Công ty khí công nghiệp Huế chuyên cung cấp sản phẩm khí Nitơ (NITROGEN) thực phẩm. Đổi khí Nitơ thưc phẩm tại Huế có độ tinh khiết cao. Và được ứng dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm.
>> Xem thêm
1. ĐẶC ĐIỂM CỦA KHÍ NITƠ (NITROGEN)

Vì tính chất lý hóa đặc biệt, khí Nitơ (NITROGEN) là chất khí không màu, không mùi và không hòa tan. Giá thành rẻ và không độc hại, nên nó được sử dụng rất nhiều trong thực phẩm. Nhằm ngăn cản quá trình Oxy hóa, enzim hóa. Và phản ứng các vi sinh vật có hại nhằm bảo quản sản phẩm.

khi nito dung trong thuc pham

2. ỨNG DỤNG CỦA KHÍ NITƠ (NITROGEN)
  • Sử dụng khí Nitơ trong quá trình đóng chai, đóng nắp hộp thực phẩm. Hoặc sử dụng bình khí Nitơ lỏng nhỏ giọt trong quá trình đóng nắp hộp. Trong quá trình đóng chai, rất nhiều khí O2 được đẩy vào chai tăng quá trình Oxy hóa. Vì vậy người ta sử dụng khí N2 để đẩy khí O2 ra ngoài và giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.
  • Khí Nitơ tạo bọt bia: bằng cách sử dụng khí N2 (Nitrogen), Polypeptic bọt bia tạo ra được tạo ra trong rất mịn. Lâu tan hơn so với khí CO2 và có cảm giác rất ngon miệng.
  • Khi sử dụng khí Nitơ thay cho không khí có chứa O2 sẽ có tác dụng diệt vi khuẩn. Giúp chất hữu cơ không bị xâm nhập bởi vi khuẩn và nấm mốc.
  • Trong chế biến rượu: khí N2 ở dạng khí thường được dùng trong công nghiệp chế biến rượu. Trong các công đoạn khác nhau như sục khí, phủ khí, sủi bọt. Các công đoạn này góp phần làm giảm sự Oxy hóa enzyme. Sản sinh vi khuẩn và bảo quản rượu khỏi quá trình Oxy hóa.
  • Sử dụng khí Nitơ là phương pháp nhằm cho mục đích phát triển kinh tế. Bởi nó ít tốn kém và có thể thay thế cho các phụ gia. Để giảm thiểu sự sinh trưởng của vi khuẩn đến mức tối đa. Giảm khí Oxy, bảo quản hương vị và hình dáng của sản phẩm. Tăng hạn sử dụng cho sản phẩm cũng như cải thiện hình thức tươi mới của sản phẩm.

khi nitokhi-co2-de-lam-gi-bao-quan-thuc-pham

Sản phẩm khí Nitơ bên công ty chúng tôi luôn đảm bảo về số lượng hàng tồn kho lớn. Đáp ứng nhu cầu mua bán và trao đổi khí Nitơ trong thực phẩm của quý khách hàng một cách nhanh nhất. Sản phẩm có giá cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật. Và tinh thần trách nhiêm cao trong công việc.

3. PHẠM VI CẤP HÀNG

Công ty khí công nghiệp Huế chúng tôi có hệ thống giao nhận hàng hóa trên toàn quốc. Chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp ổn định tất cả các mặt hàng sản phẩm. Đến cho tất cả những quý khách hàng thân thiết.

Cung cấp khí Nitơ trong thực phẩm tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, TP. Hồ Chí Minh… và trên toàn quốc. Công ty chúng tôi xin cam kết đảm bảo cung cấp sản phẩm khí Nitơ thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt. Giá cả cạnh tranh và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Khi cần mua khí Nitơ dùng trong công nghệ thực phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết tại địa chỉ:
CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 387 6898
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ