Chắc hẳn ít nhất một lần bạn đã nghe qua đá khô hay đá khói. Ở bài viết này, chúng tôi cung cấp một số thông tin về đá khô. Công ty Khí Công nghiệp Huế chính là đơn vị bán đá khô tại Huế mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi là đơn vị cung cấp khí oxyheliumhydroSF6N2Oacetylenkhí argonkhí nitonito lỏngCO2khí y tếthiết bị khí và các dịch vụ khác.

>> Xem thêm

1. Đá khô là gì?

Đá khô còn được gọi là đá khói, băng khô hay đá CO2, là một sản phẩm của khí CO2 ở dạng rắn. Loại đá này có nhiệt độ thấp hơn 110°F (-79°C) so với nhiệt độ nước đá. Đá khô không nóng chảy ở áp suất thường mà chúng thăng hoa thành khí. Khi thăng hoa sẽ tạo ra khói trắng, quá trình này nhanh hơn khi gặp nước hay nước ấm. Tên gọi đá khói xuất phát từ làn khói mà nó tạo ra. Mua bán đá khô tại Huế, đừng quên ghé đến Khí Huế.

BÁN ĐÁ KHÔ TẠI HUẾ

BẠN PHẢI GHÉ NGAY ĐỊA CHỈ BÁN ĐÁ KHÔ TẠI HUẾ NÀY!

2. Ứng dụng của đá khô

Công ty Khí Công nghiệp Huế bán đá khô tại Huế phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau:

  • Ứng dụng phổ biến nhất là tạo khói sân khấu. Trong ngành giải trí, chúng được dùng trong chương trình ca nhạc, phim trường, sự kiện, tiệc cưới…
  • Trong công nghiệp thực phẩm, đá khô đóng vai trò quan trọng. Chúng bảo quản thực phẩm đông lạnh, hỗ trợ vận chuyển và giữ hương vị thực phẩm. Tại Pháp, người ta đặt đá khô dưới hầm xe để chúng thăng hoa liên tục, giữ độ lạnh cho các thực phẩm tươi sống.
  • Trong y tế, đá khô bảo quản và vận chuyển vacxin, mô tế bào, máu, các cơ quan nội tạng…
  • Đá khô CO2 còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp và đời sống.
BÁN ĐÁ KHÔ TẠI HUẾ

BẠN PHẢI GHÉ NGAY ĐỊA CHỈ BÁN ĐÁ KHÔ TẠI HUẾ NÀY!

3. Lưu ý khi sử dụng đá khô

  • Để tránh bị bỏng lạnh, phải sử dụng bao tay dài khi tiếp xúc với đá khô.
  • Đá khô thăng hoa tạo thành khí CO2 gây thiếu Oxy. Vì vậy không nên tiếp xúc với đá khô quá lâu trong phòng kín. Có thể gây ngạt thở, choáng, thở nhanh, ù tai, mất khả năng nhận thức…
  • Khi vận chuyển đường dài, tuyệt đối không chứa đá khô trong thùng hoặc túi kín. Khi chuyển từ rắn sang khí, đá khô sẽ gây áp suất cao dẫn đến cháy nổ.
BÁN ĐÁ KHÔ TẠI HUẾ

BẠN PHẢI GHÉ NGAY ĐỊA CHỈ BÁN ĐÁ KHÔ TẠI HUẾ NÀY!

4. Địa chỉ bán đá khô tại Huế uy tín

Công ty Khí Công nghiệp Thừa Thiên Huế là địa chỉ bán đá khô tại Huế chất lượng, uy tín. Chúng tôi có đá khô với các độ tinh khiết khác nhau phù hợp mục đích sử dụng của bạn. Đặc biệt, bán đá khô tại Huế độ tinh khiết 99,95% cho công nghiệp thực phẩm. Giá thành của đá khô do chúng tôi cung cấp là tốt nhất cho quý khách hàng.

BÁN ĐÁ KHÔ TẠI HUẾ

BẠN PHẢI GHÉ NGAY ĐỊA CHỈ BÁN ĐÁ KHÔ TẠI HUẾ NÀY!

Chúng tôi bán đá khô tại Huế mọi kích thước và độ tinh khiết. Khí Huế còn là đơn vị uy tín cung cấp các loại khí oxyheliumhydroSF6N2Okhí argonkhí nitonito lỏngCO2acetylenkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾWebsite: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế