Hiện nay, nhu cầu thở oxy tại nhà ngày càng cao. Trở thành giải pháp hữu ích cho người mắc bệnh hô hấp, người già, người có sức khỏe yếu. Dịch vụ cho thuê bình oxy y tế tại Huế chính là giải pháp của bạn. Khí Huế cho thuê bình khí và còn là đơn vị uy tín cung cấp các loại khí oxy, SF6, helium, hydro, N2O, argon, nito, nito lỏng, CO2, acetylen, khí y tế, bình khí, thiết bị khí và các dịch vụ khác.

>> Xem thêm

1. Vì sao cần thở bình oxy y tế tại nhà?

Tất cả chúng ta đều biết oxy là khí duy trì hô hấp, duy trì sự sống của con người. Với hệ hô hấp của người khỏe mạnh, 21% khí oxy trong không khí là đủ. Nhưng đối với những bệnh nhân cần phẫu thuật, bệnh nhân có các bệnh về hô hấp… Hệ hô hấp làm việc kém và khí oxy trong không khí không đủ cho nhu cầu cơ thể. Họ cần đến sự hỗ trợ của bình khí oxy thở phần lớn thời gian. Đó cũng là lý do chúng tôi cung cấp dịch vụ thở bình oxy y tế tại nhà.

THUÊ BÌNH OXY Y TẾ

THUÊ BÌNH OXY Y TẾ TẠI HUẾ ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Ngoài ra, dịch vụ thuê bình oxy y tế còn phù hợp với những vận động viên, ca sĩ, diễn viên… Những người hoạt động nhiều trong thời gian dài và mất sức. Thợ lặn cần oxy tinh khiết để thở dưới nước. Người già, trẻ em có sức khỏe yếu. Những người thường xuyên làm việc trong môi trường chật chội, phòng lạnh, phòng kín.

THUÊ BÌNH OXY Y TẾ

THUÊ BÌNH OXY Y TẾ TẠI HUẾ ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

2. Địa chỉ cho thuê bình oxy y tế tại Huế

Hiện nay, có nhiều đơn vị y tế bán các bình thở oxy y tế mini. Tuy nhiên, bình thở này có thiết bị hỗ trợ thở không hiệu quả, gây nên tình trạng hao phí khí oxy tinh khiết. Hơn nữa, áp suất trong bình thấp nên chỉ giữ được một lượng nhỏ khí oxy, sử dụng rất mau hết. Bình khí oxy thở với các dung tích lớn hơn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hạn chế hao phí oxy và tránh bị ngắt quãng hoạt động thở khí oxy.

THUÊ BÌNH OXY Y TẾ

THUÊ BÌNH OXY Y TẾ TẠI HUẾ ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Công ty Khí Huế cho thuê bình oxy y tế tại Huế, Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi có đủ các loại bình với dung tích và áp suất khác nhau. Phục vụ từ nhu cầu cá nhân, nhu cầu gia đình đến nhu cầu cộng đồng. Khi thuê bình oxy y tế sử dụng tại nhà. Bạn được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hướng dẫn các thao tác đóng mở bình khí. Các quy tắc an toàn khi sử dụng bình oxy thở tại nhà.

THUÊ BÌNH OXY Y TẾ

THUÊ BÌNH OXY Y TẾ TẠI HUẾ ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp oxy số lượng lớn cho các đơn vị y tế. Oxy cho nuôi trồng thủy hải sản, oxy cho hàn khí và sản xuất công nghiệp. Dịch vụ nạp khí oxy cũng giúp quý khách hàng có thêm giải pháp mua bán oxy.

THUÊ BÌNH OXY Y TẾ

THUÊ BÌNH OXY Y TẾ TẠI HUẾ ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Khí Huế cho thuê bình khí và còn là đơn vị uy tín cung cấp các loại khí oxy, SF6, helium, hydro, N2O, argon, nito, nito lỏng, CO2, acetylen, khí y tế, bình khí, thiết bị khí và các dịch vụ khác.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 874 90 68
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ