Sử dụng khí nén là hoạt động đòi hỏi sự chính xác ở mức tuyệt đối. Vì vậy, ngoài các loại khí nén, các thiết bị khí cũng cần được đảm bảo chất lượng. Khí Huế là đơn vị phân phối van khí nén tại Huế chính hãng cùng nhiều thiết bị khí khác. Chúng tôi cũng cung cấp các loại khí oxySF6heliumhydroN2Oargonnitonito lỏngCO2acetylen, khí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

>> Xem thêm

1. Van khí nén

Van là một thiết bị hỗ trợ quá trình sử dụng khí nén. Áp suất trong bình khí nén chênh lệch rất lớn so với áp suất bên ngoài. Vì vậy, khí cần được điều chỉnh lại áp suất phù hợp để sử dụng trong điều kiện thông thường. Van điều áp hay van giảm áp là tên gọi khác của thiết bị này. Nó có vai trò đóng mở giúp giải phóng khí nén và giảm áp suất khí nén. Hiện nay có rất nhiều hãng uy tín cung cấp các thiết bị sử dụng khí nén. Tại Huế, Khí Huế là đơn vị phân phối đa dạng các thiết bị chính hãng, giao hàng tận nơi.

VAN KHÍ NÉN

PHÂN PHỐI VAN KHÍ NÉN TẠI HUẾ CHÍNH HÃNG

2. Ứng dụng của van khí nén

Van sử dụng trong khí nén với mục đích đóng, mở bình khí. Nhằm tạo ra dòng chảy khí, giúp giải phóng khí ra ngoài theo dây dẫn khí. Van còn có đồng hồ đo áp suất để theo dõi áp suất bên trong bình và áp suất đầu bên ngoài dây dẫn. Để điều chỉnh áp suất, chỉ cần vặn từ từ van đồng thời theo dõi kim chỉ áp suất trên đồng hồ. Khi đến mức áp suất thích hợp cho nhu cầu sử dụng thì dừng.

VAN KHÍ NÉN

PHÂN PHỐI VAN KHÍ NÉN TẠI HUẾ CHÍNH HÃNG

Van cũng có vai trò điều chế khí. Kiểm soát áp suất bằng phương pháp tận dụng áp lực từ khí quyển. Van khí nén có vai trò tránh việc tăng áp lực quá mức cho bình khí và các máy móc sử dụng khí. Ngoài ra, thiết bị này còn giúp điều chỉnh vận tốc xi lanh hoặc động cơ dễ dàng hơn. Các loại van cho bình khí nén phổ biến:

  • Van khí nén 1 chiều: chỉ có khả năng điều chỉnh khí chảy theo một chiều. Loại van này có thiết kế phù hợp cho việc sử dụng trong môi trường áp lực lớn hoặc có độ ăn mòn cao.
  • Van khí nén 5/2 và 5/3: được sử dụng trong bình khí nén hoặc máy dệt để đóng/mở dòng khí.
  • Van 3/2: loại van có thể điều chỉnh hướng chảy của dòng khí. Ngoài ra, nó còn có khả năng làm dòng chảy ngưng lại khoảng 1s.
VAN KHÍ NÉN

PHÂN PHỐI VAN KHÍ NÉN TẠI HUẾ CHÍNH HÃNG

3. Cung cấp van khí nén chính hãng tại Huế

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua van khí, van giảm áp, đồng hồ khí… Nhưng nếu không có chuyên môn trong lĩnh vực khí, sẽ không dễ để bạn tìm thấy sản phẩm chính hãng. Để đảm bảo tuyệt đối chất lượng và độ an toàn của các thiết bị khí. Bạn nên chọn mua ở những nhà phân phối uy tín như Khí Huế, Khí Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết thiết bị được phân phối trực tiếp với giá về tay hợp lý nhất. Đảm bảo hàng chính hãng, hàng mới 100%.

VAN KHÍ NÉN

PHÂN PHỐI VAN KHÍ NÉN TẠI HUẾ CHÍNH HÃNG

Tại Khí Huế, bạn sẽ tìm thấy mọi thiết bị hỗ trợ ngành khí. Chúng tôi cung cấp thiết bị hàn hơi gió đá, khí oxykhí acetylenkhí hydrokhí công nghiệpkhí y tếbình khíthiết bị khí và các dịch vụ khác.

 

CÔNG TY KHÍ CÔNG NGHIỆP HUẾ
WEBSITE: KHIHUE.COM – HOTLINE: 096 387 6898
E-MAIL: [email protected]
ĐỊA CHỈ: 58 HÙNG VƯƠNG, THỪA THIÊN HUẾ