt mỏi.
  • BÌNH OXY Y TẾ TẠI NHÀ

    SỬ DỤNG BÌNH OXY Y TẾ TẠI NHÀ CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY

    • Giữ bình khí cách xa ngọn lửa. Sử dụng và bảo quản khí oxy y tế trong nhà cần để cách xa ngọn lửa và nguồn nhiệt. Bình cần để đứng tại nơi khô ráo, thoáng khí. Tránh sử dụng bếp, bật lửa, dao cạo điện, các thiết bị điện có thể phóng tia lửa điện. Thậm chí cần tránh sử dụng các loại kem dưỡng da bởi một số thành phần có nguồn gốc dầu mỏ rất dễ cháy.
    • Ngắt nguồn khí khi không sử dụng. Oxy là khí duy trì sự cháy, vì vậy cần đảm bảo bình khí không bị rò rỉ. Sau khi sử dụng cần ngắt nguồn khí để đảm bảo an toàn, giảm nguy cơ cháy nổ. Hơn nữa, ngắt nguồn khí cũng giúp tiết kiệm oxy, tiết kiệm chi phí thở oxy.
BÌNH OXY Y TẾ TẠI NHÀ

SỬ DỤNG BÌNH OXY Y TẾ TẠI NHÀ CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY

Tại Khí Công nghiệp Huế, bạn tìm được nguồn cung bình oxy y tế tại nhà chất lượng cao. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp oxy cho các đơn vị y tế lớn nhỏ. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của bình khí oxy. Chúng tôi cung cấp khí oxy, helium, hydro, SF6, N2O, khí argon, khí nito, CO2, acetylen, nito lỏng, khí y tế, bình khí, thiết bị khí và các dịch vụ khác.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 874 90 68
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ