KHÍ Y TẾ LÀ MỘT LĨNH VỰC THUỘC NGÀNH KHÍ CÔNG NGHIỆP. CÁC BỆNH VIỆN VÀ CƠ SỞ Y TẾ MUỐN ĐẢM BẢO SỰ THÀNH CÔNG THÌ CẦN PHẢI BIẾT CÁC LOẠI KHÍ PHỔ BIẾN NHẤT, HIỂU RÕ CÁCH THỨC SỬ DỤNG TỪNG LOẠI, VÀ CÁCH DUY TRÌ HỆ THỐNG CHO MỖI KHÍ TRONG LĨNH VỰC Y TẾ.

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ CHUYÊN CUNG CẤP KHÍ Y TẾ, THIẾT BỊ PHỤC VỤ KHÍ Y TẾ TẠI HUẾ. CÔNG TY DỰA TRÊN NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ TỔNG HỢP NHỮNG KHÍ Y TẾ ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT SAU ĐÂY.

>> Xem thêm

1. HỆ THỐNG KHÍ Y TẾ

Hê thống khí y tế (Medical Gas Pipeline System) là hệ thống mà trong đó các loại khí y tế được phân phối thông qua đường ống dẫn. Khí được phân phối từ nguồn cấp đến các bệnh nhân/nhân viên y tế tại nơi sử dụng các thiết bị ngoại vi. Hệ thống khí y tế chính là lá phổi của mỗi đơn vị y tế. Giúp công việc khám chữa bệnh hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

CẤU TẠO HỆ THỐNG KHÍ Y TẾ BAO GỒM CÁC THIẾT BỊ:

  • Thiết bị trung tâm
  • Hệ thống theo dõi và báo động
  • Các hộp van khu vực và van cách ly
  • Hệ thống đường ống
  • Các ổ khí đầu ra và đầu cắm nhanh
  • Thiết bị thứ cấp
  • Hệ thống chăm sóc y tế đầu giường
  • Các phụ kiện đầu giường
  • Thiết bị kiểm tra
TỔNG HỢP NHỮNG LOẠI KHÍ Y TẾ PHỔ BIẾN NHẤT

Hệ thống khí y tế trung tâm tiêu biểu

2. CÁC LOẠI KHÍ Y TẾ PHỔ BIẾN

KHÍ OXY

Oxy là một trong những khí công nghiệp được sử dụng trong mọi môi trường chăm sóc sức khoẻ, hồi sức và liệu pháp. Oxy đã được giới thiệu vào đầu những năm 1900. Có thể sử dụng nó cho các bệnh như COPD, xyanua, sốc, xuất huyết nặng, ngộ độc carbon monoxide. Chấn thương, tim mạch và ngừng hô hấp, hồi sức và hỗ trợ cuộc sống.

KHÍ CO2

Carbon Dioxide được sử dụng để bơm khí y tế cho các cuộc giải phẫu ít xâm lấn như nội soi, soi dẫn trứng, nội soi và cryotherapy. Cũng như kích thích hô hấp trong và sau khi gây tê. CO2 có thể được bơm vào các bệnh viện lớn, nhưng nhiều khả năng là từ bể. Khí này được xem là một trong những khí công nghiệp quan trọng giúp cho các cuộc giải phẫu diễn ra trơn tru.

KHÍ NITO, NITO LỎNG

Nitơ là một loại khí y tế dùng để loại bỏ các tế bào ung thư và tổn thương da, cũng như lưu trữ các mô, tế bào và máu để tránh quá trình oxy hóa các mẫu. Nó cũng có thể được sử dụng như là một phần của hỗn hợp khí y tế để kiểm tra chức năng phổi. Bên cạnh đó, ngành dược phẩm cũng sử dụng loại khí này trong sản xuất dược phẩm.

Nitơ lỏng có thể được sử dụng trong thủ thuật (để loại bỏ mụn cóc, vv) hoặc để đóng băng các mô.

KHÍ N2O

Bạn có biết khí công nghiệp nào dùng để giảm đau, gây tê? Đó là Oxit Nitơ – là loại khí y tế thường được gọi là “khí cười”. Các nha sĩ bắt đầu sử dụng nó như một thuốc giảm đau vào năm 1812. Kể từ đó, loại khí này được sử dụng trong nhiều thủ thuật phẫu thuật như là gây tê và giảm đau.

TỔNG HỢP NHỮNG LOẠI KHÍ Y TẾ PHỔ BIẾN NHẤT TỔNG HỢP NHỮNG LOẠI KHÍ Y TẾ PHỔ BIẾN NHẤT

3. CUNG CẤP KHÍ Y TẾ TẠI HUẾ

Trung tâm y tế của bạn cần một đơn vị cung cấp khí y tế?
Công ty khí công nghiệp tại Huế là đơn vị uy tín nhất cho lựa chọn của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp bình khí y tế các loại. Giá cả cạnh tranh với nhiều dung tích khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu.
Sản phẩm khí được công ty chúng tôi nhập khẩu, đã qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe. Công ty tự hào là lựa chọn của nhiều trung tâm y tế. Vì có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Hãy chọn cho mình một đơn vị cung cấp khí y tế uy tín.

TỔNG HỢP NHỮNG LOẠI KHÍ Y TẾ PHỔ BIẾN NHẤT TỔNG HỢP NHỮNG LOẠI KHÍ Y TẾ PHỔ BIẾN NHẤT

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP KHÍ CÔNG NGHIỆP TẠI HUẾ TRONG NHIỀU NĂM QUA. SẢN PHẨM KHÍ CÔNG NGHIỆP CÓ XUẤT XỨ RÕ RÀNG, ĐÃ QUA KIỂM ĐỊNH VÀ CÓ GIẤY TỜ CHỨNG NHẬN. KHÍ CÔNG NGHIỆP DO CÔNG TY CUNG CẤP CÓ CÁC MỨC ĐỘ TINH KHIẾT VÀ DUNG TÍCH KHÁC NHAU ĐỂ PHÙ HỢP TỪNG NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG.

BÊN CẠNH VIỆC CUNG ỨNG CÁC SẢN PHẨM KHÍ CÔNG NGHIỆP TẠI HUẾ, CÔNG TY CÒN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ NGÀNH KHÍ CÔNG NGHIỆP: HÀN HƠI GIÓ ĐÁ, DÂY DẪN KHÍVAN ĐIỀU ÁPĐỒNG HỒ KHÍ… VỚI UY TÍN VÀ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI MONG MUỐN MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO MỌI KHÁCH HÀNG.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68
E-mail: [email protected]
Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế