Oxy là một chất quen thuộc với con người ở dạng khí. Nhưng bạn đã bao giờ thắc mắc về tính chất và ứng dụng của khí oxy hóa lỏng? Hãy cùng cập nhật những thông tin cơ bản qua bài viết này. Khí Huế là đơn vị cung cấp oxy hóa lỏng tại Huế. Các loại khí SF6heliumhydroN2Oargonnitonito lỏngCO2acetylenkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

>> Xem thêm

1. Oxy hóa lỏng

Khí oxy hóa lỏng có màu xanh nhạt, có thể tích bằng 1/861 oxy ở dạng khí trong điều kiện áp suất thông thường. Điều này cho phép một lượng khí oxy lớn được nén vào bình khí, dễ dàng bảo quản và vận chuyển. Khí oxy tinh khiết được hóa lỏng ở nhiệt độ -183°C và cô đặc ở nhiệt độ -218.9°C. Khí oxy hóa lỏng có tính thuận từ, nghĩa là có thể lơ lửng giữa hai cực nam châm. Oxy lỏng khiến cho các vật mà nó chạm vào dễ vỡ do tính chất đông lạnh. Ngoài ra, nó phản ứng với hầu hết phân tử, đốt cháy nhanh các vật liệu hữu cơ.

 OXY HÓA LỎNG TẠI HUẾ

CUNG CẤP OXY HÓA LỎNG TẠI HUẾ ĐỘ TINH KHIẾT CAO

Khí oxy hóa lỏng tại Huế do chúng tôi cung cấp được chứa trong các bình trụ tròn. Vì thế, chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị y tế. Tỷ lệ hóa hơi đến 861 lần khiến một bình trụ tròn có thể chứa được rất nhiều khí oxy hóa lỏng. Khi có áp suất thành phần nâng cao, oxy có thể là một chất độc. Nghĩa là, nếu trong không khí có 50% oxy thay vì 21% oxy như thông thường, nó sẽ gây ngộ độc hô hấp.

 OXY HÓA LỎNG TẠI HUẾ

CUNG CẤP OXY HÓA LỎNG TẠI HUẾ ĐỘ TINH KHIẾT CAO

2. Ứng dụng của oxy hóa lỏng

Oxy hóa lỏng tại Huế chính là giải pháp khí y tế tối ưu nhất. Thay vì mua khí oxy hàng ngày để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh. Bạn chỉ cần mua oxy hóa lỏng một lần mỗi tháng. Chi phí cũng được giảm đi rất nhiều, chỉ mất nhiều chi phí trong đầu tư lắp ráp hệ thống hóa hơi.

 OXY HÓA LỎNG TẠI HUẾ

CUNG CẤP OXY HÓA LỎNG TẠI HUẾ ĐỘ TINH KHIẾT CAO

Tên lửa, máy bay thương mại, máy bay quân sự sử dụng oxy hóa lỏng để cung cấp nguồn khí thở. Vừa tiết kiệm diện tích vận chuyển, vừa giảm thiểu nguy cơ cháy nổ. Các hoạt động sản xuất công nghiệp sử dụng oxy hóa lỏng như một môi trường sản xuất. Bởi nó hỗ trợ đẩy nhanh quá trình cháy, quá trình oxy hóa. Oxy hóa lỏng cũng được sử dụng trong công nghệ xử lý môi trường, xử lý chất thải. Hoặc trong công nghệ hàn cắt. Các bình dưỡng khí cho thợ lặn, người leo núi cũng dần được thay thế bởi oxy hóa lỏng.

 OXY HÓA LỎNG TẠI HUẾ

CUNG CẤP OXY HÓA LỎNG TẠI HUẾ ĐỘ TINH KHIẾT CAO

3. Cung cấp khí oxy hóa lỏng tại Huế

Hiện nay, Khí Huế chính là đơn vị cung cấp oxy hóa lỏng tại Huế uy tín nhất mà bạn tìm thấy. Chúng tôi luôn có sẵn khí oxy, oxy hóa lỏng số lượng lớn sẵn sàng phục vụ nhu cầu quý khách hàng. Đội ngũ công nhân viên tư vấn nhiệt tình, đưa ra đầy đủ các khuyến cáo sử dụng. Hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm khí chính là tiêu chỉ hoạt động của Khí Huế.

 OXY HÓA LỎNG TẠI HUẾ

CUNG CẤP OXY HÓA LỎNG TẠI HUẾ ĐỘ TINH KHIẾT CAO

BÊN CẠNH VIỆC CUNG ỨNG CÁC SẢN PHẨM KHÍ CÔNG NGHIỆP, CÔNG TY CÒN CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ NGÀNH KHÍ CÔNG NGHIỆP: HÀN HƠI GIÓ ĐÁ, DÂY DẪN KHÍVAN ĐIỀU ÁPĐỒNG HỒ KHÍ… VỚI UY TÍN VÀ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI MONG MUỐN MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO MỌI KHÁCH HÀNG.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ

Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế