Nhu cầu thở oxy y tế tại nhà là rất cấp thiết với bệnh nhân hô hấp, người già và trẻ em. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có sẵn oxy y tế trong nhà để kịp thời hỗ trợ hô hấp. Hãy liên hệ với Khí Huế – đơn vị cung cấp bình oxy y tế giao hàng tận nơi. Chúng tôi cũng cung cấp khí oxy, SF6, helium, hydro, N2O, argon, nito, nito lỏng, CO2, acetylen, khí y tế, bình khí, thiết bị khí và các dịch vụ khác.

>> Xem thêm

1. Mục đích sử dụng bình oxy y tế

Oxy y tế là loại khí y tế được sử dụng phổ biến ở các phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế. Oxy hỗ trợ khám chữa bệnh, phẫu thuật. Vậy vì sao lại có nhu cầu thở oxy y tế tại nhà? Những người có tiền sử bệnh hô hấp cần bình thở oxy tại nhà. Người già có chức năng hô hấp kém cần thêm oxy. Người sống trong môi trường ô nhiễm không khí cần nguồn oxy sạch. Việc thở oxy tại nhà thường tuân theo chỉ dẫn của bác sỹ hoặc sử dụng cho trường hợp khẩn cấp.

BÌNH OXY Y TẾ

BÌNH OXY Y TẾ GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI HUẾ

2. Bình oxy y tế giao hàng tận nơi

Nhu cầu thở oxy có thể khẩn cấp bất cứ lúc nào. Vì vậy, dịch vụ giao hàng bình oxy y tế tận nơi là rất cần thiết. Đảm bảo nguồn oxy tinh khiết đến với người bệnh nhanh nhất. Việc chuẩn bị cho việc thở oxy cũng chuẩn xác và hiệu quả.

BÌNH OXY Y TẾ

BÌNH OXY Y TẾ GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI HUẾ

Khí Huế là đơn vị cho thuê, trao đổi, mua bán khí oxy uy tín tại Huế. Chúng tôi có sẵn oxy số lượng lớn với các dung tích và độ tinh khiết khác nhau. Bạn cần oxy thủy hải sản? Oxy sử dụng hàn cắt và sản xuất? Oxy cho bệnh nhân? Chúng tôi đều có sự lựa chọn cho bạn. Dịch vụ giao hàng tận nơi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ hướng dẫn lắp ráp thiết bị thở, máy hàn cắt.

BÌNH OXY Y TẾ

BÌNH OXY Y TẾ GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI HUẾ

3. Sử dụng bình oxy y tế an toàn

Ngoài việc tuân theo chỉ dẫn của bác sỹ, bạn cũng cần chủ động tìm hiểu kiến thức về sử dụng bình oxy y tế. Để đảm bảo quá trình thở oxy diễn ra an toàn, hiệu quả, cải thiện sức khỏe người bệnh. Dưới đây là các hướng dẫn sử dụng oxy y tế an toàn:

  • Sử dụng oxy ở nồng độ khí y tế hoặc nồng độ mà bác sỹ yêu cầu. Đảm bảo thời gian theo khuyến cáo của bác sỹ với từng bệnh nhân.
  • Đặt bình khí cách xa nguồn nhiệt, nguồn điện từ 5m. Cần đặt nơi thông thoáng, tránh ẩm ướt.
  • Sử dụng khí y tế của nhà cung cấp uy tín. Kiểm tra bình khí trước khi sử dụng, kiểm tra giấy kiểm định.
  • Quan sát độ mới của bình khí, van bình và các thiết bị sử dụng khí khác.
  • Báo ngay với đơn vị cung cấp nếu có tình trạng rò rỉ khí hoặc hỏng hóc các thiết bị khí.
BÌNH OXY Y TẾ

BÌNH OXY Y TẾ GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI HUẾ

Liên hệ với Khí Huế nếu bạn có nhu cầu mua bán, trao đổi các loại khí, khí y tế, bình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trong nội thành Huế và Đà Nẵng.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 387 6898
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ