Ống khí nén là tên gọi khác của dây dẫn khí nén hay dây dẫn khí công nghiệp. Bạn đã nắm rõ các loại ống khí nén và công dụng của chúng? Hãy cùng tham khảo một số thông tin Khí Huế đã tổng hợp trong bài viết này. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp các loại khí công nghiệpkhí y tế uy tín. 

>> Kinh nghiệm mua ống hơi khí nén

1. Ống khí nén Polyurethane

Hay còn có tên gọi khác là dây dẫn khí nén PU. Có khả năng chịu nhiệt từ -20 đến 70 độ C, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng thông thường. Loại ống này ra đời mang ưu điểm của cả ống nhựa và ống cao su. Khả năng chịu bền tốt, chống mài mòn, chống nứt và kéo giãn tốt. Ống khí nén PU còn trơ với thời tiết, oxy hóa và một số loại hóa chất vô cơ và hữu cơ. Vì vậy, ống PU phổ biến nhất trong các loại ống khí nén hiện nay. Sản phẩm ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp ngoài công nghiệp khí nén.

>> Địa chỉ cung cấp dây dẫn khí tại Huế

CÁC LOẠI ỐNG KHÍ NÉN

TÌM HIỂU CÁC LOẠI ỐNG KHÍ NÉN PHỔ BIẾN

2. Ống khí PVC

Loại ống dẫn làm từ nhựa PVC chịu được nhiệt độ không quá 60 độ C. Vì vậy, chúng thích hợp dẫn nước, xăng dầu và tất cả các loại khí nén. Hiện nay, hệ thống khí nén đều có nhiệt độ thấp hơn 60 độ C. Ưu điểm lớn nhất của loại ống này là nhẹ và linh hoạt. Phù hợp cho sử dụng dẫn các loại khí y tế hoặc làm việc trong điều kiện áp suất thấp. Ống PVC có khả năng kháng hóa chất tốt, không hư hại khi được khử trùng nhiều lần.

CÁC LOẠI ỐNG KHÍ NÉN

TÌM HIỂU CÁC LOẠI ỐNG KHÍ NÉN PHỔ BIẾN

3. Ống khí nén Nylon

Loại ống này chịu nhiệt rất tốt, từ -40 lên đến 200 độ C. Nylon có đặc tính tương đối nhẹ, kích thước và độ bền ổn định cao nên được sử dụng làm ống khí nén. Có thể nhận thấy ưu điểm của loại dây dẫn này thông qua quá trình sử dụng. Như có tính đàn hồi cao, chịu gấp tốt mà không hề gãy nứt.

4. Ống khí nén Polyetylen

Loại dây dẫn khí đáp ứng được mọi yêu cầu về độ bền nhiệt độ trong lưu chuyển khí nén. Nghĩa là mọi loại khí nén đều có thể sử dụng tốt vì nhiệt độ nóng chảy đến 120 độ C. Quá trình sử dụng không lo bị nhiệt làm biến dạng ống. Ưu điểm khác khiến ống khí Polyetylen phổ biến là nhờ giá thành rất rẻ.

CÁC LOẠI ỐNG KHÍ NÉN

TÌM HIỂU CÁC LOẠI ỐNG KHÍ NÉN PHỔ BIẾN

5. Ống khí nén PA

Đây là loại dây dẫn khí có đặc tính nổi trội hơn cả các loại ống khí nén thông thường khác. Chúng có khả năng làm việc trong điều kiện yêu cầu khắt khe. Áp suất chịu được có thể lên đến 58 bar, chịu được nhiệt độ cao đến 200 độ C. Loại ống này còn có tên gọi khác là ống linh hoạt.

CÁC LOẠI ỐNG KHÍ NÉN

TÌM HIỂU CÁC LOẠI ỐNG KHÍ NÉN PHỔ BIẾN

Để đảm bảo chọn mua được các loại ống khí nén chất lượng cao. Cách tốt nhất là đặt niềm tin vào các đơn vị cung cấp uy tín như Khí Huế. Chúng tôi phân phối các thiết bị khí chính hãng và các loại khí công nghiệp và khí y tế tinh khiết.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM
HOTLINE: 096 387 6898 – 082 412 7777
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ