Bạn đã biết đến ứng dụng phun khói sân khấu của khí nito? Những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ hơn. Khí Huế chính là đơn vị cung cấp khí nito phun khói sân khấu tại Huế. Chúng tôi cũng là địa chỉ uy tín trong cung cấp khí công nghiệpkhí y tế.

1. Khí nito phun khói

Có bao giờ bạn thắc mắc về nguồn gốc khói trên sân khấu, trong các sự kiện? Chúng có thể được tạo ra từ đá khô CO2 hoặc khí nito. Phương pháp được sử dụng phổ biến hơn cả vẫn là phun khí nito. Nito có ưu điểm là không mùi, không vị, không độc, không cháy. Vì vậy, phun khí nito lên sân khấu không hề gây ảnh hưởng đến người diễn. Tuy nhiên, khí nito cũng cần được đảm bảo có độ tinh khiết phù hợp cho mục đích phun khói.

>> Khí nito công nghiệp tinh khiết tại Huế

KHÍ NITO PHUN KHÓI

CUNG CẤP KHÍ NITO PHUN KHÓI SÂN KHẤU TẠI HUẾ

2. Quy trình phun khói khí nito

Tùy theo khối lượng và thời gian phun khói. Bạn cân nhắc sử dụng số lượng bình khí với dung tích phù hợp. Bình khí nito trước khi đưa vào phun khói cần được kiểm tra lại chất lượng và các thiết bị đi kèm. Quan trọng là vòi xả khí cần đảm bảo an toàn và hoạt động tốt. Tốt nhất, nên đặt 2 bình khí ở 2 phía cánh gà của sân khấu. Tương đương với 2 người vận hành cùng một lúc để tạo hiệu ứng khói đẹp mắt. Lưu ý, khi phun khói phải tắt các thiết bị quạt gió để tránh ảnh hưởng đến chất lượng khói.

KHÍ NITO PHUN KHÓI

CUNG CẤP KHÍ NITO PHUN KHÓI SÂN KHẤU TẠI HUẾ

3. Cung cấp khí nito phun khói tại Huế

Khí nito khi phun lên sân khấu sẽ tiếp xúc trực tiếp với người đứng trên sân khấu. Vì vậy, đảm bảo nguồn cung khí nito phun khói an toàn là điều quan trọng. Khí Huế tự hào là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp khí nito cho nhiều sự kiện lớn nhỏ trong khu vực. Khí của chúng tôi đạt chất lượng tinh khiết phù hợp với nhu cầu phun khói. Dung tích bình khí đa dạng giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

>> Khí nito bơm lốp xe tại Huế

KHÍ NITO PHUN KHÓI

CUNG CẤP KHÍ NITO PHUN KHÓI SÂN KHẤU TẠI HUẾ

Vì sao nên chọn khí nito của Khí Huế?

  • Khí có độ tinh khiết phù hợp, đã qua kiểm nghiệm, bình khí đạt tiêu chuẩn sử dụng
  • Hỗ trợ thi công lắp đặt, tháo dỡ nhanh gọn
  • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng và khuyến cáo đầy đủ
  • Dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi trên địa bàn thành phố Huế
KHÍ NITO PHUN KHÓI

CUNG CẤP KHÍ NITO PHUN KHÓI SÂN KHẤU TẠI HUẾ

Hy vọng những thông tin Khí Huế cung cấp sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về khí nito phun khói. Đừng quên chúng tôi có đủ các loại khí công nghiệp, khí y tế cho nhu cầu của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM
HOTLINE: 0968 749 068 – 082 412 7777 
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ