Nước giải khát là thức uống quen thuộc mà chúng ta sử dụng dường như hàng ngày. Ngoài vị ngọt cuốn hút, nước giải khát còn được ưa chuộng bởi bọt gas mát lạnh. Người ta tạo gas trong nước giải khát bằng loại khí nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này. Khí Huế cũng là đơn vị cung cấp các loại khí oxykhí nitohydro, heliumSF6N2Okhí argonCO2acetylen, nito lỏng,khí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác. 

>> Xem thêm

1. Nước giải khát

Nước giải khát là từ dùng để chỉ các loại nước ngọt có gas. Phổ biến nhất là các loại nước ngọt thương hiệu Coca-cola, Pepsi. Các loại nước này trở thành thức uống quen thuộc và không thể thiếu trong bữa ăn, tiệc tùng. Thậm chí là khi cảm thấy nóng bức, thiếu tỉnh táo, người ta cũng chọn nước giải khát để trở nên sảng khoái hơn. Loại nước này thực chất là nước ngọt được pha các hương vị khác nhau. Nó đặc biệt nhờ khí gas trong nước giải khát.

GAS TRONG NƯỚC GIẢI KHÁT

TẠO GAS TRONG NƯỚC GIẢI KHÁT BẰNG LOẠI KHÍ NÀO?

2. Khí gas trong nước giải khát

Nước ngọt có gas thực chất chứa đến 94% là nước có gas. Chúng chính là khí CO2 có tên gọi hóa học Carbon dioxide. CO2 tồn tại ở các dạng khí, lỏng và rắn. Chúng phổ biến trong tự nhiên và là sản phẩm của quá trình hô hấp con người. Loại khí này được biết đến với nhiều công dụng như chữa cháy, làm lạnh nhanh, hỗ trợ công nghệ hàn… Nhưng phổ biến nhất vẫn là ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm. Cụ thể là trở thành khí gas trong nước giải khát.

GAS TRONG NƯỚC GIẢI KHÁT

TẠO GAS TRONG NƯỚC GIẢI KHÁT BẰNG LOẠI KHÍ NÀO?

Khí CO2 được điều chế chủ yếu bằng cách lên men rượu bia, thu được khi sản xuất hóa chất, khói nhà máy hoặc đốt than. Trong nước giải khát, CO2 có vai trò vừa là chất bảo quản nhẹ, vừa là chất tạo bọt. CO2 là khí trơ và hoàn toàn an toàn nên thích hợp sử dụng trong công nghệ thực phẩm. Ngoài phục vụ sản xuất bia rượu và nước giải khát. CO2 còn có vai trò quan trọng trong làm lạnh nhanh và bảo quản thực phẩm tươi sống.

GAS TRONG NƯỚC GIẢI KHÁT

TẠO GAS TRONG NƯỚC GIẢI KHÁT BẰNG LOẠI KHÍ NÀO?

3. Địa chỉ mua CO2 tạo khí gas trong nước giải khát

CO2 tinh khiết sẽ không gây độc hại. Nhưng CO2 lẫn tạp chất có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe. Vì vậy, việc chọn lựa đơn vị uy tín cung cấp CO2 là rất quan trọng. Khí Huế là nguồn cung CO2 tạo khí gas trong nước giải khát uy tín nhất hiện nay tại Huế. Chúng tôi đã có thâm niên nhiều năm hợp tác với các đơn vị sản xuất nước có gas lớn nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp CO2 dùng cho nhiều mục đích khác với độ tinh khiết và dung tích đa dạng.

GAS TRONG NƯỚC GIẢI KHÁT

TẠO GAS TRONG NƯỚC GIẢI KHÁT BẰNG LOẠI KHÍ NÀO?

Đừng quên bạn có thể cập nhật tin tức mỗi ngày tại Khí Huế. Chúng tôi còn cung cấp các loại khí oxykhí nitohydroheliumSF6N2O, khí argonCO2acetylen, nito lỏng,khí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác. 
LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 874 90 68
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ