Khí Heli là một chất khí cũng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong đó có việc bơm khí vào bóng bay. Địa chỉ nạp khí Heli siêu tinh khiết tại Huế là Khí Huế. Chúng tôi nhận nạp khí tại chỗ nhanh chóng, uy tín, giá cả cạnh tranh.

>> MUA BÁN BÌNH KHÍ HELI TẠI HUẾ GIÁ RẺ

1. Khí Heli siêu tinh khiết:

KHÍ HELI SIÊU TINH KHIẾT

NẠP KHÍ HELI SIÊU TINH KHIẾT NHANH CHÓNG TẠI HUẾ

Khí ở mức độ siêu tinh khiết đạt mức độ 99.9999 %, khí Heli 6.0. Chất khí này được nạp trong bình khí có các dung tích sau:

  • Bình khí Heli 10 lít, áp suất nạp 150 bar.
  • Bình khí Heli 40 lít, áp suất nạp 150 bar.
  • Loại bình khí 47 lít ,áp suất nạp 150 bar.
  • Bình khí 50 lít, áp suất nạp 200 bar, van BS3.
KHÍ HELI SIÊU TINH KHIẾT

NẠP KHÍ HELI SIÊU TINH KHIẾT NHANH CHÓNG TẠI HUẾ

2. Chất khí siêu tinh khiết được dùng để làm gì?

Với tính chất tinh khiết ở mức độ cao, khí Heli được sử dụng ở hầu hết các lĩnh vực cần sự tiệt trùng. Chẳng hạn như làm sạch bồn chứa, lĩnh vực hóa phân tích, kỹ thuật laser…

  • Làm sạch bồn chứa: Dùng Heli để duy trì áp suất trong các thùng nhiên liệu Oxy lỏng. Hay là dùng để tẩy rửa áp lực, làm sạch bồn chứa khí Hydro lỏng. Ngoài ra còn được sử dụng để làm sạch đường ống bị kết đông.
  • Heli tinh khiết dùng trong làm lạnh: Loại khí này có khả năng làm lạnh các vật liệu siêu dẫn ở nhiệt độ thấp. Bởi chất khí này có tính trơ hoá học.
  • Sơn phủ kim loại: Ngoài việc được sử dụng để hàn, cắt kim loại, ứng dụng hồ quang. Khí Heli siêu tinh khiết còn được sử dụng khi phun kim loại. Nghĩa là làm khí mang cho phun nhiệt. Bên cạnh đó còn phun lạnh dựa trên tính trơ hoá.
KHÍ HELI SIÊU TINH KHIẾT

NẠP KHÍ HELI SIÊU TINH KHIẾT NHANH CHÓNG TẠI HUẾ

>> KHÍ HELI CÓ ĐỘC KHÔNG? HÍT KHÍ HELIUM THAY ĐỔI GIỌNG NÓI?

3. Địa chỉ nạp khí Heli siêu tinh khiết tại Huế:

Khí Huế là đại lý chuyên cung ứng các loại chất khí công nghiệp, khí y tế với mức độ tinh khiết đa dạng. Tại đây không chỉ nạp khí Heli siêu tinh khiết mà còn mua bán, trao đổi, cho thuê bình khí Heli. Chúng tôi nhận nạp khí tại chỗ hoặc bơm khí trực tiếp vào khu vực cần sử dụng. Khí Heli siêu tinh khiết 6.0 có áp suất cao 200 bar được nạp vào bình khí, bồn hoặc các téc lỏng. Quý khách hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng khí đạt mức độ siêu tinh khiết. Và hơn hết là chúng tôi cung cấp đầy đủ thiết bị đi kèm bình khí, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Như là van bình khí.

KHÍ HELI SIÊU TINH KHIẾT

NẠP KHÍ HELI SIÊU TINH KHIẾT NHANH CHÓNG TẠI HUẾ

Mọi thắc mắc hãy liên hệ Khí Huế để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. Ngoài khí Heli siêu tinh khiết, chúng tôi còn cung ứng các loại khí công nghiệp khác nữa. Bên cạnh đó còn nhận thu mua vỏ bình khí cũ với giá tốt. Và còn cung cấp thiết bị chính hãng, có bảo hành. Chúng tôi luôn đảm bảo chất khí được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín trên thế giới, giá cả cạnh tranh.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM 
HOTLINE: 096 387 6898 – 082 412 7777
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ