Bên cạnh khí CO2, nito lỏng cũng được ứng dụng nhiều trong công nghệ thực phẩm. Tầm quan trọng của nito lỏng trong thực phẩm khiến các đơn vị phải thật cân nhắc trong lựa chọn đơn vị cung cấp. Khí Huế chính là đơn vị cung cấp bình nito lỏng thực phẩm số lượng lớn. Các loại khí oxyheliumhydroSF6N2Okhí argonkhí nitoCO2acetylenkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

>> XEM THÊM
1. Nito lỏng

Chúng ta biết đến khí nito vì nó có mặt đến ~79% trong không khí. Và nito lỏng chính là khí nito hóa lỏng ở nhiệt độ -196°C. Hiện nay, người ta sản xuất nito lỏng chủ yếu bằng phương pháp chưng cất phân đoạn không khí. Nito lỏng trong suốt, là dạng chất lỏng đông lạnh. Vì vậy, chúng cần được lưu trữ và vận chuyển trong bình chân không. Bình khí được duy trì nhiệt độ thường xuyên -196°C, có thể lưu trữ được từ vài giờ đến vài tuần.

NITO LỎNG THỰC PHẨM

CUNG CẤP BÌNH NITO LỎNG THỰC PHẨM SỐ LƯỢNG LỚN TẠI HUẾ

2. Ứng dụng của nito lỏng thực phẩm

Nito lỏng tồn tại ở nhiệt độ cực kỳ thấp nên có khả năng gây đóng băng các mô sống. Trong chế biến và bảo quản thực phẩm mà đặc biệt là thực phẩm tươi sống. Người ta phun nito lỏng để làm lạnh kho lưu trữ, quá trình đông cứng thực phẩm chỉ diễn ra trong 5 – 10 phút. Thực phẩm tươi sống vẫn đảm bảo dinh dưỡng và mùi vị sau khi làm lạnh bằng phương pháp này. Nếu có nhu cầu sử dụng nito lỏng thực phẩm, hãy cẩn trọng với nguy cơ bỏng lạnh.

NITO LỎNG THỰC PHẨM

CUNG CẤP BÌNH NITO LỎNG THỰC PHẨM SỐ LƯỢNG LỚN TẠI HUẾ

Kem nito đã không còn quá xa lạ với giới trẻ Huế. Đây chính là sản phẩm được tạo ra từ nito lỏng thực phẩm. Tất cả bạn cần là một máy đánh kem và bình nito lỏng. Cho dung dịch tạo kem vào máy đánh kem, sau đó đổ trực tiếp một lượng nito lỏng nhất định vào hỗn hợp đang đánh. Chỉ chưa đầy 3 phút, bạn đã có ly kem nito mát lạnh, không chất phụ gia.

NITO LỎNG THỰC PHẨM

CUNG CẤP BÌNH NITO LỎNG THỰC PHẨM SỐ LƯỢNG LỚN TẠI HUẾ

Một ứng dụng quan trọng khác của khí nito là bảo vệ thực phẩm đóng gói trong bao bì. Người ta bơm khí nito vào bên trong bao bì nhằm tạo môi trường trơ, giúp thực phẩm không bị oxy hóa. Nito cũng được thay thế không khí trong việc làm căng bao bì, vỏ lon, vỏ chai.

NITO LỎNG THỰC PHẨM

CUNG CẤP BÌNH NITO LỎNG THỰC PHẨM SỐ LƯỢNG LỚN TẠI HUẾ

3. Cung cấp bình nito lỏng thực phẩm số lượng lớn

Mọi loại thức ăn chúng ta cho vào miệng có thể không ngon, nhưng chắc chắn phải an toàn. Đó chính là lý do bạn cần đến đơn vị cung cấp nito lỏng thực phẩm an toàn, uy tín nhất. Khí Huế đã và đang là đối tác cung cấp các loại khí thực phẩm hàng đầu tại Huế và Đà Nẵng. Sản phẩm khí của chúng tôi phục vụ hàng chục nhà máy, đơn vị cung cấp thực phẩm lớn nhỏ trên địa bàn. Khí số lượng lớn luôn có sẵn, đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất của khách hàng.

NITO LỎNG THỰC PHẨM

CUNG CẤP BÌNH NITO LỎNG THỰC PHẨM SỐ LƯỢNG LỚN TẠI HUẾ

Hãy chọn cho mình địa chỉ cung cấp nito lỏng uy tín nhất. Khí Công nghiệp Huế chính là đơn vị bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi cung cấp khí oxyheliumhydroSF6N2Okhí argonkhí nito, nito lỏng, CO2acetylenkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác. 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68
E-mail: [email protected]
Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế