VAN GIẢM ÁP CÒN CÓ TÊN GỌI KHÁC LÀ ĐỒNG HỒ ĐIỀU ÁP. NÓ CÓ TÁC DỤNG RẤT QUAN TRỌNG TRONG SỬ DỤNG BÌNH KHÍ CÔNG NGHIỆP, CÁC LOẠI MÁY NÉN KHÍ. VAN GIẢM ÁP THÔNG BÁO ÁP SUẤT KHÍ TRONG BÌNH LÀ BAO NHIÊU, GIÚP NGƯỜI SỬ DỤNG NẮM BẮT VÀ ĐIỀU CHỈNH SAO CHO PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC.
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ BÊN CẠNH VIỆC CUNG CẤP CÁC LOẠI KHÍ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO CÒN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ NGÀNH KHÍ CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG. CHÚNG TÔI MUA BÁN VAN GIẢM ÁP TẠI HUẾ NÓI RIÊNG VÀ TOÀN QUỐC NÓI CHUNG.

>> Xem thêm

1. TỔNG QUAN VỀ VAN GIẢM ÁP

Van giảm áp, còn được gọi là van an toàn, theo áp suất làm việc của hệ thống có thể tự động mở và đóng. Van giảm áp thường được cài đặt trong hệ thống bảo vệ an toàn đường ống thiết bị hoặc một hệ thống khép kín.

Khi thiết bị hoặc áp lực dây dẫn vượt quá van bộ áp lực sẽ tự động mở cứu trợ để đảm bảo rằng thiết bị và áp lực trong các đường ống dưới áp lực bộ, thiết bị bảo hộ và đường ống, để ngăn ngừa tai nạn.

Van giảm áp là loại van có khả năng làm suy giảm áp suất bên trong đường ống khi áp suất đạt đến một tới hạn nhất định. Loại van này có 2 kiểu giảm áp là điều chỉnh áp suất đầu vào xuống một mức thấp hơn ở đầu ra hoặc tự xả bớt áp suất xuống một mức định sẵn nhằm bảo vệ sự an toàn cho hệ thống ứng dụng.

Van giảm áp có thể được vận hành tự động hoặc được vận hành bằng tay. Tùy theo thiết kế mà van có thể tự vận hành do áp suất lên cao sẽ kích đẩy của van để thoát ra ngoài hoặc sử dụng cảm biến đo áp suất để mở cửa van.

VAN GIẢM ÁP LÀ GÌ? TÁC DỤNG CỦA VAN GIẢM ÁP

2. ỨNG DỤNG CỦA VAN GIẢM ÁP

Thông thường, các bình khí nén có áp suất rất cao, từ 135-150 bar. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn sử dụng trực tiếp, van giảm áp sẽ điều chỉnh áp suất đầu ra từ 0-15 bar hoặc hơn nữa tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Các hệ thống xử lý nước trong công nghiệp, hệ thống truyền dẫn nước và nhiên liệu trong tàu thủy, hệ thống ống dẫn dầu cũng sử dụng van giảm áp v.v. Van giảm áp đóng vai trò giảm thiểu tối đa các sự cố có thể xảy ra do áp lực nước hoặc khí cao hơn mức cho phép, đồng thời giúp hệ thống cân bằng áp suất trong mức an toàn.

Hiện nay, tất cả nồi áp suất đều sẽ có một van điều áp và một van xả áp lực như là một cơ chế an toàn để ngăn chặn sự bùng nổ trong trường hợp cần duy trì nhiệt độ và áp suất cao để làm chín nhanh thức ăn.

Ngoài các ứng dụng nêu trên, van giảm áp còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hàng không, vũ trụ (cân bằng áp suất trong boong), dầu khí, hóa dầu, dược phẩm và thai thác khoáng sản.

VAN GIẢM ÁP LÀ GÌ? TÁC DỤNG CỦA VAN GIẢM ÁP

3. ĐƠN VỊ CUNG CẤP VAN GIẢM ÁP BÌNH KHÍ TẠI HUẾ

Công ty khí công nghiệp Huế cung cấp thiết bị khí công nghiệp, van giảm áp tại Huế. Chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm:  van giảm áp Oxy, van giảm áp Hydro, van giảm áp Acetylen, van giảm áp Argon.

Thiết bị van giảm áp của công ty được nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ kiểm định đầy đủ. Với các ưu điểm vượt trội, van giảm áp do chúng tôi cung cấp sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho quý khách hàng.

MUA BÁN SỈ LẺ, CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐIỀU ÁP TẠI HUẾ

MUA BÁN SỈ LẺ, CUNG CẤP ĐỒNG HỒ ĐIỀU ÁP TẠI HUẾ VAN GIẢM ÁP LÀ GÌ? TÁC DỤNG CỦA VAN GIẢM ÁP

BÊN CẠNH VIỆC CUNG ỨNG CÁC THIẾT BỊCÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ CÒN CUNG CẤP CÁC LOẠI KHÍ CÔNG NGHIỆPHYDRONITO, CO2, N2OHELI… VỚI UY TÍN VÀ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI MONG MUỐN MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO MỌI KHÁCH HÀNG.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ

Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế