Bạn đã từng nghe đến dịch vụ đổi bình khí nén chưa? Đây chính là cách mà nhiều người sử dụng để nâng cấp chất lượng bình khí nén với chi phí thấp. Khí Huế hiện chính là địa chỉ đổi vỏ bình khí nén uy tín tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam.

1. Đổi vỏ bình khí nén là gì?

Vỏ bình khí nén là một vật dụng có cấu tạo dạng kín, có thể đứng vững. Nhằm mục đích chứa đựng, bảo quản và hỗ trợ vận chuyển khí nén. Để mang lại hiệu quả chứa đựng khí công nghiệp cao nhất. Lớp vỏ này phải được làm từ thép hoặc một số kim loại khác phù hợp. Định kỳ 6 tháng cũng cần kiểm định lại vỏ bình để đảm bảo tình trạng chất lượng và độ an toàn. Những bình khí trầy xước nhiều, gỉ, móp méo cần được xử lý hoặc thay mới.

>> Những lưu ý khi sử dụng vỏ bình khí nito

ĐỔI VỎ BÌNH KHÍ NÉN

ĐỔI VỎ BÌNH KHÍ NÉN TẠI HUẾ, ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM

Sử dụng vỏ bình khí nén không an toàn mang lại nhiều nguy cơ cho người sử dụng. Chúng ta đều biết khí nén tiềm ẩn mối nguy hiểm bởi có áp suất nén cao. Một vỏ bình phải đạt tiêu chuẩn chất lượng mới đủ điều kiện để sử dụng chứa đựng khí nén. Nếu sử dụng một vỏ bình bị gỉ, rò rỉ, móp méo. Nguy cơ cháy nổ bình khí do không chịu được áp suất là rất cao. Đó chính là lý do Khí Huế cung cấp dịch vụ kiểm định và trao đổi vỏ bình khí nén. Quý khách hàng có thể đổi vỏ cũ, hư hỏng thành vỏ mới với nhiều dung tích khác nhau.

ĐỔI VỎ BÌNH KHÍ NÉN

ĐỔI VỎ BÌNH KHÍ NÉN TẠI HUẾ, ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM

2. Đổi vỏ bình khí tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam

Khí Huế là địa chỉ cung cấp khí công nghiệp uy tín được biết đến rộng rãi trên địa bàn Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại khí sử dụng cho nhu cầu sản xuất, sinh hoạt, giải trí cơ bản. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối nhiều thiết bị khí và dịch vụ khác về khí công nghiệp. Một trong số đó là dịch vụ đổi bình khí, đổi vỏ bình khí.

>> Vì sao cần kiểm định vỏ bình khí công nghiệp?

ĐỔI VỎ BÌNH KHÍ NÉN

ĐỔI VỎ BÌNH KHÍ NÉN TẠI HUẾ, ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM

Giá chênh lệch khi đổi vỏ bình sẽ phụ thuộc vào hiện trạng và khả năng sử dụng của vỏ bình. Quý khách hàng có thể bù một phần chi phí để nhận lại vỏ bình mới. Hoặc cũng có thể bán vỏ bình cũ cho chúng tôi. Đây chính là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu bình khí mới với mức giá ưu đãi, trao đổi nhanh chóng. Đảm bảo khí nén của bạn luôn được bảo quản và lưu trữ trong vỏ bình tốt nhất.

ĐỔI VỎ BÌNH KHÍ NÉN

ĐỔI VỎ BÌNH KHÍ NÉN TẠI HUẾ, ĐÀ NẴNG, QUẢNG NAM

Hiện Khí Huế nhận đổi vỏ bình tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và khu vực lân cận. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM 
HOTLINE: 096 387 6898 – 082 412 7777
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ