NHỜ ƯU ĐIỂM GIÁ RẺ,  MỐI HÀN ỔN ĐỊNH VỚI CÁC TÍNH CHẤT CƠ HỌC ĐẠT YÊU CẦU Ở TỐC ĐỘ CAO VÀ ĐỘ NGẤU ĐƯỜNG HÀN TƯƠNG ĐỐI SÂU, KHÍ CO2 ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG CÔNG NGHỆ HÀN MIG/MAG.

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ TỔNG HỢP MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ ỨNG DỤNG CỦA KHÍ CO2 TRONG CÔNG NGHỆ HÀN MIG/MAG. CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP BÌNH KHÍ CO2, CO2 LỎNG, ĐÁ KHÔ TẠI HUẾ CHẤT LƯỢNG CAO.

>> Xem thêm

1. TỔNG QUAN VỀ HÀN MIG/MAG

Hàn Mig/Mag là phương pháp hàn thuộc nhóm GMAW. Phương pháp hàn này sử dụng nguồn nhiệt từ hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ, còn được gọi là hàn dây, hàn CO2. Nguồn nhiệt này được cấp liên tục bằng một bộ dây cấp có tốc độ không đổi.

Hàn Mag được sử dụng để hàn các loại thép có kết cấu thông thường, hàn các loại thép không gỉ, thép chịu nhiệt, thép bền nóng, các hợp kim đặc biệt, các hợp kim nhôm, magiê, niken, đồng, các hợp kim có áp lực hóa học mạnh với oxy.

Công nghệ hàn này phổ biến trong hàn tự động và bán tự động. Hàn Mig/Mag ứng dụng được ở mọi vị trí trong không gian.

Công nghệ hàn này sử dụng trong trong ngành xây dựng khá hạn chế vì sự chuyển động của không khí xung quanh có thể làm ảnh hưởng tới khí bảo vệ và mối hàn nên không thích hợp cho hàn ngoài trời.

ỨNG DỤNG CỦA KHÍ CO2 TRONG CÔNG NGHỆ HÀN MIG/MAG ỨNG DỤNG CỦA KHÍ CO2 TRONG CÔNG NGHỆ HÀN MIG/MAG

2. ỨNG DỤNG CỦA KHÍ CO2 TRONG CÔNG NGHỆ HÀN MIG/MAG

Khí CO2 – Khí Cacbonic là một hợp chất, ở điều kiện bình thường có dạng khí trong khí quyển bao gồm một nguyên tử Cacbon và hai nguyên tử Oxy. Khí cacbonic có thể tồn tại ở trạng thái khí, lỏng, rắn. Là một loại khí phổ biến trong tự nhiên, là sản phẩm của các quá trình cháy, hô hấp.

Ứng dụng của khí CO2 trong các lĩnh vực: sản xuất nước giải khát, bia rượu, bảo quản thực phẩm; phẫu thuật, nội soi; công nghiệp, hàn Mig/Mag…

Khí CO2 – Khí Cacbonic được sử dụng rộng rãi để hàn thép cacbon trung bình trong hàn MAG. tuy nhiên nhược điểm của CO2 là sự truyền kim loại kiểu phun không đồng trục. Và truyền kiểu cầu hồ quang không ổn định thường gây ra sự văng tóe kim loại mỏng.

Khí CO2 có tính oxy hóa trong hồ quang do phản ứng phân hủy thành CO và O2. Do đó để đảm bảo mối hàn không rỗ xốp, điện cực phải chứa các chất khử oxy thích hợp.

ỨNG DỤNG CỦA KHÍ CO2 TRONG CÔNG NGHỆ HÀN MIG/MAG

Ứng dụng của CO2 trong hàn Mig/Mag được sử dụng rộng rãi do có rất nhiều ưu điểm:

– Khí CO2 – Khí Cacbonic là loại khí dễ kiếm, dễ sản xuất và giá thành thấp.

– Năng suất hàn trong Khí CO2 – Khí Cacbonic  cao, gấp hơn 2,5 lần so với hàn hồ quang tay.

– Tính công nghệ của hàn trong Khí CO2 – Khí Cacbonic cao hơn so với hàn hồ quang dưới lớp thuốc. Vì có thể tiến hành ở mọi vị trí không gian khác nhau.

– Chất lượng hàn cao, sản phẩm hàn ít bị cong vênh do tốc độ hàn cao. Nguồn nhiệt tập trung, hiệu suất sử dụng nhiệt lớn, vùng ảnh hưởng nhiệt hẹp.

– Điều kiện lao động tốt hơn so với hàn hồ quang tay. Trong quá trình hàn không phát sinh khí độc.

ỨNG DỤNG CỦA KHÍ CO2 TRONG CÔNG NGHỆ HÀN MIG/MAG

Máy hàn Mig/Mag

3. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP KHÍ CO2 TẠI HUẾ

Bạn còn đang phân vân không biết nơi nào bán bình khí CO2, nhà cung cấp bình khí CO2, các loại khí công nghiệp chất lượng cao ở Huế? Công ty khí công nghiệp Huế là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ bình khí CO2, bình CO2 công nghiệp, bình CO2 thực phẩm với giá rẻ tại Huế.

Bình khí CO2 do công ty cung cấp có các thông số:

Bình khí CO2 tinh khiết 10 lít

  • Thể tích 10 lít
  • Áp suất sử dụng 150 bar
  • Chứa trung bình 5 – 6 kg CO2 lỏng tinh khiết
  • Áp suất bình CO2 sau khi nạp đầy khoảng 70 đến 90 bar
  • Kiểm định đóng trên chai 03 năm đối với chai đóng lần thứ 2 trở lên, 05 năm đối với chai mới
  • Van (valve) CO2: QF-2C sử dụng cho đồng hồ (reagulator) CO2
  • Khí CO2 tinh khiết từ 99,8 đến 99.99% sử dụng trong y tế, khoa học, thực phẩm…

Bình khí CO2 với các thể tích khác như: 14 lít, 20 lít, 40 lít, 47 lít, 50 lít

Giao khí CO2 bằng chai 10 lít nạp 5 kg khí. Chai 14 lít nạp 8 kg khí CO2 cho người sử dụng ít, đi công trình…

Giao khí CO2 bằng chai 40 lít chứa 25 kg khí. Giao bằng chai 47 lít chứa 30 kg khí. Chai 50 lít chứa 35 kg khí.

Giao bằng bồn xl-45, bồn btic, xe bồn…

ỨNG DỤNG CỦA KHÍ CO2 TRONG CÔNG NGHỆ HÀN MIG/MAG ỨNG DỤNG CỦA KHÍ CO2 TRONG CÔNG NGHỆ HÀN MIG/MAG

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP KHÍ CÔNG NGHIỆP TẠI HUẾ TRONG NHIỀU NĂM QUA. SẢN PHẨM KHÍ CÔNG NGHIỆP CÓ XUẤT XỨ RÕ RÀNG, ĐÃ QUA KIỂM ĐỊNH VÀ CÓ GIẤY TỜ CHỨNG NHẬN. KHÍ CÔNG NGHIỆP DO CÔNG TY CUNG CẤP CÓ CÁC MỨC ĐỘ TINH KHIẾT VÀ DUNG TÍCH KHÁC NHAU ĐỂ PHÙ HỢP TỪNG NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG.

BÊN CẠNH VIỆC CUNG ỨNG CÁC SẢN PHẨM KHÍ CÔNG NGHIỆP TẠI HUẾ, CÔNG TY CÒN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ NGÀNH KHÍ CÔNG NGHIỆP: HÀN HƠI GIÓ ĐÁ, DÂY DẪN KHÍVAN ĐIỀU ÁPĐỒNG HỒ KHÍ… VỚI UY TÍN VÀ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI MONG MUỐN MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO MỌI KHÁCH HÀNG.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68
E-mail: [email protected]
Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế