Khí Nitơ – Mua bán bình khí Nitơ tinh khiết tại Huế. Ứng dụng khí Nitơ dùng trong công nghiệp tại Huế. Bình khí Nitơ chất lượng cao. Giá thành của khí Nitơ trên thị trường hiện nay. Công ty khí công nghiệp Huế cung cấp khí Nitơ theo:
  • Khí Nitơ: 99,99 trong công nghiệp
  • Nitơ tinh khiết: 99,9996% trong thực phẩm, đồ uống…
  • Cung cấp khí Nitơ: 8 nhập khẩu 47 và 50 lít cho khoa học
  • Bán bình khí Nitơ đáp ứng mọi nhu cầu, thể tích, Nitơ lỏng, đồng hồ khí Nitơ

KHI HOA LONG

Bán khí Nitơ số lượng lớn, giao hàng tận nơi, khí Nitơ phục vụ cho công trình. Cho thuê bình chứa khí Nitơ phục vụ xây dựng hoặc trong công nghiệp…

Khí Nitơ tinh khiết và siêu tinh khiết, bán khí chuẩn Nitơ, gồm hỗn hợp khí H2/N2, Argon/N2, CH4/N2… Đặt hàng khí chuẩn Nitơ được nhập khẩu theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm khí Nitơ được nhập khẩu từ Singapore. Vận chuyển khí Nitơ trong thời gian ngắn nhất.

Khí Nitơ chiếm 78% thể tích không khí mà chúng ta thở. Ở nhiệt độ chuẩn khí Nitơ là một khí không màu, không mùi, không vị. Khí Nitơ không độc và là một khí trơ về phương diện Hóa Học. Khí Nitơ không dể cháy và có khả năng ngăn chặn các tiến trình cháy. Hơn nữa, nó có đặc tính gây ngạt, bởi vì nó hấp thụ Oxy. Dưới áp suất khí quyển khí Nitơ hóa lỏng ớ nhiệt độ -196°C. Do vậy, trong quá trình sử dụng khí Nitơ phải tuân thủ các hướng dẫn an toàn theo tiêu chuẩn IGV, EIGA, CGA.

N2 KHI N2

 

1. Ứng dụng của khí Nitơ
  • Trong y học, khí Nitơ được sử dụng như một chất gây mê
  • Bảo quản lạnh, sử dụng gas để bảo tồn trứng, máu, tinh trùng và các bệnh phẩm sinh học khác.
  • Các CPU trong các máy tính cũng sử dụng khí Nitơ để giữ cho chúng khỏi bị nóng lên. Dò X-ray cũng dựa vào yếu tố này
  • Trong sản xuất Amoniac (NH3). Đây là việc sử dụng lớn nhất của N2. Amoniac được sử dụng để sản xuất phân bón và sản xuất Axit nitric.
  • Trong các ngành công nghiệp điện tử: sử dụng khí Nitơ như một phương tiện để bảo vệ các thành phần như bóng bán dẫn, điôt, ủ thép không gỉ và các sản phẩm thép khác. Nitơ lỏng được sử dụng bởi các ngành công nghiệp dầu, xây dựng áp lực trong giếng để đẩy dầu thô lên.
  • Được sử dụng như một chất làm lạnh cho cả đóng băng, ngâm các sản phẩm và vận chuyển thực phẩm. Ngoài ra, khí Nitơ được sử dụng như một bầu không khí Intert trong bể bồn chứa chất lỏng dễ nổ, cả trong bể trên mặt đất và trong tàu.

khi nito tai hue

2. Địa chỉ cung cấp khí Nitơ tại Huế
Công ty khí công nghiệp Huế chuyên mua bán sỉ lẻ bình khí Nitơ. Giao khí Nitơ tại Huế và trên khắp các tỉnh thành lân cận của cả nước. Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng nhanh nhất cho khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 387 6898
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ