Khí nito được biết đến là có nhiều ứng dụng quan trọng trong công nghiệp. Như chống oxy hóa kim loại, bảo vệ mối hàn, xì khô linh kiện bán dẫn. Nhưng ít ai biết đến các ứng dụng dưới đây. Đừng quên Khí Huế là đơn vị cung cấp khí nito công nghiệp tinh khiết tại Huế. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất!

1. Khí nito test rò rỉ

Hệ thống khí trong các công trình sau khi hoàn thiện đều cần kiểm tra. Vì những vị trí lắp ghép hoặc nối ống có nguy cơ rò rỉ. Cách phổ biến nhất là bơm khí đầy vào hệ thống, đi qua các thiết bị và đường ống. Sau đó sẽ xịt dung dịch xà phòng vào các điểm ghép nối. Người ta phát hiện vị trí rò rỉ khi xà phòng sủi bọt. Khí người ta sử dụng để bơm vào hệ thống là khí nito công nghiệp. Không khí nén không dùng vì chứa hơi ẩm ảnh hưởng đến hệ thống.

>> Nito tinh khiết và ứng dụng phổ biến

KHÍ NITO CÔNG NGHIỆP

CUNG CẤP KHÍ NITO CÔNG NGHIỆP TINH KHIẾT TẠI HUẾ

2. Thu hồi dầu

Thu hồi dầu thủy lực về bể chứa là việc làm cần thiết. Khi muốn sửa chữa, ảo dưỡng, di dời thiết bị nào đó trong hệ thống thủy lực. Việc thu hồi không đơn giản vì đường ống dầu có hướng chảy phức tạp. Đặc biệt là những đoạn nằm ngang, nếu không dùng tác động từ bên ngoài thì khó thu hồi. Ngoài ra, dầu cũng có thế ứ đọng lại tại các thiết bị trong hệ thống. Để thu hồi được lượng dầu tối đa. Người ta tiến hành bơm khí đầy vào đường ống để tạo áp suất. Dầu thủy lực lúc này được khí đẩy hết ra khỏi hệ thống và vào bể.

>> Khí nito bơm lốp xe

KHÍ NITO CÔNG NGHIỆP

CUNG CẤP KHÍ NITO CÔNG NGHIỆP TINH KHIẾT TẠI HUẾ

3. Khai thác dầu khí

Dầu khí là nhiên liệu quan trọng trong mọi nền kinh tế. Nó có mặt trong mọi ngành công nghiệp khác. Vì vậy, khai thác dầu khí hiệu quả đóng vai trò quan trọng trong hệ thống kinh tế. Dầu khí nằm trong lòng đất, cần có phương pháp bơm hút chúng lên rồi xử lý. Khó khăn nằm ở quá trình bơm số dầu mỏ khi lượng dầu mỏ chỉ còn ít. Người ta sẽ bơm khí nito công nghiệp vào lòng đất để tạo áp suất đẩy dầu lên trên. Có một loại khí khác cũng được dùng là khí CO2.

KHÍ NITO CÔNG NGHIỆP

CUNG CẤP KHÍ NITO CÔNG NGHIỆP TINH KHIẾT TẠI HUẾ

4. Sản xuất bia

Ít ai biết đến vai trò của khí nito trong sản xuất bia và bảo quản thực phẩm. Nito lỏng giúp làm lạnh nhanh thực phẩm. Phương pháp này được đánh giá là giữ thực phẩm lâu hơn, chất lượng và mùi vị tốt hơn. Nito cũng góp phần tạo nên tên tuổi nhiều thương hiệu bia nổi tiếng. Vai trò chính của nito là loại bỏ khí oxy trong bể chứa bia và thay thế khí CO2 tạo ra áp suất cho chai bia.

>> Khí nito thực phẩm tại Huế

KHÍ NITO CÔNG NGHIỆP

CUNG CẤP KHÍ NITO CÔNG NGHIỆP TINH KHIẾT TẠI HUẾ

Khí nito công nghiệp có vai trò quan trọng trong nhiều ngành sản xuất. Vì vậy, tìm đơn vị cung cấp khí nito công nghiệp tinh khiết là mối quan tâm lớn của nhiều nhà máy, nhà xưởng. Khí Huế chính là địa chỉ cung cấp khí công nghiệp uy tín tại Huế.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM 
HOTLINE: 096 387 6898 – 082 412 7777
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ