Hydro là một nhiên liệu quan trọng trong sản xuất, sinh hoạt và nghiên cứu. Vì vậy, nguồn cung hydro tinh khiết luôn là nỗi lo của các đơn vị sử dụng hydro. Từ nay, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có Khí Huế – đơn vị cung cấp khí hydro tại Huế tinh khiết nhất. Tại Khí Huế, bạn còn có thể tìm thấy sản phẩm khí Oxy, Argon, Nito, Nito lỏng, CO2, Acetylen, Helium, Hydro, SF6, N2O cùng các loại khí y tế, bình khí thiết bị khí.

>> Xem thêm

Hydro là thành phần đầu tiên của bảng tuần hoàn, là nguyên tố nhẹ nhất. Loại khí này hoàn toàn không phát thải khi đốt bằng Oxy mà chỉ tạo ra nước. Hydro có thể được sản xuất hàng loạt, loại khí này khó đạt đến mức độ tinh khiết tuyệt đối. Những ứng dụng tiêu biểu của loại khí này có thể kể đến như khí đốt, nhiên liệu phóng tàu vũ trụ. Hiện tại, Khí Huế chính là đơn vị cung cấp khí Hydro tại Huế có độ tinh khiết cao nhất (trong thực tế).

CUNG CẤP KHÍ HYDRO TẠI HUẾ

ĐƠN VỊ CUNG CẤP KHÍ HYDRO TẠI HUẾ TINH KHIẾT NHẤT

Các phương pháp sản xuất khí Hydro:

  • Từ khí thiên nhiên như không khí, các hỗn hợp của Hydro, carbon monoxide, carbon dioxide. Đây chính là phương pháp tạo ra Hydro rẻ nhất, hiệu quả nhất và được áp dụng phổ biến nhất.
  • Từ khí tổng hợp. Loại khí tổng hợp này được tạo ra qua phản ứng than hoặc sinh khối với hơi nước và khí Oxy. Thành phẩm sẽ chứa hydrogen và carbon monoxide, cuối cùng phân tách Hydro.
  • Điện phân tách nước thành hai sản phẩm khí là Hydro và Oxy.
  • Lên men tạo ra Hydro.
  • Chất lỏng tái tạo phản ứng với hơi nước ở nhiệt độ cao để tạo ra Hydro.
CUNG CẤP KHÍ HYDRO TẠI HUẾ

ĐƠN VỊ CUNG CẤP KHÍ HYDRO TẠI HUẾ TINH KHIẾT NHẤT

Các phương pháp chúng tôi sử dụng để cung cấp khí Hydro tại Huế đến khách hàng:

  • Cung cấp khối lượng lớn Hydro qua đường ống dẫn.
  • Vận chuyển khí Hydro bằng bình khí nén.
  • Cung cấp qua bồn Hydro hóa lỏng.
CUNG CẤP KHÍ HYDRO TẠI HUẾ

ĐƠN VỊ CUNG CẤP KHÍ HYDRO TẠI HUẾ TINH KHIẾT NHẤT

Hydro hiện nay là một nhiên liệu tương lai cho động lực ô tô và thuyền, điện trên tàu, điện tĩnh cho các tòa nhà. Đây cũng là loại khí có khả năng làm phương tiện lưu giữ năng lượng. Khí Hydro là nguồn năng lượng tiềm năng bởi tính thân thiện với môi trường và người sử dụng. Quá trình sử dụng và vận chuyển Hydro hoàn toàn không thải ra chất ô nhiễm.

CUNG CẤP KHÍ HYDRO TẠI HUẾ

ĐƠN VỊ CUNG CẤP KHÍ HYDRO TẠI HUẾ TINH KHIẾT NHẤT

Công ty Khí Công nghiệp Huế là đơn vị cung cấp khí Hydro tại Huế với độ tinh khiết cao nhất được sản xuất. Chúng tôi luôn có sẵn bình khí các dung tích phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần một cuộc gọi, nhân viên nhanh chóng giao hàng đảm bảo an toàn, chất lượng nhất.

Tại Khí Huế, bạn có thể tìm thấy sản phẩm khí Oxy, Argon, Nito, Nito lỏng, CO2, Acetylen, Helium, Hydro, SF6, N2O cùng các loại khí y tế, bình khí thiết bị khí. Sử dụng các dịch vụ và sản phẩm do chúng tôi cung cấp, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn.

 

LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ

Website: khihue.com – Hotline: 096 874 90 68

E-mail: khico[email protected]

Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Thừa Thiên Huế